ออนไลน์ 1,115  คน     ค้นหาด่วน:  

คลืปอีมินโฮ (Lee Min Ho) ในมินิดราม่า "One LINE Love"

คลืปอีมินโฮ (Lee Min Ho) ในมินิดราม่า "One LINE Love"
อัพเดท : 16 พฤษภาคม 2557,12:57
อ่าน : 3,133
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

"LINE" ดึง "อีมินโฮ" (Lee Min Ho)

 แจม มินิดราม่าจีน "One LINE Love"

 

ฮันรยูสตาร์สุดฮอต อีมินโฮ (Lee Min Ho) นั้น ได้กลับมามีผลงานให้แฟนๆได้เห็นกันอีกครั้งหนึ่ง โดยในคราวนี้เป็นผลงานที่จีน ผ่านทางแอพแชตสุดฮิตอย่าง Line

 

 

โดยงานนี้ ทางด้าน Line ได้มีการจัดให้ อีมินโฮนั้นมาเล่นเป็นนักแสดงหลักเพื่อโปรโมตมินิดราม่า 3 ตอนสั้นๆ ที่มีชื่อว่า One LINE Love ซึ่งได้มีการปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผ่านทางเว็บไซต์ VOD (video-on-demand) ของจีนอย่าง IQiyi และทันทีที่มีการปล่อยออกมานั้น ก็มียอดผู้ชมมากกว่า 5 ล้านครั้ง เรียกกระแสตอบรับได้อย่างล้นหลาม โดยมีความนิยมของเขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย

 

 

ซีรีส์ 15 นาทีนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นักท่องเที่ยวชาวจีนที่ได้มาเกาหลีและเจอกับผู้ชายคนนึง เกี่ยวข้องกับอุปสรรคทางด้านภาษานั้น ทั้งสองจึงได้ใช้แอพ Line นี้แทนในการติดต่อกัน  ซึ่งในเรื่องนี้เอง อีมินโฮ ก็เล่นเป็นคนที่ชื่อว่า มินโฮ โปรดิวเซอร์เพลงที่มีทั้งความสามารถและหน้าตาที่ดี ในส่วนของฝ่ายหญิงนั้นเป็น นักแสดงสาวชาวไต้หวัน Bea Hayden ที่มาเล่นเป็นนักท่องเที่ยวที่ชื่อ หลิงหลิง  ทั้งสองได้เดินทางไปถ่ายทำกันรอบๆ กรุงโซล รวมไปถึงหอคอยนัมซานเมื่อเดือนที่ผ่านมาด้วย

 

 

ทางด้านต้นสังกัดของอีมินโฮอย่าง Starhaus Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า "One LINE Love กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ที่เปิดตัวมา และมีคนพูดกันไปปากต่อปาก ทำให้มีผู้ชมเข้ามาดูกันเป็นจำนวนมาก"

 

สำหรับ One LINE Love นี้ มีกำหนดการปล่อยตอนที่ 2 และ 3 ออกมาเรื่อยๆ ตามลำดับ

 

คลิป มินิซีรีส์ One LINE Love

 
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ