ออนไลน์ 850  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 พฤษภาคม 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 พฤษภาคม 2557
อัพเดท : 12 พฤษภาคม 2557,11:02
อ่าน : 952
หมวดหมู่ : ดูดวง

พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Wands มีงานใหม่ ๆ  อะไรบางอย่างมาให้คุณเรียนรู้ หรือเป็นช่วงเวลาของประสบการณ์ใหม่ โครงการใหม่ ได้ร่วมงานกับคนอายุน้อย เป็นต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ช่วงเวลาที่ต้องพัฒนาตนเอง หรือปรับปรุงความสัมพันธ์ ให้ดีมากกว่านี้ไปเรื่อย ๆ  คุณอาจจะเหน็ดเหนื่อย และมีสิ่งต้องเรียนรู้อีกมาก แต่จะเป็นผลดี ทำให้ชีวิตรักของคุณงอกงามต่อไปเรื่อย ๆ  ล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords เหนื่อยหน่อย มีเรื่องจุกจิกโน่นนี่นั่น แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร การเงินมีได้มีเสียในช่วงสั้น ๆ

          ธุรกิจ การงาน  The Magician จะมีเรื่องดี ๆ  เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ได้พบคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พลิกแพลงและบันดาลสิ่งที่น่าดีใจแก่คุณ หรือเป็นช่วงที่คุณเองกระฉับกระเฉงมากขึ้น ใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ๆ  ในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การเจ็บป่วยเล็ก ๆ  น้อย ๆ  อุบัติเหตุเล็ก ๆ  หรือการจำเป็นต้องหยุดพักเพื่อฟื้นฟูปรับสภาพกายใจ

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ทำตามจังหวะของหัวใจ ปล่อยตัวไปกับกระแสคลื่น ขึ้นหรือลงอย่าไปฝืนมัน จับกระแสให้ดี แล้วคุณจะอยู่รอดอย่างมีความสุข

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Temperance ไพ่ของความเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง การหักเหของสิ่งต่าง ๆ  ไม่ใช่เรื่องง่ายจะบอกว่าอะไรร้ายหรือดี หมายถึงช่วงชีวิตที่ไม่อาจควบคุมอะไรได้ง่าย ๆ  และต้องการการจัดสมดุลในทุก ๆ  เรื่องด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ไพ่ของความลังเล มีปัญหากันบ้างไหมคะ ช่วงนี้ หรือเป็นความรู้สึกที่อยากจะตัดสินใจอะไรสักอย่างให้เด็ดขาด แต่ก็ทำไม่ได้อยู่ดี

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังทรัพย์สินสูญหาย การถูกโจรกรรม หรือไม่อย่างนั้นก็หมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินที่ออกจะแปลกนิด ๆ  เร้นลับซับซ้อนหน่อย ๆ  หรือการแก้ไขปัญหาแบบพลิกแพลง ใช้เทคนิคเล่ห์กลต่าง ๆ 

          ธุรกิจ การงาน  Four of Pentacles ช่วงนี้คุณควรรักษางานที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะอยู่กับงานประจำที่น่าเบื่อสักนิด หรืออึดอัดกับความมั่นคงที่คุณมี แต่การมีงานดีกว่าไม่มีนะคะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice เรื่องทางกฎหมาย เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเอกสารทุกอย่างให้รอบคอบให้มาก บางเรื่องคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอาจให้ทั้งคุณและโทษ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ใจเย็น อดทน ขยัน คือความหมายของไพ่ใบนี้ การสะสมสิ่งต่าง ๆ  ไปทีละเล็กละน้อย ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง ประสบการณ์ในการทำงาน หรือสิ่งดี ๆ  ในชีวิตคุณเอง ไม่ต้องแข่งขันกับใคร นอกจากจิตใจตัวเอง
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Wheel of Fortune จังหวะชีวิตใหม่ ๆ  กำลังเป็นของคุณ ถ้าก่อนหน้านี้เคยเหนื่อย ลำบากใจ มีปัญหา ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ชีวิตของคุณกำลังจะเกิดความเปลี่ยนแปลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีเรื่องน่ายินดี ได้เปิดตัวแฟนให้เพื่อนฝูงรู้จัก หรืออาจจะไปงานอะไรสนุก ๆ  ด้วยกัน มีเรื่องให้ดีใจร่วมกัน ได้มีงานเลี้ยงแสดงความยินดี

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ยังคงอยู่ในช่วงกังวลใจ วิตกคิดมากไปสารพัน ไม่อยากใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ มีความแหนหวงในทรัพย์สิน หรือสิ่งใดก็ตามที่คุณถือว่าเป็นทรัพย์สิน

          ธุรกิจ การงาน  Nine of Cups ค่อนข้างเหนื่อยกับสิ่งที่บอกยาก อธิบายลำบาก อาจมีงานที่ซ้อนทับกันอยู่ หรือมีเรื่องที่พูดแล้วลำบากใจ มีเรื่องลับ ๆ  นิดหน่อยเกี่ยวข้องกับการงานหรือเพื่อนร่วมงาน และอาจมีบางคนที่กลายเป็นเรื่องความสัมพันธ์พิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การปลีกตัวเพื่อแสวงหาคำตอบบางอย่างให้กับตัวเอง ความต้องการอยู่สงบ สันโดษ ระวังอย่าให้มากไปจนกลายเป็นความแปลกแยก เก็บกด หรือเข้าขั้นซึมเศร้า ถูกความคิดตัวเองหลอกด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ไม่ว่าคุณจะพบเรื่องราวใดในชีวิต ขอให้หนักแน่นมั่นคงไว้ คุณเป็นผู้มีอำนาจในตัวเอง และคุณจัดการเรื่องต่าง ๆ  ได้ ท่องไว้

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Wands เวลาอันยืดยาวของการต่อสู้กับอุปสรรคที่มาขวางหน้า จะเจอเรื่องยุ่ง ๆ  ต่อไปอีกพักใหญ่ มีปัญหาใหญ่บ้างเล็กบ้างเข้ามาขวางหน้าเรื่อย ๆ  ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องฝ่าและฟันออกไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles เป็นเวลาที่ต้องใช้การจัดการหลาย ๆ  รูปแบบ เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ รวมถึงต้องบริหารเวลา บริหารทุกอย่างให้สมดุลให้ได้ ปัญหามีมาเรื่อย ๆ  แต่ก็ต้องอยู่กันไปแบบนี้ก่อน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups เป็นไพ่ที่แสดงถึงสภาวะทางจิตใจมากกว่าสถานการณ์ จะมีเรื่องผิดหวังเกิดขึ้น หรือจำใจใช้จ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่พึงประสงค์ ไปในที่ ๆ  คุณน่าจะใช้เงินอำนวยความสะดวก ความสุขให้ตัวเอง แต่กลายเป็นว่าเงินที่คุณมีนั้นไร้ความหมาย

          ธุรกิจ การงาน  The Sun จะได้รับโอกาสที่ดีมาก หรือประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง มีผลงาน เป็นที่กล่าวขวัญถึงด้วยความชื่นชมจากผู้คนอื่น หรือเพื่อนร่วมงาน ทุกอย่างราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การจัดการที่ไม่ดีพอและไม่มีประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก หมายถึงความจำเป็นที่ต้องทำสิ่งต่าง ๆ  อย่างมืออาชีพให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ดังเคยบอกค่ะ ไพ่ใบนี้มักเตือนว่า อย่าตกเป็นทาสของความอยาก หรือกิเลสตัณหาที่แสนหวาน ซาตานมีวิธีล่อลวงน่าสนใจเสมอ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Pentacles การเงินมีแนวโน้มจะกระเตื้องมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอุปถัมภ์ได้ใช้ประโยชน์จากเครดิตเก่า ๆ  หรืองานที่ล่วงมา บางคนอยู่ในช่วงต้องการการพักผ่อนมาก ๆ  หลังการทำงานหนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands เป็นช่วงที่ลำบากพอสมควร จะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น อาจไม่ได้มีแต่ปัญหากันเองสองคนเท่านั้น คนอื่น ๆ  เข้ามามีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ด้วย และยิ่งทวีความขัดแย้งให้มีน้ำหนัก ระวังจะถึงกับเลิกรา

          สถานการณ์การเงิน Strength ไพ่ขึ้นมาเตือน อย่าไว้ใจสถานการณ์ใด ๆ  ยับยั้งชั่งใจหน่อย ในช่วงนี้ คุณน่าจะมีทุนมากกว่าคนอื่น แต่ก็ทำให้เกิดความชะล่าใจมากกว่าคนอื่นด้วย ใช้ทุนของคุณให้มีประโยชน์สูงสุดนะ

          ธุรกิจ การงาน  Seven of Cups ไพ่ใบนี้บอกคุณว่า แม้การงานไม่สมใจ เป็นความฝันที่อยู่ไกล หรือคุณไม่ได้สิ่งที่ต้องการทุกอย่าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องควรเสียใจอะไรมาก พยายามตั้งรับและมีความสุขกับปัจจุบันให้ได้
   
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความคิดใจเร็ว ใจร้อน การพุ่งไปข้างหน้าแบบไม่วางแผนให้ดี อาจพาคุณไปสู่จุดที่ลำบากแทน

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าพาตัวเองไปไว้ในจุดอับของความวิตกกังวล การมองโลกในแง่ร้าย ความซึมเศร้าต่าง ๆ  นานา ขอให้คุณพาตัวเองออกมาสู่แสงสว่างโดยเร็ว

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Cups (กลับหัว) ระวังจะมีเรื่องเหงา ๆ  เศร้า ๆ  คิดอยู่ตามลำพัง มีความกังวลที่ไม่เปิดเผยกับคนอื่น แต่บางทีก็แสดงว่าคุณคิดมากเกินไป เรื่องไม่เป็นเรื่องแค่นั้นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool อาจมีเรื่องน่าตื่นเต้น การผจญภัยครั้งใหม่ เช่นมีรักใหม่ หรือเลิกรากับคนเก่า มีการตัดสินใจบางอย่างเพื่อเป็นอิสระ ตลอดจนมีความสัมพันธ์ที่หวือหวา มีสีสัน แต่อย่างไรก็ตาม ยับยั้งชั่งใจบ้าง ในบางจุดเสี่ยง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณมีทุนทรัพย์อยู่ในตัวเอง ถ้าเดือดร้อนก็ไม่ต้องกังวล จะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน แต่โดยทั่วไป เจ้าชะตาที่ได้ไพ่ใบนี้มักมีทุนรองรังมากพอเท่าที่ต้องการ

          ธุรกิจ การงาน  Knight of Pentacles งานของคุณถือว่าเสมอตัว เดินหน้าไปช้า ๆ  เรียบ ๆ  แต่ก็มีความมั่นคง ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องวิตกกังวล คุณจะได้รับสิ่งที่ดีเท่าที่จะพึงได้อยู่แล้ว จะไม่แย่ไปกว่านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แต่อาจไปไม่ถึง ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทาง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles มีโอกาสจะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา ให้มองหาลู่ทางที่แปลกใหม่กว่าที่เคย รวมถึงการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ  ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากไว้

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The High Priestess การใช้สัญชาติญาณและเหตุผลในเวลาเดียวกัน ท้าทายการเลือกและการตัดสินใจ เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจมีเรื่องให้ไตร่ตรอง ทั้งความคิด อารมณ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords เป็นช่วงที่สถานการณ์ยังคงปรวนแปรไปมา หรือหมายถึงสภาวะจิตใจ ที่ขึ้น ๆ  ลง ๆ  อยู่ในช่วงรัก ๆ  เลิก ๆ  บางคนจะพยายามปกป้องตัวเองจากความวุ่นวายต่าง ๆ  แต่คนรักมักนำเรื่องร้อนใจมาให้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups มีอะไรเกิดขึ้น ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัว หรือคนที่คุณคิดว่าเป็นครอบครัว ถึงลำบากก็ไม่เรียกว่าถึงที่สุด ที่สำคัญ คุณมีพื้นฐานที่มั่นคง ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร คุณจะผ่านมันไปได้

          ธุรกิจ การงาน  Ten of Wands หมายถึงการทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ ความรับผิดชอบหนักหนาสาหัสมาก มีงานเข้ามาแล้ว มักจะหนักมากด้วย ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องตอบแทน หรือใช้จ่ายให้กับหนี้สินเก่า กรรมเก่า สิ่งที่ตกค้างกันมาแต่อดีต

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ถ้าคุณยอมรับความไม่สมบูรณ์พร้อม ไม่ว่าของอะไรก็ตาม และไม่บีบคั้นตัวเองเกินไป ทุกอย่างจะคลี่คลายกว่านี้

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hierophant ระยะนี้หลาย ๆ  อย่างต้องการความสงบ ความคิดที่นิ่ง ชัดเจน และการใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้เก่า ๆ  ที่สืบทอดกันมา การยอมรับคำแนะนำจากผู้อื่นด้วย แม้คุณจะไม่เห็นด้วยในแว่บแรกก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower อาจได้เจอเรื่องน่าตกใจ สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณ เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน อย่างไรก็ตาม หลายครั้ง ไพ่ใบนี้ ไม่บอกถึงสถานการณ์ แต่จะเป็นเรื่องทางอารมณ์มากกว่า แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เตรียมรับด้วยสตินะ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คนอายุน้อยกว่าให้โชคลาภ นำสิ่งดี ๆ  มาให้ จะมีเงินก้อนเล็กเข้ามา หรือได้จังหวะเห็นลู่ทางทำงานในอนาคต เหมาะกับการก่อร่างสร้างตัว

          ธุรกิจ การงาน  Six of Cups การทำงานร่วมกับเพื่อนเก่า คนในอดีต หรือมีงานที่ต้องใช้ประสบการณ์จากสิ่งเดิม ๆ  เป็นอย่างมาก จะเป็นงานที่คุณมีความสุข แต่บางที อาจเป็นช่วงที่จิตใจโหยหาความสุขเหมือนวันเก่า ๆ  ก็ได้ (สมัยฝึกงาน หรือเริ่มทำงาน)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานเยอะจนทำไม่ไหว โอกาสต่าง ๆ  เข้ามาพร้อมกัน ถ้าบริหารจัดการไม่ดี จะมีปัญหาได้ง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ก้าวออกไปข้างหน้าด้วยความมั่นคง มั่นใจ การพบปะคนใหม่ ๆ  หรือในแวดวงที่ไกลตัวจากเดิมออกไป จะให้ผลที่ดีกับคุณมาก

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Judgement การประกาศผลอะไรบางอย่าง เช่น เป็นผลการสอบ การแข่งขัน การขอทุน การทำโครงการต่าง ๆ  หรือเป็นเรื่องในชีวิตคุณเอง สถานการณ์บางอย่างจะเปิดเผยขึ้น คุณอาจได้รับโอกาสดีอีกครั้ง ได้รับรู้ว่าความจริงคืออะไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords คุณอาจมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนักในช่วงนี้ ปัญหาต่าง ๆ  ยังคงมีต่อไปอีกระยะหนึ่ง ข่าวดีคือ เรื่องแย่ ๆ  จะค่อยคลี่คลายออกไปช้า ๆ  ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงสถานการณ์ที่ดีขึ้นตามลำดับเวลา

          สถานการณ์การเงิน The Empress เกี่ยวข้องกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เรือกสวนไร่นา ผลิตผลทางการเกษตรต่าง ๆ  และการเงินคุณน่าจะดีมากกว่าหลาย ๆ  ช่วงที่ผ่านมา คู่รักคู่ครองให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน  Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิดหน่อยนะคะ อาจจะใจร้อน เหน็ดเหนื่อย เบื่อคน เบื่องาน มีแต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวัง โอ้ย สารพัดเรื่อง ที่ต้องพยายามสงบใจลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World สิ่งที่คุณคิดว่าจะเป็นโลกใบใหม่ หรือยกระดับชีวิตคุณให้ดีไปกว่าเดิม บางที ก็อาจเป็นวงจรเดิม ๆ  ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ความเข้มแข็งของคุณจำเป็นมาก และการตัดสินใจที่ถูกต้องด้วย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าอะไรคือความถูกต้อง ก็นั่นแหละ ที่ยากที่สุด

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Three of Pentacles ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีใบหนึ่งเชียวล่ะ จะมีโชคลาภพิเศษ เงินพิเศษ งานเล็ก ๆ  น้อย ๆ  ที่ทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดี มีรายได้จากกิจกรรมที่ไม่นึกฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands เป็นช่วงที่ยังคงต้องใช้การจัดการอย่างมืออาชีพ หมายถึงใช้สมองให้มากกว่าจิตใจ การเอางานขึ้นมานำหน้า และพยายามทุ่มเทสมาธิกับงานมากกว่าเรื่องที่ทำให้คุณปวดหัวใจ ยกเว้นแต่คุณกำลังตกหลุมรักใครที่เป็นดาวเด่นมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีเรื่องงาน และทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งมากทีเดียว หน้าไพ่ไม่บอกถึงการเงินโดยตรง แต่หมายถึงการให้ความสำคัญกับงาน โดยเฉพาะหากมีงานใหม่ ๆ เข้ามา คว้าไว้เลย

          ธุรกิจ การงาน  King of Pentacles จะมีงานที่ให้ผลประโยชน์ยอดเยี่ยม ได้ทั้งค่าตอบแทน หรือด้านอื่น ๆ  รวมถึงมีผู้ให้การสนับสนุนคุณ เป็นผู้มีอำนาจ มีความมั่นคง ไม่ว่าคุณจะมีงานทำ หรือตกงาน ในไม่ช้า สิ่งดี ๆ  จะเกิดกับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความระหองระแหง อันเนื่องมาจากความรัก ปัญหาเรื่องรักกับคนเคยรู้ใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man คุณอาจจำเป็นต้องปรับทัศนคติตัวเองเพื่อความอยู่รอด อาจมองโลกในมุมใหม่ เรียนรู้และยอมรับสิ่งที่เป็นประโยชน์กับตัวเอง แม้มันจะดูแปลก ๆ  สักหน่อยก็ตาม

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Sword ไม่มีใครจะช่วยคุณได้เลย นอกจากตัวคุณเอง จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง ต้องเอาชนะบางสิ่งบางอย่าง ต้องผ่านไปให้ได้ พาตัวเองให้พ้นจากข้อจำกัดเก่า ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มีเรื่องรักมาได้เรื่อย ๆ  มีคนน่าสนใจเข้ามา (อีก) หรือยังบริหารเสน่ห์กับคนที่คุณสนใจ ในคู่รักคู่ครองจะหวานชื่นกันดี มีความสุข

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีผู้ที่สนับสนุนคุณในเรื่องการทำงานที่เกี่ยวข้องกับเงิน หรือได้ผลตอบแทนที่พึงพอใจ บอกถึงการได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีงานที่เหมาะสมกับคุณมาก เป็นลู่ทางทางการเงินที่ดีในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน  Ten of Pentacles มีความสุขกับการทำงาน ได้รับผลตอบแทนที่ดี มีทุนทรัพย์เพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ  อย่างไรก็ดี บางทีในงานของคุณนั้น ได้สิ่งที่มีค่ากลับมา ไม่ใช่แค่ตัวเงินเสมอไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ขัดข้อง การปกป้องตัวเองจนกลายเป็นการปะทะกันอย่างไม่จำเป็น ความทุกข์ใจกับสิ่งที่พูดออกไปผิดพลาด

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ระวังจะเจอปัญหาที่ยากหลบเลี่ยงได้ เป็นคราวเคราะห์ซ้ำกรรมซัด อุปสรรคมีมารอบด้าน ภาวะแบบนี้ ดิ้นรนมากก็เหนื่อยเปล่า ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวไปก่อนนะ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Cups บางคนได้เกี่ยวข้องกับการตกแต่งที่พักอาศัย ย้ายบ้านใหม่ มีความสุขกับชีวิตครอบครัว ด้วยนี่คือไพ่ของความสมบูรณ์ ถ้วยที่ถูกเติมเต็ม การเริ่มต้นของความผูกพัน ความรัก มิตรภาพที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีเรื่องให้ต้องเลือก มีเหตุการณ์ที่เหมือนคุณมายืนบนทางสองแพร่งและถึงเวลาต้องไป จะซ้ายหรือขวาก็ต้องตัดสินใจทางใดทางหนึ่ง และยังหมายถึงการพบคู่ พบรัก พบคนสำคัญในชีวิต แต่เป็นการพบเพื่อไปต่อหรือจบกัน นั่นต้องลุ้น

          สถานการณ์การเงิน King of Swords เป็นช่วงที่ค่อนข้างหนักพอสมควร การต้องจัดการกับปัญหาต่าง ๆ  แต่คุณก็จะทำได้ และทำได้ดีเสียด้วย เพียงแต่จะใช้เวลาและความอดทน

          ธุรกิจ การงาน  Four of Wands หากคุณเริ่มต้นทำงานใดในช่วงนี้ ก็จะยืนยาวต่อไปในอนาคต ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานด้วย จะมีการร่วมแรงร่วมใจ ผลักดันงานให้เคลื่อนไปด้วยกัน จังหวะดีสำหรับการรวมตัวกันเพื่อวางรากฐานในอนาคตด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ระวังงานที่ทำไม่เสร็จสักที ยิ่งถ้าขาดวินัยด้วยแล้ว ปัญหาจะตามมาสุมทับอีกเป็นทอด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพและสันติภาพ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในเวลานี้ รักษามันไว้ให้ดี ความหวังของคุณต่อการมีชีวิตดี ๆ  นั่นด้วย อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้มักกระตุ้นเตือนให้คิดถึงส่วนรวมมากกว่าจะเอาแค่ความสุขส่วนตัว หรือมองชีวิตในวงแคบ ๆหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ