ออนไลน์ 1,906  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลง Miss You ไอซ์ ศรัณยู

MV เพลง Miss You ไอซ์ ศรัณยู
อัพเดท : 08 พฤษภาคม 2557,22:57
อ่าน : 1,982
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง
ไอซ์ ศรัณยู MV เพลง Miss Youโพสต์โดยคุณ GMM GRAMMY OFFICIAL


ไอซ์ ศรัณยู มั่นใจฟังเพลง Miss You แล้วอารมณ์ดี มาร์ช ควง นีร เล่นเอ็มวี สดใสน่ารักเว่อร์ !!! (แกรมมี่)

          สร้างปรากฏการณ์ อยากโดนเป็นเจ้าของ ทั่วประเทศไปไม่เท่าไร ไอซ์ ศรัณยู ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่ทุกคนต่างยอมรับจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กลับมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก Miss You เพลง รักจังหวะน่ารัก ๆ ที่จะเป็นตัวแทนการส่งความคิดถึงไปยังคนที่รักได้เป็นอย่างดี เนื้อหาเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกสดใส ยิ้มได้ ซึ่งตรงกับตัวตนของไอซ์ ที่สดใส ขี้เล่น อารมณ์ดี ฟังแล้วมีความสุขแน่นอน

          ถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอผ่านนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มารับบทหนุ่มหน้าทะเล้นที่พร้อมจะส่งมอบความคิดถึงให้คนรักตลอดเวลา ส่วนนางเอกของเรื่องก็น่ารักสดใสไม่แพ้กัน นีร สุวรรณมาศ วีเจน้องใหม่มาแรง จากช่องแบง แชนแนล มาร่วมแสดงนำ

          ไอซ์ เล่าว่า "เพลง Miss You เป็นเพลงสดใส ฟังแล้วยิ้ม ๆ สบาย ๆ ครื้นเครง เรื่องท่าเต้นขอพักไว้ก่อน ไม่มีท่าจำ อยากให้คนฟังจำที่เนื้อหาของเพลง และมิวสิควิดีโอมากกว่า ได้พระนางมาถ่ายทอดเรื่องราวได้เหมาะสม ลงตัวมาก ดูแล้วต้องรู้สึกอินกับเพลง ขอบคุณน้องมาร์ชน้องกำลังมาแรง เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ มาก ส่วนน้องนีร ไอซ์ประทับใจตั้งแต่น้องประกวดพิธีกร สดใสน่ารัก เลยชวนมาเล่นด้วยกัน เคมีเข้ากันดี แล้วก็เข้ากับเนื้อเพลงมาก ๆ เพราะน้องทั้งคู่เป็นเด็กวัยรุ่นที่สดใส

          ก็ ฝากติดตามกันเหมือนเช่นเคย อยากให้ชมกัน ชอบมาร์ชก็ดูมาร์ช ชอบความสดใสก็ดูน้องนีร ชอบท่อนฮุกก็ดูไอซ์ครับ ไอซ์บอกคิดถึงทุกคนผ่านเพลงนี้ เหมาะกับทุกคนครับ ไม่ว่าสถานภาพไหน เพื่อน คนรัก ครอบครัว  เอาไปบอกได้หมด เป็นหนึ่งในเพลงที่ไอซ์ตั้งใจทำ คัดเลือกมาแล้วว่าฟังแล้วจะรู้สึกดี อารมณ์ดีแน่นอนครับหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ