ออนไลน์ 806  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557
อัพเดท : 28 เมษายน 2557,09:00
อ่าน : 932
หมวดหมู่ : ดูดวง


  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Five of Pentacles มักจะเป็นไพ่เตือนให้รีบค้นหาต้นเหตุของปัญหา เรื่องรั่วไหลเล็ก ๆ น้อย ๆ ปัญหาที่คุณอาจจะมองไม่เห็น จุดโหว่หรือรอยรั่วในชีวิต ซึ่งนำมาซึ่งปัญหาสะสม จนรู้ตัวอีกครั้งเหมือนคุณกำลังเผชิญกับสภาวะลำบาก หรือเก็บออมไม่อยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ได้พบคู่โชคคู่เสริม ทำอะไรก็เกื้อหนุนกัน หรือนำมาซึ่งโชคลาภดี ๆ ใหม่ ๆ มีทุนมาริเริ่มทำกิจการงาน ก่อตั้งธุรกิจการค้าการลงทุน  ร่วมกับคนรัก

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ผลดีที่มาจากการทำงานหนักของตัวเอง การมีเงินทองมากพอที่จะจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในบางครั้ง เงินไม่ได้ตอบโจทย์ทุกอย่าง มีแนวโน้มจะใช้เงินในการแก้ปัญหาชีวิต หรือช่วยเหลือคนอื่นเพื่อแลกกับความรักความนับถือ

          ธุรกิจ การงาน  Nine of Cups งานที่มากับความสัมพันธ์พิเศษ ความสัมพันธ์ลับ ๆ หรือการปกปิดความรู้สึกนึกคิดต่อเพื่อนร่วมงานด้วยกัน รวมไปถึงการงานที่ซ่อนซ้อน การรับภาระมากจนทำแทบไม่ไหว แต่ก็ตัดใจไม่ลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การถือระเบียบประเพณี มีแนวคิดอนุรักษนิยมมากเกินไป หรืออยู่ในวัฒนธรรมองค์กรที่เก่าแก่ จนทำให้หลงติดในกับดัก ความเชื่องช้า หลงอยู่ในความสำเร็จเดิม ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ความมั่นคง คือคีย์เวิร์ดของคุณในวันนี้ ตรองให้ดีว่าคุณมีความมั่นคงในชีวิตค่อนข้างมาก การกระทำใด ๆ ก็ตามในช่วงนี้ ก็จะนำคุณไปสู่สิ่งที่ยั่งยืน

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Strength การตกในสถานการณ์ที่ต้องใช้ความเข้มแข็งเป็นอย่างมาก ต้องต่อสู้กับคนที่สมน้ำสมเนื้อกัน ต้องควบคุมตัวเองให้อยู่ในร่องในรอยที่ควรจะเป็น คุณอาจกำลังเผชิญกับสิ่งที่หนักหนามาก ต้องข่มใจ ระงับใจ พยายามใช้พลังในทางที่สร้างสรรค์ให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups เคยเปรียบไว้ครั้งหนึ่งว่า ไพ่ใบนี้ก็เหมือนเพลงที่ว่า "อยู่เพื่อเรียนรู้ อยู่เพื่อยอมรับมัน ตามความคิด สติ เราให้ทัน อยู่เพื่อสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด" เพราะนี่คือไพ่ของภาพลวงตา บางครั้งคุณอาจพยายามไขว่คว้า โดยมองข้ามสิ่งดี ๆ ที่อยู่ตรงหน้าไป

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands การคิดถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในด้านบวก การใช้เงินให้เป็นประโยชน์เต็มศักยภาพของมัน จะมีการใช้เงินเพื่อลงทุนลงแรง เริ่มต้นธุรกิจการงานบางอย่างซึ่งจะให้ผลดีมากในอนาคต มีรายได้ใหม่เข้ามา

          ธุรกิจ การงาน  Hermit การงานไม่ค่อยคืบหน้า เกิดการครุ่นคิดทบทวนเกี่ยวกับเป้าหมายที่แท้จริงของตนเอง จุดที่ตนเองอยู่ จุดที่ตนเองไป หรือจุดที่ตนเองคิดจะไป แต่ถ้าเป็นงานด้านการศึกษา การเรียน การสอบ ถือว่ามีสมาธิดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles คุณกำลังต้องการความช่วยเหลือ แต่มาไม่ถึงสักที หรือการให้ความช่วยเหลือผู้อื่น กลับทำมาซึ่งปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ The Star สันติภาพเป็นเรื่องสำคัญ เช่นเดียวกับอุดมคติที่ดี การเป็นมิตร และทำประโยชน์แก่ส่วนรวม จะทำให้คุณมีความสุขสงบในจิตใจ อนึ่ง คนที่ทะเลาะกันจะกลับคืนดี การหย่าร้างจะนำมาซึ่งความเข้าใจและสันติสุข

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Swords หากริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ ก็ขอให้รู้ว่ามันจะยืดเวลายาวออกไป หรือคาราคาซังมากกว่าที่คิด การทำธุรกิจหรือเดินทางที่เกี่ยวพันกับน้ำถือว่าให้ผลดี จะมีเรื่องที่ต้องรอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World การได้พบคนที่สอดคล้องต้องกันในทางจิตวิญญาณ ยกระดับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นลึกซึ้งมากขึ้น แต่ในบางคนอาจหมายถึงการหย่าร้าง เพื่อกลับสู่ชีวิตที่แท้จริงของตัวเองคุณเอง การทำความเข้าใจทุกอย่างรอบด้าน เพื่อจะก้าวไปสู่โลกใบใหม่

          สถานการณ์การเงิน Judgement ข่าวดีที่รอคอย ผลพิพากษาในเรื่องบางอย่าง อาจเป็นการชำระเงินไม่ว่าในสถานะเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ ได้พบกับทางเลือกและโอกาสใหม่อีกครั้ง แต่ในบางคนแสดงถึงผลจากการกระทำที่ล่วงแล้วมา และทุกอย่างเป็นไปตามกฏแห่งกรรม

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Wands มีความเจริญก้าวหน้า งานเยอะสุด ๆ หากเป็นลูกจ้างใกล้เหนื่อยหมดแรง แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ เป็นไพ่ของการแผ่ขยาย จังหวะเฮง และโอกาสดี ๆ ที่มีมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การจัดการที่ผิดพลาด หรือผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่สูง เป็นคนเก่งในการงาน กลับสร้างปัญหาให้คุณ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ปัญหายังจะมีมาได้อีกจากหลายทาง แต่คุณควรทำอย่างไรนะหรือ ก็ตั้งสตินะซี ปัญหามาปัญญามี บางเวลาถ้าถูกมัดไว้ ต้องใช้สมองให้มากกว่าการดิ้นรนแบบไม่คิด ซึ่งเชือกจะยิ่งรัดแน่นกว่าเดิม

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Emperor การสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับผู้มีตำแหน่งสูง หรือมีอำนาจอย่างมากในทางใดทางหนึ่ง บุคคลนี้อาจเข้ามาสนับสนุนคุณ ให้ความมั่นคงแก่คุณ หรือช่วยจัดการบางปัญหาให้ลุล่วงไปได้ แต่บางครั้งไพ่ใบนี้แสดงถึงการถูกปกป้องดูแลถือสิทธิ์อย่างเข้มงวด และการใช้อำนาจเผด็จการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups การทำธุรกิจร่วมกันมีแนวโน้มเจริญรุ่งเรือง มีความสอดคล้องต้องกัน หากถ้วยของคุณเคยพร่องจะได้พบคนที่จะมาเติมเต็ม ถ่ายเทสิ่งดี ๆ และมอบความอุดมสมบูรณ์แก่กันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles หากลงทุนขอให้รอบคอบระมัดระวังให้มาก  งานด้านการเกษตร ถือว่าได้ผลตอบแทนน่าชื่นใจ แต่อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบนี้แสดงถึงทุนที่มีจำกัด อย่าเสี่ยงโลดโผนหรือเล่นการพนัน คุณจะหมดหน้าตักได้ง่าย ๆ

          ธุรกิจ การงาน  The Moon  สถานการณ์อึมครึมไม่น้อยอาจถึงขั้นมองอะไรก็พร่ามัวไปหมด เคยวิเคราะห์อะไรทะลุก็จะเริ่มมึน ๆ บางคนหวาดระแวงเพื่อนร่วมงาน หรือถูกทรยศหักหลังเข้าจริง ๆ ก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดหรือจบลงของบางสิ่งบางอย่าง คุณอาจมาถึงปลายถนนที่พุ่งเข้าหาอุโมงค์มืดมิด และมีทางเดียวคือต้องฝ่ามันออกไป

          คำแนะนำพิเศษ The Empress การได้พบอาณาจักรที่แท้จริงของตนเอง ได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ที่เป็นใหญ่  เกิดอะไรขึ้น คุณก็จะยังเดินหน้าไปได้ มีความมั่งคั่งและมั่นคงขึ้นตามลำดับ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Sword การตัดสินใจที่ต้องการความเด็ดขาด เข้มแข็ง การหักล้างหรือตัดฟันปัญหาแบบคนใจเด็ด การมุ่งสู่ชัยชนะแบบฮึกเหิม ห้าวหาญ อย่างไรก็ดี เป็นการยากที่จะบอกว่าคุณจะได้รับชัยชนะหรือไม่ ตราบใดที่ยังไม่ได้ผ่านด่านแรก คือจิตใจของคุณเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจครั้งสำคัญ เช่น การเลือกที่จะคบหา หรือนิยามความสัมพันธ์ให้ชัดเจนขึ้น แต่ในบางคนอาจหมายถึงการหย่าร้าง (ที่จะนำสิ่งดี ๆ มาให้) ที่ต้องระวังคือการต้องเผชิญกับคำถามที่ยากจะตอบ แต่ต้องตอบให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสการเงินผ่านมาเบา ๆ เด็กหรือผู้อายุน้อยกว่า และความคิดสร้างสรรค์จะให้โชค ไม่ถือว่าลำบาก แค่อย่าประมาทเงินก้อนเล็กเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน  Three of Cups สมหวังในเรื่องที่ปรารถนา แม้จะเป็นระยะสั้น มีข่าวดี มีเรื่องบันเทิงเริงใจ ได้พบปะเพื่อนฝูงที่มีความสุข หรือได้ทำงานกับกลุ่มคนที่รู้สึกดี ๆ ต่อกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ถูกหลอกเข้าจนได้ จากสิ่งที่พลิกแพลง อุบายซ่อนเล่ห์ หรือความสัมพันธ์กับคนที่ฉลาดและเล่นกลเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถามตัวเองให้ดีว่าคุณต้องการอะไรกันแน่ อย่ารักพี่เสียดายน้องจนไม่ได้อะไรสักอย่าง อย่าลังเลมากเกินไป

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Swords  ความวิตกกังวล คิดมาก เรื่องเล็กที่นำมาขยายให้เป็นเรื่องใหญ่ ในบางคนขอให้ดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ให้ดีค่ะ โดยเฉพาะญาติผู้สูงอายุฝ่ายหญิง มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยในครัวเรือน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords  มีเรื่องต้องสู้ ต้องอดทน เหมือนการยืนถือดาบโต้ลมอยู่ สิ่งที่ผ่านคุณไปมาคือมวลอากาศอันจับต้องไม่ได้ แต่ก็ทำให้คุณเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ความสัมพันธ์เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระวังปัญหาทางการเงิน ในเรื่องที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก หรือมีคนอื่นเข้ามามีบทบาท เกิดการแตกแยกทางความคิด หากทำธุรกิจร่วมทุน มีหุ้นส่วนหลายคนให้ระวังให้มาก

          ธุรกิจ การงาน  The Chariot เหมือนอยู่ระหว่างการเดินทางที่ยาวไกล อุปสรรคแรกคือคุณจะหลงทางหรือเปล่า หรือว่าท้อแท้จนยอมแพ้กลางคัน อย่างไรก็ดี การทำธุรกิจค้าขายกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม ถือว่าให้ผลดีเป็นพิเศษ การเดินทางให้โชค

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ปัญหาที่มาจากครอบครัว คนที่คุณถือว่าเป็นญาติ เรื่องที่เกี่ยวพันกับบ้าน ที่อยู่อาศัย

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ถ้าทำอะไรไม่ได้จริง ๆ ลองเปลี่ยนทัศนคติของคุณดูค่ะ อะไร ๆ อาจจะดีขึ้นทั้งที่สถานการณ์เหมือนเดิม

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Tower จากประสบการณ์ไพ่ใบนี้มักจะปรากฏขึ้นเมื่อเจ้าชะตาจะได้พบเรื่องประหลาดใจ เรื่องคาดไม่ถึง  แต่ไม่ได้หมายถึงความเลวร้ายเสมอไป ความหมายของไพ่คือ การเตรียมรับมือในสิ่งที่ไม่คาดฝัน การยอมรับแรงสั่นสะเทือนนั้นอย่างมีสติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ความไม่พอใจสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ใช้เวลานานกับการครุ่นคิด ตัดสินใจ ในความสัมพันธ์มีเรื่องให้ลังเลและตัดสินใจหลายรอบ ข้อมูลท่วมหัว แต่หัวใจยังตัดไม่ขาด

          สถานการณ์การเงิน Justice การใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องการเหตุผลและการจัดการแบบมืออาชีพ การเงินที่เกี่ยวพันกับเอกสาร การทำสัญญา หน่วยงานราชการต่าง ๆ จะเป็นไปตามเหตุและผลทุกประการ จะได้รับข่าวดีในเรื่องที่คุณทำถูกต้อง แต่ก็ให้ระวังอย่างมากในเรื่องที่คุณหมกเม็ด (หากมี)

          ธุรกิจ การงาน  The High Priestess (กลับหัว) การต้องใช้ปัญญาอย่างลึกซึ้งเพื่อแก้ปัญหา บางครั้งไพ่จะเตือนให้ไตร่ตรองสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบและชาญฉลาด และให้ระวังแรงกดดันที่มาแบบเงียบเชียบ หรือจากคนที่ถือไพ่เหนือกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การเงินค่ะ จัดการให้ดีและมีประสิทธิภาพไว้ อย่าชะล่าใจกับอะไร ๆ ที่ดูจะง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups การริเริ่มทำอะไรก็ตามด้วยความรัก ให้ความรักนำทางคุณไป อย่างมองข้ามสิ่งที่เป็นความละเอียดอ่อน ความอ่อนไหวของคุณหรือคนที่สัมพันธ์กัน

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Cups  การได้พบคู่ที่สอดคล้องต้องกัน มีความสัมพันธ์ดี ๆ เกิดขึ้น ได้พบกับสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข ความเบิกบานใจ การได้รับในสิ่งดี ๆ ที่ถูกใจ เช่น ของขวัญ ของฝาก ของสวยงาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ไพ่คุณดีจริง ๆ สัปดาห์นี้ หมายถึงการพบรักพบคู่ เจอคนที่ช่วยเหลือกันในเรื่องการงานได้ดี  เป็นไพ่ที่ดีสำหรับคนที่จะมาเป็นหุ้นส่วน คู่คิด คู่ชีวิต มีความนับถือเชื่อมั่นในกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Temperance แต่การเงินส่วนตัวยังมีแนวโน้มขึ้น ๆ ลง ๆ ปรวนแปร คุณน่าจะต้องการความประนีประนอม การผ่อนปรน การเจรจาประนอมหนี้ หรือจัดการกับตัวเลขให้บัญชีให้ลงตัวกว่านี้ ต้องประหยัดกว่าเคยด้วยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Cups คุณอาจเหงาท่ามฝูงชน หรือจิตใจใฝ่หาการพักผ่อนที่สงบใจ ไม่มีความสุขกับที่ทำงานมากนัก หรือในบางคน แอบรักเพื่อนร่วมงานอยู่ ไม่ค่อยจะมีสมาธิสักเท่าไหร่ เว้นคนที่ทำงานตามลำพัง งานศิลปะ งานเขียน ถือว่าส่งผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว พ่อแม่ญาติพี่น้อง หากทำงานกับเพื่อนควรระวังจะทะเลาะกันเอง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords กลับไปตั้งหลักก่อนก็ไม่เป็นไร ไม่จำเป็นต้องเจ็บหนักไปมากกว่านี้ ในบางเวลาคุณจำเป็นต้องวางดาบลง เดินออกจากสนามรบ เพื่อยุติศึกชั่วคราว

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Sun เมื่ออาทิตย์ฉายแสง สิ่งดี ๆ ก็จะถือกำเนิดขึ้น คุณจะได้ในสิ่งที่สวยงาม จิตใจเบิกบาน เต็มไปด้วยพลังและความหวัง หรือได้เกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น  ได้ทรัพย์สินเครื่องประดับที่ทำจากทองคำ มีข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความสัมพันธ์นำสิ่งดี ๆ มาให้ หรือจุดประกายให้เกิดสิ่งดี ๆ แต่ในบางครั้งอาจแสดงถึงความสัมพันธ์ที่มีข้อแลกเปลี่ยน การคำนึงถึงผลประโยชน์ซึ่งกันและกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเลวเกวอะไร แฟร์ ๆ ดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords พระอาทิตย์มาแล้ว แต่ก็ยังมีอุปสรรคบางอย่างอยู่ จนกว่าจะได้เวลาเหมาะสม ระวังการมีผู้เข้ามาก้าวก่ายควบคุมการเงินของคุณ หรือเผชิญหน้ากับเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ที่ร้ายมาก ต้องช่วยเหลือตนเองอย่างมากถึงมากที่สุด ก่อนมรสุมจะผ่านไป

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands  ทักษะในการจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ มีชื่อเสียงที่โดดเด่น ถูกจับตามองด้วยความคาดหวังและชื่นชม มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เกี่ยวข้องกับผู้มีตำแหน่งหน้าที่ ที่จะให้การสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังสถานการณ์ที่จะพาคุณขึ้นหลังม้าแล้วออกศึกอย่างไม่ทันตั้งตัว ต้องตกกระไดพลอยโจนไป

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า อย่าใจร้อน อย่าใช้อารมณ์ ไม่ว่าคุณจะเจอสถานการณ์ยั่วยุสักแค่ไหน มีสติไว้จะทำให้คุณได้เปรียบ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Swords ดังเคยบอกไว้ค่ะ ระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน สิ่งมีค่า ซึ่งบางทีจะเป็นหัวใจคุณก็ได้ หมายถึงการตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยปกติ ไม่ตรงไปตรงมา หรือตัวคุณเองไปทำอะไรมีลับลมคมนัยกับคนรัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ความรักไม่แจ่มใส เสี่ยงจะพลัดพรากจากกัน หรือแยกทางชั่วคราว มีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นนัก จิตใจไม่แจ่มใส ในที่ ๆ ควรอบอุ่นสบายก็ยังกลายเป็นที่ ๆ แห้งแล้ง ทุรกันดาร

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands ความสำเร็จ เงินก้อนที่ปรารถนา ผลตอบแทนจากการทำงานในระยะยาวที่ผ่านมา แต่ไพ่มักแสดงถึงสิ่งที่มาล่าช้าต้องใจเย็นสักนิด ส่วนถ้ากำลังทำงานอยู่และรอเงิน ก็ต้องทำให้เสร็จก่อนเท่านั้น จึงจะตั้งเบิกได้

          ธุรกิจ การงาน  Three of Pentacles อีกไม่นาน จะมีโอกาสของงานพิเศษ ลาภลอย หรืองานแห่งความสุข ความพึงพอใจ งานอดิเรกที่ทำให้คุณมีความสุข อยู่ในช่วงเหนื่อยน้อยกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาจากการสื่อสาร การพูดกันคนละเรื่อง ต่อให้อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล

          คำแนะนำพิเศษ The Devil การรู้เท่าทันกิเลส ตัณหา ความโลภ โกรธ หลง ในจิตใจตนเอง จะทำให้คุณผ่านขวากหนามหลายอย่างไปได้โดยสวัสดี ระวังที่สุดคือเวลาที่ลืมตัวลืมใจ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Wands การเดินทางใด ๆ ถือว่าจะให้แรงบันดาลใจและเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี จะมีโอกาสใหม่ในทางการงาน มีสถานการณ์ที่เรียกร้องให้คุณแอ็คทีฟ รวมไปถึงการออกกำลังกาย การสร้างความกระฉับกระเฉงให้ตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups มีบางความสัมพันธ์หวนมา หรือเป็นช่วงคิดถึงความหลังเป็นพิเศษ รวมไปถึงได้รับของขวัญของฝากที่ถูกใจ ได้พบสิ่งที่ย้ำเตือนความทรงจำเก่า ๆ ใครสักคนที่กลับมา

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands ทิศทางที่ดีในการลงทุน การทำตลาด การประชาสัมพันธ์ การเงินสัมพันธ์กับธุรกิจการงาน ซึ่งขึ้นอยู่กับสายสัมพันธ์ด้วย มีโชคลาภเกิดขึ้นเมื่อได้พบปะผู้คนแวดวงใหม่ ๆ ได้ขยายงานต่อยอดไปจากของเดิม

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Pentacles เป็นช่วงเวลาดี ๆ สำหรับคนที่ขยันขันแข็ง จะเป็นเวลาที่มีออเดอร์เยอะ งานชุก งานก้าวหน้า แต่ก็อย่าละเลยการเพิ่มพูนทักษะต่าง ๆ ในการทำงาน การพัฒนาฝีมือตนเอง
   
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups บางคนในชีวิตคุณ หรือสถานการณ์ที่ดูเหมือนจะดีไปหมดทุกอย่าง แต่ฉากหน้ากับฉากหลัง อาจไม่ใช่เรื่องเดียวกัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การกลับเป็นเด็กอีกครั้ง ช่วงเวลาของการเรียนรู้ การเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ จะทำให้คุณได้พบสิ่งที่ขาดหายไป หรือได้เติมเต็มสิ่งดี ๆ อีกครั้ง
  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Swords หมายถึงการชะลอ การพัก ต้องเข้าโรงซ่อมสุขภาพ หรือหยุดฟื้นฟูสร้างกำลังใจ ต้องพักเดินทางสักระยะหนึ่ง มองดูอนาคตข้างหน้าอย่างจริงจัง ทบทวนแผนการของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ความยึดมั่นถือมั่น ความหึงหวง การครอบครอง จึงบางครั้งเป็นไพ่ของคนที่มีชีวิตอยู่กับสิ่งซ้ำซากจำเจ จนกลายเป็นความเคยชิน ยึดถือบางสิ่งที่ไม่เคยถามตัวเองว่า...ทำไม (และได้อะไร)

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การบริหารจัดการเงินอย่างมืออาชีพ มีผู้เข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ หากเป็นบุคคลหมายถึงผู้ใหญ่วัยกลางคน มีทักษะยอดเยี่ยม หรือหมายถึงสถานการณ์ที่แวดล้อมไปด้วยเรื่องทุน การบริหารจัดการเงินให้ได้ผลประโยชน์สูงสุด

          ธุรกิจ การงาน  Seven of Wands เปรียบดังคุณเองกำลังถ่อแพไปข้างหน้า อะไรต่อมิอะไรก็ไหลมาขวางหน้าอยู่เรื่อย ก็คงต้องค่อย ๆ หลบ ค่อย ๆ เคลียร์ อุปสรรคเฉพาะหน้ามีมาเสมอ แต่ก็จะหนีมันไม่ได้ มีงานที่อย่างไรก็ต้องจัดการ ต้องถากถางทางไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ครอบครัวหรือเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน อสังหาริมทรัพย์ มรดก อาจทำปัญหามาให้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ในดวงชะตาราศีนี้ จะมีเรื่องยุ่งจากคนหมู่มาก หรือจากครอบครัว ซึ่งบางทีคุณก็ทำอะไรมากไม่ได้  แต่ถึงที่สุดแล้ว อะไรจะเกิดก็เกิด ถ้าความซวยมาเยือนจริง ๆ ก็อดทนรักษาบาดแผลไป มันต้องมีวันฟ้าใสกว่านี้สักวันละหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ