ออนไลน์ 842  คน     ค้นหาด่วน:  

ศิลปะขนล่าง กระตุก ความเป็นหญิง

ศิลปะขนล่าง กระตุก ความเป็นหญิง
อัพเดท : 23 เมษายน 2557,16:29
อ่าน : 6,208
หมวดหมู่ : Forward Mail

ศิลปินสาววัย 23 ปี "รีอันนอน ชไนเดอร์แมน" สร้างผลงานศิลปะภาพถ่ายรูปตนเองซึ่งเป็นฮือฮาแก่ผู้พบเห็น เพราะเธอเปลือยผ้าตัวเอง และใช้วิกผมหลากทรงปิดแต่งบริเวณนั้น!

อย่า! เข้าใจผิด คิดเป็นอื่น เพราะนี่เป็นงานศิลปะ ที่ศิลปินหญิงคนนี้ บอกว่า เธออยากกระตุกให้คนคิดเรื่องความเป็นเพศหญิง ใช้วิกผมหลายสไตล์หลายทรงมาปิดบริเวณล่างของร่างกาย ที่ต้องเรียกว่า "เกินจริง" แต่ทำให้เราทั้งหลายที่ได้เห็นภาพถ่ายชุดนี้ถึงกับ "ชะงัก" "อึ้ง" และ "หัวเราะก๊าก"

ชไนเดอร์แมน ให้ผลงานภาพถ่ายตัวเองของเธอชุดนี้ว่า "Lady Manes" เธอให้สัมภาษณ์กับ Huffington Post ว่า เธอหวังว่าอย่างน้อยงานของเธอจะทำให้ผู้หญิงตั้งคำถามกับการเกิดขึ้นของ ธรรมเนียมปฏิบัติที่เข้ามากำกับพฤติกรรมประจำวันของเราหลายๆอย่าง

"ถ้าจะให้ฉันบอกอย่างง่ายๆ ว่างานนี้มีที่มาอย่างไร ฉันว่ามันเกิดจากความหงุดหงิดต่อความคิดของ ?ความเป็นหญิง? และบทบาทเรื่องเพศ"

"ฉันอยากจะบอกทุกคนว่า พวกเขาน่ะน่าขัน อยากให้เขารู้สึกประหลาดๆ ที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง ฉันอยากจะท้าทายความเป็นเพศหญิง และร่างกายของความเป็นหญิง ที่เป็นเรื่องธรรมดาๆ มากในสังคม"

"ทำไมถึงเห็นเป็นเรื่องแปลกที่จะมีขนบริเวณนั้นยาวและเป็นเงา งาม? ทำไมถึงน่าขยะแขยงที่จะมีขนรักแร้และขนขายาว? ทำไมสิ่งเหล่านี้ถึงทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจได้? ทำไมถึงเป็นเรื่องที่รับได้ที่จะวิจารณ์ถึงร่างกายของคนอื่น?

ชไนเดอร์แมนเล่าถึงอากัปกิริยาที่คนจำนวนมากมีต่องานของเธอว่า "บาง คนปิดตาลูกของพวกเขา บางคนถึงกับรีบปิดหนังสือ หรือหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง มันสุดยอดมาก แม้กระทั่งคนที่เธอคิดว่าเจ๋งที่สุดสำหรับเธอ เมื่อเห็นงานเธอชิ้นนี้ ถึงกับอันเฟรนด์เธอจากเพื่อนในเฟซบุ๊ก และจนกระทั่งทุกวันนี้ คนๆ นั้นก็ยังเรียกผลงานของเธอว่า เป็นภาพโป๊เปลือยของตรงนั้นที่มีวิก"
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ