ออนไลน์ 855  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2557
อัพเดท : 14 เมษายน 2557,15:50
อ่าน : 961
หมวดหมู่ : ดูดวง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ในช่วงนี้ ชะตาชีวิตของคุณจะมีบางอย่างหมุนไปถึงปลายทางของมัน แต่ก็นั่นเอง กงล้อนี้ พาคุณหมุนไปสู่การเริ่มต้นอีกด้วย เป็นวงจรชีวิตที่หมุนไปตามวัฏจักร หมายถึงสิ่งที่เกิดขึ้น สิ้นสุดลง แล้วก็เกิดขึ้นรอบใหม่อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Cups  อาจได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า ฟื้นฟูความสัมพันธ์เหมือนครั้งเริ่มต้นใหม่ ๆ กระฉับกระเฉงเบิกบานในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ มีสิ่งดี ๆ ให้เริ่มต้นเรียนรู้อีกครั้ง และยังหมายถึงความสัมพันธ์ในช่วงเริ่มต้นที่เป็นไปด้วยดีทุกอย่าง

          สถานการณ์การเงิน   Three of Swords ใครที่มีหนี้สินค้างชำระอาจต้องทำใจที่จะถูกติดตามถามทวง แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้ การทวงถามก็คงไม่เข้าเป้าเช่นกัน มีเรื่องไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก อาจทำให้หงุดหงิด ขุ่นมัว หรืออารมณ์เสียเป็นช่วง ๆ

          ธุรกิจ การงาน  Six of Swords เส้นทางยังอีกยาวไกล อุปสรรคต่าง ๆ จะคงอยู่อีกพักใหญ่ แต่มันจะคลี่คลายไปเอง ไพ่ดาบใบนี้มักจะหมายถึงสิ่งที่ไม่สามารถเร่งรัดได้ ต้องรอเวลา หรือรอฟ้าเปิดเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Pentacles รากฐานที่ไม่ขาดแคลน การตระหนักและพึงพอใจสิ่งที่ตนเองมี คุณมีทุนทรัพย์บางอย่างในตัว ไม่ได้หมายถึง “เงิน” ตรงตัวเท่านั้น เช่น มีผู้สนับสนุนคุณอย่างเป็นทางการ หรือเสน่ห์ในตัวคุณ จะนำมาซึ่งโชคลาภสม่ำเสมอ

          คำแนะนำพิเศษ  Ten of Cups ไพ่แนะนำให้คุณทบทวนชีวิตครอบครัวของตัวคุณเอง พิจารณาว่าคุณอยู่ในครอบครัวที่มีความสุขหรือไม่ การได้พบคู่รัก คู่แท้ การอยู่ร่วมกับใครบางคน (หรือหลายคน) ด้วยความปรองดอง มีสันติสุข 


  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups สิ่งเก่า ๆ ความหลัง อดีต หรือเพื่อนเก่า มิตรเก่า การได้ของขวัญของฝากที่ถูกใจ ได้สิ่งดีๆ จากคนซึ่งเคยคบหากันมาก่อน มีความหลังสวย ๆ ให้รำลึกถึง หรือจิตใจถวิลหาความหลังเป็นพิเศษในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์   Knight of Swords  ถือว่าความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก อุปสรรคนี้ อาจเกิดจากคุณสองคน หรือคนอื่นที่เข้ามามีอิทธิพลก็ได้ หรือบางทีเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ในเฉพาะส่วนอารมณ์ความรู้สึกเท่านั้น แต่เป็นการจัดการในชีวิตด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกัน

          สถานการณ์การเงิน  The Moon ระวังปัญหาการถูกหลอกลวง การทรยศหักหลัง  เป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ แม้คุณจะมีกระแสเงินที่ดีเข้ามา แต่คุณอาจเจอปัญหารายจ่ายหนัก ๆ มีเรื่องล่าช้า หรือผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ ให้เสียความรู้สึกพอสมควร

          ธุรกิจ การงาน   The Star ไพ่ของคำอธิษฐาน ไม่ว่าคุณปรารถนาสิ่งใด สิ่งนั้นจะมาถึง และยังหมายถึงการได้อยู่ในหมู่เพื่อนร่วมงานที่ดี คนที่สอดคล้องกัน มีทัศนคติในทิศทางเดียวกัน ได้มีส่วนร่วมในงานทางสังคมมากขึ้น ได้ช่วยเหลือคนอื่น และได้รับความช่วยเหลือกลับมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การเสียเงินก้อนเล็ก ๆ การเสียไปเพื่อได้มา เป็นการแลกเปลี่ยนเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองเห็นคุณค่าในการแลกเปลี่ยนนั้นหรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ  Knight of Wands ไพ่ของการเดินทาง ความกระฉับกระเฉง ตื่นตัว ความคิดสร้างสรรค์  สู้ต่อไปเถอะนะ มุ่งหน้าไปเถอะ  สิ่งดี ๆ รอคุณอยู่
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การเงินที่ดีระดับยอดเยี่ยม ได้โชคลาภถูกใจ เป็นไพ่ที่มักจะแสดงถึงสภาพแวดล้อมอุดมสมบูรณ์ ตลอดจนนิมิตหมายทางการเงินที่ดีมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์  The Lovers  คุณอาจต้องเลือก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความรัก ความสัมพันธ์ แต่ดูเหมือนว่าคุณเองไม่สามารถเลือกได้ง่ายนัก ทั้งนี้ หมายรวมทั้งการตกลงคบหา ร่วมอยู่กิน หรือการหย่าร้างก็ได้ด้วย

          สถานการณ์การเงิน  The High Priestess ดังเคยบอกไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ ถือว่าให้คุณแก่ผู้ทำงานศิลปะทุกแขนง และจะให้คุณเป็นพิเศษกับงานที่มาจากความซับซ้อนทางอารมณ์ ความเฉลียวฉลาดที่ไม่เปิดเผย อารมณ์อันลับเร้น อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นสถานการณ์ หมายถึงความวิตกกังวลพอสมควร  การเงินที่เรียกยากว่าดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับทัศนะของคุณกำลังมองไปทิศทางใด

          ธุรกิจ การงาน  Strength จะควบคุมปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี  ไพ่ใบนี้ เกี่ยวข้องเป็นอย่างมากกับเรื่องของพลัง ได้พบคู่ต่อสู้ในเรื่องงานที่สมน้ำสมเนื้อกัน เป็นเกมที่ต้องทำให้ดีที่สุด หรือในเวลาที่ต้องจัดการควบคุมคนอื่น คุณก็อาจถูกควบคุมอีกชั้นนึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Wands สิ่งใหม่ ๆ ใดก็ตาม แม้การเริ่มต้นนั้นจะดูสดใส มีบรรยากาศที่ดี แต่ไพ่เตือนว่า อย่าวางใจ

          คำแนะนำพิเศษ  Four of Pentacles ระวังเงิน หรือทุนทรัพย์บางอย่างที่คุณมี เก็บออมให้มั่น ใช้อย่างมีประโยชน์ที่สุด อย่าทำอะไรเกินตัว หมายรวมถึงการลงทุนต่างๆ ด้วยค่ะ

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Three of Pentacles ความบันเทิงใจ โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ งานพิเศษ เงินพิเศษ ได้สิ่งดี ๆ จากเรื่องที่ทำสบาย ๆ ไม่เหนื่อย ไม่ต้องออกแรงมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Swords ความรักความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นเอาเสียเลย จะมีเรื่องที่คุณจัดการไม่ได้ ถูกตีวงล้อมเหมือนถูกกักขัง หรือมีชะตาชีวิตที่ขึ้นอยู่กับอื่น ๆ อีกมากมาย อาจมีปากเสียงกัน ปัญหารุมเร้า จนทำให้รู้สึกแย่มาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน   Nine of Wands  มีความกังวลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือลังเลใจในบางสิ่งบางอย่าง มีเรื่องที่คุณไม่เต็มใจใช้จ่าย หรือจ่ายเงินไปแล้วก็นึกเสียดาย เกิดความแหนหวงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว งกย้อนหลัง

          ธุรกิจ การงาน The Magician การเดินทางที่ปลอดภัย การได้พบโอกาสในวิกฤติ หรือการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์แย่ ๆ ให้ดีขึ้นได้ ได้พบคนเก่ง บุคคลที่น่ามหัศจรรย์ หรืออาจเป็นเสียงกระซิบพิเศษ ที่จะนำทางชีวิตของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Death การจบเพื่อเริ่มต้นใหม่ พบช่วงลำบากอย่างสุด ๆ หมดเนื้อหมดตัวทางการเงิน หรือมีปัญหาสุขภาพที่คาดไม่ถึง อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ เพื่อพบกับแสงสว่างและชีวิตใหม่

          คำแนะนำพิเศษ  Three of Cups การเฉลิมฉลอง วาระของความยินดี การได้อยู่ในหมู่เพื่อนฝูงสนิทสนมกัน ในบรรยากาศเริงรมย์ มีความเป็นมิตร อบอุ่นใจ สิ่งเหล่านี้มีคุณค่า หวังว่าคุณจะมองเห็นและเบิกบานไปกับมันนะ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Cups ความรู้สึกอารมณ์ในด้านที่อ่อนโยน  การใช้ศิลปะในการดำเนินชีวิต หลายครั้งที่แสดงถึงการเดินทางไปสู่สิ่งดี ๆ หรือมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหา การได้พบปะผู้คนเป็นมิตร มีบรรยากาศเอื้ออำนวยให้มีแรงบันดาลใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor การปกครอง การถือสิทธิ มีการใช้อำนาจเข้ามาข้องเกี่ยว ไพ่ใบนี้ยังเกี่ยวข้องกับเกมการเมือง ข้อแลกเปลี่ยนที่อิงผลประโยชน์ หรือตกลงใจแล้วว่าจะตกลงใจครอบครอง หรือยอมถูกครอบครองชีวิตและหัวใจ

          สถานการณ์การเงิน  The Empress การเงินที่เข้าขั้นมั่นคง แม้จะไม่มีเงินสดจำนวนมากในมือ ก็ยังมีสินทรัพย์ที่จะเป็นทุนอีกมากมาย มีผู้สนับสนุนที่มั่งคั่ง ร่ำรวย อาจเป็นคู่ครอง หรือผู้ที่อุปการะกันมายาวนาน สถานการณ์ทางการเงินไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีแต้มต่อกว่าคนอื่นอีกมาก แม้จะขาดเงินสดช่วงสั้น ๆ บ้างในบางครั้ง

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands การจัดการอย่างเป็นระบบหรือมืออาชีพ หมายถึงตัวคุณเองที่ทำทุกอย่างได้ดี ยอดเยี่ยม นายหรือลูกน้องล้วนช่วยเสริมส่งคุณในช่วงนี้ จะมีผลงานเตะตาผู้คน ได้รับการยกย่อง หรือมอบหมายให้รับผิดชอบงานใหญ่ การงานก้าวหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Two of Swords การทบทวนท่าทีในการสื่อสารของตนเอง  ระวังการปกป้องตัวเองจนกลายเป็นฟาดฟันกันไปทั้ง ๆ ที่ปรารถนาดีต่อกัน

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ระวังคนที่มีทัศนะตัดสินสิ่งต่าง ๆ แบบขาวจัด ดำจัด เชื่อในประสบการณ์ของตนเองมากเกินไป การยึดติดอยู่กับขนบธรรมเนียม ประเพณีเก่าบางอย่าง จะนำข้อขัดข้องมาให้คุณ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Cups อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดูลับ ลวง พราง อย่างใดอย่างหนึ่ง มีเรื่องในใจไม่อาจเปิดเผย หรือต้องสมาคมกับกลุ่มคนที่มีวัตถุประสงค์ลึกลับซับซ้อน ไม่ว่าคุณจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Wands  เรื่องรักกลายเป็นเรื่องรองจากธุรกิจการงาน อาจหมายถึงความสัมพันธ์ที่เป็นภาระ พันธะ ความรับผิดชอบ ความเหนื่อยหนัก เป็นชีวิตคู่ที่ต้องช่วยกันทำมาหากิน จนเหนื่อยเกินไป

          สถานการณ์การเงิน   Seven of Cups มีเงินมาก แต่ยังไม่สามารถหาซื้อสิ่งที่ต้องการได้ ไพ่แสดงถึงความต้องการทางอารมณ์ ความลังเล ตัดสินใจไม่ขาด ความฝันที่อยู่ไกล การใช้จ่ายที่ไม่ลงตัว

          ธุรกิจ การงาน  Judgement  ถึงเวลาการบรรลุเป้าหมายหลาย ๆ เรื่อง สิ่งที่คุณทำลงไปในอดีตได้แสดงผลออกมาแล้ว ณ วันนี้ จะทำดีได้ดี ทำผิดได้พลาด เป็นไพ่ของกรรม (การกระทำ) 100 % จะก้าวหน้าหรือต้องชะงักงัน จะได้รู้ผลเร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น   Six of Pentacles ต้องใช้จ่ายในลักษณะการทำบุญ ทำทาน หรือเป็นการบริจาคออกไป โดยที่คุณไม่พร้อม ไม่เต็มใจ แต่ก็จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ระวังอีกนิด ทำอะไรไม่ควรผลีผลาม โอกาสทางการเงินใหม่ ๆ  ข้อเสนอที่น่าสนใจทางการเงิน อาจนำเรื่องยุ่งยากมาให้คุณได้ภายหลัง

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool  จะมีงานใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นเข้ามา เช่น ได้เปลี่ยนสถานที่ทำงาน ได้พบการผจญภัยย่อย ๆ  มีเรื่องน่าลุ้นรอคุณอยู่ อย่างไรก็ตาม เหล่านั้นเป็นแค่บานประตูเปิดแง้มอยู่ การก้าวเข้าไป จะพบอะไรมากกว่านี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์  มีความสุขกับความรักความสัมพันธ์ ถ้าโกรธกันก็จะคืนดี ที่เป็นโสดมานานจะพบคนโดนใจ ส่วนใครที่มีคนรักอยู่แล้ว คนๆ นี้จะเป็นแรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมของคุณ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups การใช้เงินด้วยอารมณ์ ความรู้สึก สัมพันธ์กับความละเอียดอ่อนในชีวิต ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัว จัดบ้านจัดสวน ทำขนม ความรัก ความสัมพันธ์ เกี่ยวข้องกับที่พักอาศัยซึ่งให้ความสุขทางใจ

          ธุรกิจ การงาน  Six of Wands  การเรียนการศึกษาได้ผลที่น่าชื่นใจ แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มทำอะไรในตอนนี้ ก็อย่าใจร้อนไป เพราะอีกนานกว่าความสำเร็จจะมาเยือน แต่ไม่ต้องห่วง งานนี้สมหวังอย่างแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Pentacles ระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ หรือผู้หญิงที่ถือเงินอยู่ สามารถให้คุณให้โทษคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ช่วยเหลือตัวเองก่อน  ไม่ต้องหวังพึ่งใคร จัดการสิ่งต่าง ๆ ให้เต็มสติปัญญาความสามารถไว้ คุณมีความเก่ง มีพลัง มีตัวช่วยหนุนมากมาย ล้มเมื่อไหร่ก็ลุกได้เสมอ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ความรู้สึกนึกคิดที่เหมือนกับถมไม่เต็ม มีจุดอ่อน จุดโหว่ ได้อะไรมาก็รู้สึกว่าไม่พออยู่ร่ำไป มีความบกพร่อง ความขาดแคลน หัวใจที่ไม่อาจเติมเต็ม

          ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Pentacles  จัดสรรเวลาไม่ลงตัว ในความสัมพันธ์มีเรื่องให้ต้องบริหารจัดการมากทีเดียว คู่รักมักมีปัญหากัน เหนื่อยทั้งสองฝ่าย ยิ่งใครทำงานด้วยกัน ระวังจะต่างคนต่างปรี๊ด

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords  การเงินยังปรวนแปร ไม่นิ่ง มีเหตุใช้จ่ายแบบควบคุมไม่ได้ หรือกระแสการเงินพัดเข้าพัดออก ถ้าหวังเรื่องของการเก็บออม หรือลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องเผื่อใจสำหรับความไม่แน่นอนด้วย

          ธุรกิจ การงาน  Ace of Sword ต้องแน่วแน่ในสิ่งที่เลือกหรือตัดสินใจ บังคับตัวเองให้ก้าวไปสู่อนาคตที่ต้องการ เป็นเวลาที่ค่อนข้างลำบาก แต่ลึก ๆ แล้วคุณมีพลังที่จะจัดการได้สบายๆ ลองดูสิ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Wheel of Fortune ชะตาชีวิตอย่างไรก็ถึงจุดที่ต้องหมุนลงหรือต้องหยุดนิ่ง อย่าประมาทกับโชคชะตา  รอบคอบให้มาก ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ทรัพย์สินมรดก อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ 
          คำแนะนำพิเศษ  King of Pentacles โชคลาภอยู่กับคุณเสมอ การเงินของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ และคุณมีทุนอันยิ่งใหญ่ในตัวเอง มีรากฐานที่มั่งคั่ง จงมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองมี

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups สถานการณ์ยังคงอ่อนไหว  แต่ตราบใดที่คุณอยู่ในที่มั่นของตัวเอง ก็ยังถือว่าควบคุมชีวิตได้ดีอยู่ อาจพบรัก หรือมีความรู้สึกดี ๆ ต่อใครบางคน นอกเหนือคนเก่า (เอ๊ะ ยังไง)

          ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Wands ก้าวหน้าไปอีกขั้น ได้พบปะเพื่อนร่วมงานที่น่าสนใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า ใครที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควร จะได้เวลาตกลงบางเรื่องร่วมกัน มีการร่วมหุ้นลงทุนทางธุรกิจ วางแผนอนาคตร่วมกัน 

          สถานการณ์การเงิน  Ace of Sword (กลับหัว) จะมีเรื่องต้องตัดสินใจทางการเงิน ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยวเข้มแข็งเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นเรื่องที่จะส่งผลต่ออารมณ์คุณเองพอสมควร

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Wands โอกาสที่ดี ความเจริญก้าวหน้า การพัฒนาต่อยอดจากงานเดิม ใครทำธุรกิจค้าขาย จะได้ออเดอร์ดี มีผลงานเข้าสายตาคนอื่น ส่วนคนทำงานในองค์กรต่าง ๆ จะได้รับมอบหมายงานมากกว่าเดิม เหนื่อย แต่ก็เป็นโอกาสที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords  ความคิดของคุณเอง ระวังการโน้มเอียงไปในด้านวิตกกังวล เก็บกด จิตตก นอนไม่หลับ ปวดหัว  ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงด้วยค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ  The Hermit ค้นในจิตใจตัวเอง ทบทวนหลาย ๆ อย่าง ลองหาทางใช้ประโยชน์จากความเงียบ ความสันโดษ หรือสภาวะที่ต้องอยู่เพียงลำพัง ฟื้นฟูความเข้มแข็งจากส่วนลึกให้ได้

         


  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Swords ไพ่ของการหยุดพัก ชะลอ พักฟื้น การต้องหยุดอยู่กับที่ การพักงานชั่วคราว ระวังปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles สิ่งดีๆ นั้น ก่อเกิดได้ด้วยการกระทำ ไม่ใช่เพียงคำพูด (ดีแต่พูด) ไพ่ใบนี้บอกว่า คุณทำอะไรไป ก็จะผลตอบแทนตามนั้น

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups คนรักจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล มอบสิ่งดี ๆ ให้กัน ซึ่งอาจไม่ได้เป็นแค่ตัวเงินเท่านั้น หมายถึงการได้ใช้จ่ายกับสิ่งของถูกใจมาก ๆ ด้วยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Justice อาจเจอปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยตัวคุณเอง ต้องระงับการใช้อารมณ์ให้มาก ใช้เหตุผล มีความรอบคอบ อนึ่ง มีเกณฑ์สัมพันธ์กับรัฐ ราชการ เอกสารสัญญาที่เป็นทางการ การทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  King of Swords ทุก ๆ เรื่องไม่ง่าย และจะทวีความรุนแรงของปัญหาขึ้นชนิดที่คุณไม่คาดฝัน กำลังใจที่เข้มแข็งเท่านั้น จะทำให้คุณผ่านมันไปได้

          คำแนะนำพิเศษ  Ace of Cups ปรับปรุงที่อยู่อาศัยของตนเองให้สะดวกสบาย จัดสภาพแวดล้อมที่ดี การทำให้แต่ละวันเริ่มต้นด้วยความเบิกบานแจ่มใส จะเป็นสิ่งที่ดี และนำโชคลาภมาให้

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hanged Man ควรดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ จะมีสถานการณ์ที่ค้างคา คาราคาซัง ข้อแลกเปลี่ยนที่ไม่อาจเบิกบานใจ การตกในสภาพแขวนค้างทำอะไรไม่ค่อยได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเล็กๆ น้อยๆ ส่วนใหญ่จะเกิดจากทัศนคติที่ไม่สอดคล้องกัน มีความเห็นที่ขัดแย้ง แตกต่าง แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้เลิกราหย่าร้าง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords การจัดสรรการเงินด้วยเทคนิคเฉพาะตัว เก็บออมเป็นความลับ หรือมีแผนการทางการเงินที่ไม่บอกใคร อย่างไรก็ตาม ระวังการถูกยักยอก การโจรกรรม  การได้มาหรือจ่ายไปของงบลับที่อาจนำปัญหามาให้ในภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเรียนรู้งานใหม่ ได้เพิ่มพูนทักษะบางอย่าง มีข่าวดีเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา มีเด็ก ๆ คนอายุน้อยกว่าที่แคล่วคล่องว่องไวมาช่วยเหลือกิจการงาน หรือได้เดินทางระยะสั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Temperance ไม่สามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ โชคชะตาหักเห ต้องพยายามประคองอารมณ์ให้นิ่งที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ตั้งเป้าหมายให้แน่ชัด แล้วไปให้ถึงจุดที่คุณต้องการ แต่ก็อย่าลืมผ่อนหนักผ่อนเบากับตัวเอง อย่าด่วนดันทุรังในเวลาที่คุณยังไม่พร้อม

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Wands การหวังได้ถึงความสำเร็จที่ยั่งยืน  ความมั่นคง ได้รับความสนับสนุนจากเครือญาติ มีรากฐานที่ดี การเริ่มต้นสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์

          ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Wands  คนรักจะมีส่วนช่วยเหลือเรื่องการงาน  อำนวยโชคลาภให้  ทำงานอย่างมีความสุขเพราะมีชีวิตรักที่ดี ได้คู่คิด มิตรคู่ใจ มีที่ปรึกษาส่วนตัวเป็นคนเก่ง สอดคล้องกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน  Knight of Pentacles การเดินทางจะให้โชค และคนอายุน้อยที่มีหัวคิดธุรกิจดีจะนำประโยชน์มาให้ กิจการค้าขายให้ผลดี การแลกเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ราบรื่นได้กำไร โครงการใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ จะนำเงินมาให้คุณในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords มีสิ่งที่ต้องชะงัก ชะลอ หรือต้องอดทนกับช่วงเวลาหยุดนิ่ง การงานไม่มีความคืบหน้ามากนัก ที่เจรจาอยู่มักล้มเหลว อะไรที่รอคอยอยู่จะต้องยืดเวลาออกไปอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ten of Swords ยังคงต้องระวังเรื่องทุกข์ทับถม คราวเคราะห์ที่มากับผู้คนและสถานการณ์แวดล้อม ต้องพยายามตั้งรับด้วยสติไว้

          คำแนะนำพิเศษ  Five of Cups  มองน้ำที่เหลือในแก้วมากกว่าที่หกหายไป จัดการกับทรัพยากรที่ตัวเองมี บริหารให้ดีที่สุด อะไรก็ตามที่สูญเสียปล่อยให้มันผ่านไป วันพรุ่งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณในวันนี้หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ