ออนไลน์ 848  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2557
อัพเดท : 31 มีนาคม 2557,21:33
อ่าน : 889
หมวดหมู่ : ดูดวง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Temperance การเตรียมพร้อมรับมือสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด การปรับสมดุล การใช้ไหวพริบในการแก้ไขสถานการณ์ การยืนบนสิ่งที่เลื่อนไหลไม่อาจคาดเดา โชคชะตาชีวิตที่หักเห สิ่งที่หวังอาจไม่ได้ สิ่งที่ไม่ได้หวังจู่ ๆ ก็มาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับอดีตเป็นสำคัญ บางทีอาจเป็นสิ่งที่สร้างความทุกข์ปนสุขให้คุณ การยึดติดกับอดีต การไม่กล้าก้าวข้ามไปสู่สิ่งใหม่ ๆ หรือฝังใจกับประสบการณ์บางอย่าง บางครั้ง คุณอาจจะกังวลมากเกินไปกับคนรัก

          สถานการณ์การเงิน Justice ถ้าคุณมีปัญหาทางการเงิน จะได้รับการวินิจฉัยอย่างยุติธรรม หรือปัญหาของคุณจะถูกปัดเป่าจากผู้ที่เป็นมืออาชีพ แต่ในเวลาเดียวกัน หากคุณทำอะไรไม่ถูกต้อง ตรงไปตรงมา ก็จะพบกับคำพิพากษาที่ยุติธรรมเช่นกัน มีหนี้ก็ต้องจ่าย

          ธุรกิจ การงาน  Ace of Cups  จะมีงานใหม่ มีความสุข ความพึงพอใจ ความอิ่มเอมทางอารมณ์ มีเรื่องดี ๆ ค่ะ หรือได้ที่ทำงานใหม่ ใช้บ้านเป็นที่ทำงาน ได้ทำงานกับคนที่รัก มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นจนได้ในท้ายสุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ไม่มีผู้ให้ความช่วยเหลือคุณได้ในยามคับขัน ต้องใช้จ่ายเพื่อคนอื่น หรือมีคนเบียดเบียน มีภาษีสังคมที่ต้องจำใจชำระ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อย่าเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในใจแต่ลำพังเลย ไม่ได้เป็นผลดีเสมอไป ความชัดเจนและตรงไปตรงมาจะให้ประโยชน์กับคุณมาก

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Wands หลังการรอคอยมานาน ถ้าคุณมีงานอะไรที่ทำมาก่อนหน้านี้ไม่ลุล่วงเสียที ตอนนี้ใกล้บรรลุเส้นชัยแล้วล่ะ อีกนิดเดียวเท่านั้น แต่ถ้าคุณเริ่มริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ โปรดรออีกระยะหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups อาจมีรักใหม่ หรือแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือได้เกี่ยวข้องกับคนที่กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของคุณเป็นพิเศษ มีความรักความชอบที่จะทำสิ่งดี ๆ ให้เกิดแก่บุคคลอันเป็นที่รักมากเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน The World อาจมีการใช้จ่ายที่ส่งผลอย่างมากต่ออนาคตภายภาคหน้า เหมือนคนที่ทุ่มลงทุนจนเงินสดหมดตัว แต่ก็ได้คือหลักทรัพย์อันมั่นคง อีกอย่างคือการได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างมากจากครอบครัว ไม่ว่าจะมีปัญหาใหญ่น้อยอย่างไร จะมีคนช่วยเหลือคุณ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant เป็นไพ่ที่ให้ผลดีกับการเรียนการศึกษาที่ใช้ประโยชน์ในชีวิตได้อย่างแท้จริง ส่วนในการทำงานของคุณ แสดงถึงมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้คำแนะนำที่ดี มีโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาตน และยังหมายถึงตำแหน่งที่ดี มั่นคงด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil  ระวังความทะยานอยาก ความโลภ ความหมกมุ่นหลงใหล หรือพันธนาการที่สลัดไม่ได้ และอาจหมายถึงความโกรธที่คุกรุ่นในจิตใจ ความรุ่มร้อนที่จะเผาตัวคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups มีบางอย่างที่ต้องจำใจยอมรับ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหยุดเศร้าโศกต่อสิ่งที่ล่วงไปแล้ว หรือสูญเสียไป หันกลับมาดูข้างหลัง มองสิ่งที่ยังเหลืออยู่ แล้วคุณจะพบสิ่งที่สำคัญ
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Swords ความกระตือรือร้นซึ่งแฝงความเหน็ดเหนื่อย เป็นสิ่งที่ล้อมรอบตัวคุณในอาทิตย์นี้ ระวังสถานการณ์ที่ปรวนแปร สิ่งที่เอาแน่นอนไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณกับคู่รักอาจมีความฝันบางอย่างร่วมกัน หรือมองไปในอนาคตร่วมกันด้วยความฝันบรรเจิดมาก แต่ว่ามันอาจจะเป็นภาพลวงตาเสียครึ่งหนึ่ง อีกอย่างนั้นโปรดระวัง ความรักความสัมพันธ์ ความปรารถนาของคุณเองอาจไม่อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles  การเงินก้อนใหญ่ การได้รับความสนับสนุนอย่างมากจากคนหลาย ๆ ฝ่าย เช่น เพื่อนฝูง ทีมงาน หรืออาจเป็นครอบครัวคุณเอง การใช้เงินในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ และจะมีผลสำเร็จจากสิ่งที่คุณทำมาก่อนหน้านี้

          ธุรกิจ การงาน  Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสาร ความขัดข้องของเทคโนโลยีที่ใช้ในการทำงาน อุปสรรคจากคำพูด ความไม่เข้าใจ การปกป้องตัวเองของคู่สนทนา ความคิดเห็นขัดแย้งที่จะเป็นจุดตั้งต้นของการต่อสู้อันไม่ควรเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การทะเลาะเบาะแว้งในหมู่เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่คุณกำลังทำธุรกิจ ร่วมโครงการต่าง ๆ ด้วย มักจะเป็นความเห็นไม่ลงรอยกัน เรื่องจุกจิกที่บั่นทอนความตั้งใจต่าง ๆ อะไรเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเสีย ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การยอมเสียสละบางสิ่งบางอย่าง จะเป็นการอุทิศ บริจาค หรือให้ทานก็ตามแต่ จะเป็นการแลกเปลี่ยนที่ดี เมื่อยอมรับว่าต้องสูญเสีย เหมือนคำที่ว่า พึงยอมเสียทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ พึงยอมเสียอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต นั่นหมายถึงสิ่งที่ดีกว่ากำลังจะมาถึง

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Tower ระวังเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน จะเป็นสถานการณ์หรือความรู้สึกก็ได้ทั้งสองอย่าง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ไม่ได้นำมาซึ่งเรื่องแย่ ๆ เสมอไป บางคนได้พบเรื่องน่าอกสั่นขวัญแขวน แต่แล้วก็เป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งดี ๆ อย่างคาดไม่ถึง หรือหมายถึงการผ่าตัด เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งผ่อนหนักเป็นเบา ฟาดเคราะห์ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความรักหรือความสัมพันธ์ที่ก้าวสู่ความยั่งยืนในอนาคต การสนับสนุนจากบุคคลที่รัก เพื่อความมั่นคงในชีวิต หรือมีการตกลงอย่างเป็นทางการในเรื่องความสัมพันธ์ แต่ในบางคนนั้น อาจดูแลกันเข้มงวดเป็นพิเศษ เครียดอยู่ลึก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles  บางครั้งเราเรียกไพ่ใบนี้ว่า ไพ่ของความตระหนี่ถี่เหนียว การมัธยัสถ์ การเก็บเงินแบบไม่ยอมให้กระเด็น การไม่กล้าทุนทำอะไร แต่เป็นไพ่ของคนมีเงินนะคะ ไม่ใช่ไม่มี จะเรียกว่าเป็นไพ่ของความยึดติดก็ว่าได้ ด้านหนึ่ง จึงแสดงถึงความกังวลในเรื่องเงิน ประสาคนรวยขี้เหนียว

          ธุรกิจ การงาน  Nine of Pentacles จะได้รับการสนับสนุนเรื่องการงาน และสิ่งที่คุณได้รับนั้น เป็นนิมิตหมายที่ดีไปในทางข้างหน้า หรือมีการปรับตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน ได้โอกาสใหม่ ๆ ในการทำงาน ที่จะนำประโยชน์มาให้อีกมากในวันข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles หมายถึงความกังวล ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงิน หรือความมั่นคงทางใจบางอย่าง เป็นความไม่สงบใจ เอ สงสัยคุณจะอยู่ในช่วงฮอร์โมนมีปัญหา หรือว่ากำลังงกเป็นพิเศษ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ไพ่ใบนี้สัมพันธ์อย่างมากกับการเข้าหุ้นทำงานเป็นทีม ความมั่นคง เน้นที่เรื่องการงาน การวางรากฐานต่าง ๆ หากคุณลงมือทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความหนักแน่น มั่นใจ เรื่องงอื่น ๆ ก็ย่อมมั่นคงไปเอง ไม่ต้องนอยด์มากนะ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Chariot จะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการชัยชนะอย่างแรง มุ่งมั่นจะไปสู่เป้าหมายปลายทางของตัวเอง ต้องใช้ทั้งกำลังกาย กำลังใจเป็นพิเศษ แต่ก็จะมีพลังทำได้สำเร็จ จะมีการเดินทางด้วยค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords อุปสรรคอาจเกิดจากคุณสองคน หรือคนอื่นที่เข้ามามีอิทธิพลก็ได้ มีเรื่องที่คุณต้องใช้ความเข้มแข็งในการฝ่าฟันไปข้างหน้า ถือว่าความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก บางคู่มีเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตที่สร้างปัญหามากระทบกันและกันด้วย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษ หรือได้เงินจากงานพิเศษ มีช่องทางรายได้ใหม่ งานอดิเรก งานที่ทำสนุก ๆ จะนำโชคลาภมาให้ หากสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดีในเบื้องต้น

          ธุรกิจ การงาน  Ten of Cups ความสุขในที่ทำงาน การทำงานแบบครอบครัว การวางรากฐานที่สำคัญต่อเนื่องไปในอนาคต อาจจะไม่ราบรื่นไปเสียทุกอย่าง แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในช่วงนี้ จะมีความหมายกับคุณมากในวันข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune  จังหวะชีวิตของคุณส่วนใหญ่จะหมุนไปราบรื่นดี แต่บางครั้งกงล้อนี้อาจติดขัดได้ และเมื่อกงล้อหมุนไปจนสุด คุณก็อาจจะต้องกลับมาที่เดิม เหมือนชีวิตไม่มีอะไรใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands จะพบอุปสรรคที่ดาหน้าเข้ามาตลอดเวลา แต่คุณจะฝ่ามันไปได้ด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง การยืนอย่างมั่นคงให้ได้ในสถานการณ์ปรวนแปร คือสิ่งที่เป็นคีย์เวิร์ดสำคัญของคุณ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Pentacles การมาถึงของเงินก้อนใหม่ ๆ การเริ่มต้นที่ดีทางการเงิน ได้ทุนในการริเริ่มธุรกิจ มีนิมิตหมายที่ดีในการวางแผนการเงินค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star อาจได้พบรัก หรือมีความสัมพันธ์กับคนที่มีอุดมการณ์ตรงกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก่อน ความสัมพันธ์นี้จะนำคุณไปสู่ความสุขระดับลึกซึ้ง มีพื้นฐานที่หนักแน่น ร่วมกันทำในสิ่งเป็นประโยชน์ต่อสังคม เช่น ต่อสู้ทางการเมืองร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Judgement ข่าวดีเรื่องการเงินการตัดสินใจที่ถูกต้อง การก้าวต่อไปข้างหน้า ละทิ้งอดีต หรือนำประสบการณ์ในอดีตมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ สิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำกำลังสะท้อนผลอันเที่ยงตรงออกมา สิ่งสำคัญก็คือ ขอให้คุณใช้โอกาสนี้ให้ดีที่สุด

          ธุรกิจ การงาน  Strength  ต้องใช้ความเข้มแข็งเป็นอย่างมากในการควบคุมหรือบังคับตัวเองให้ทำงาน ฉะนั้น ก่อนที่คุณจะตั้งเป้าไปควบคุมใคร ขอให้ผลักดันตัวเองก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands  คนเราจะควบคุมทุก ๆ อย่าง 100 % ไม่ได้ และถึงแม้คุณเองจะมีศักยภาพมาก แต่คนรอบอื่นอาจตามคุณไม่ทันก็ได้ ถึงที่สุด ต้องชะลอฝีเท้าหรือปรับวิธีการเพื่อบรรลุเป้าหมาย ต้องใจร่ม ๆ หน่อย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ใช้ทรัพย์สินของคุณให้เป็นประโยชน์ บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงการแบ่งปันความมั่งคั่ง หรือบริหารทรัพย์สินอย่างคนที่เป็น นาย ไม่ใช่ ทาส

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Wands ช่วงเวลาของการเริ่มต้น บันไดก้าวแรก การมีกิจกรรมใหม่ ๆ ข่าวดี ได้ริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ  อะไรที่เกี่ยวข้องกับเด็ก คนอายุน้อยกว่า ซึ่งจะนำสิ่งดี ๆ มาให้คุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การเลือกที่สำคัญสำหรับชีวิต การจัดวางชีวิตที่ต้องสัมพันธ์กับคนอื่น บางครั้งหมายถึงการแต่งงาน หรือหย่าร้างก็ได้ การย้ายบ้าน การเปลี่ยนแปลงอาชีพการงานที่รัก คุณอาจจะเลือกไปแล้ว แต่ยังมีการเลือกลำดับต่อไปซ้อนอยู่ในนั้นอีกที

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ดังเคยกล่าวไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ ถ้ากลับหัวมักจะเตือนถึงการโจรกรรม การลักลอบ สิ่งที่ไม่ถูกต้องทางกฎหมายต่าง ๆ แต่การตั้งตรง  มักสะท้อนถึงการจัดการแบบใช้เทคนิค ซิกแซ็ก การมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาด รวมถึงการมองการณ์ไกล เพื่อจัดการไปตามที่แผนตัวเองคิด ซึ่งอาจเป็นความลับสำหรับผู้อื่น เอ๊ะ คุณเก็บเงินไว้เป็นความลับ หรือกำลังเกี่ยวกับโครงการลับ ๆ อะไรมั้ย

          ธุรกิจ การงาน  Ten of Swords ถึงหลายเรื่องจะดี แต่ก็จะยังเจอเรื่องยุ่ง ๆ แย่ ๆ หรือมีความตึงเครียดหนักหน่วง มีปัญหาที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ที่น่าสนใจคือ ไพ่ใบนี้ เกี่ยวข้องกับคนเป็นหมู่คณะ ปัญหาการงานของคุณ จะมาจากหลายที่หลายทาง หรือมีคนกลุ่มหนึ่งกำลังขัดขวางคุณอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีการสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง เป็นความสูญเสีย หรือคุณต้องตัดใจ มีการผ่าตัด การรักษาสุขภาพครั้งสำคัญ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ไพ่ใบนี้มักแสดงว่าคุณมาถึงจุดที่เหนื่อยเกินไปแล้ว หาเวลาหย่อนใจ ทำใจให้สงบ หยุดพักเพื่อฟื้นฟู หรือผ่อนคลายจากความตึงเครียดต่าง ๆ บ้าง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Cups ดังเคยกล่าวไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับเรื่องของอารมณ์และจิตใจ บางครั้งจึงหมายถึงความขุ่นมัวอย่างล้ำลึก ความสงบมั่นคงที่มากเกินไป มีทางเลือกมากขึ้น แต่กลับไม่พอใจอะไรสักอย่าง หรือมีความคิดที่ลังเล เลือกอะไรไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups เหมือนมาถึงโค้งสุดท้ายก่อนเปิดม่าน คุณอาจต้องเตรียมการสิ่งต่าง ๆ ให้ดี มีเรื่องที่เป็นความลับ  มีคู่รักหลายคน หรืออยู่ระหว่างการเลือก การตัดสินใจ มีสิ่งที่ยังไม่ต้องการเปิดเผยให้คนรักฟัง

          สถานการณ์การเงิน The Moon การเกี่ยวข้องกับภาพลวงตา เจอปัญหาทางการเงินที่มืดมัว มีเรื่องล่าช้า หรือผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ ให้เสียความรู้สึกพอสมควร ระวังปัญหาการถูกหลอกลวง การทรยศหักหลัง การวิเคราะห์อะไรไม่ออก เป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Swords จะเจอเรื่องหนัก ๆ ในการทำงานหน่อย การตัดสินใจที่ยากลำบาก ถูกจับตามองอย่างเข้มงวด หรือมีผู้ควบคุมคุณอีกชั้นหนึ่ง ต้องหาตัวช่วยเพื่อที่จะฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีปัญหาเกิดขึ้น และคุณต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้  อาจจะไม่ใช่เรื่องระหว่างคุณสองคนเท่านั้น แต่มีคนอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง หรือเป็นปัจจัย ทำให้คุณทำอะไรไม่สะดวกดังใจคิด

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords  วิตกกังวล คิดมาก ปวดหัว กลุ้มใจ  แต่นั่นอาจเป็นสิ่งที่อารมณ์คุณปรุงแต่งขึ้นมา รีบพาตัวเองออกจากมุมอับทางอารมณ์เหล่านั้นให้ได้นะคะ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Sword  การตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญ การต้องสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างจริงจัง และความสำเร็จที่จะได้มาด้วยความยากลำบาก แต่จะมีความภาคภูมิใจอย่างมาก เมื่อวันนั้นมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands สภาพที่ยังคาราคาซัง ความรักความสัมพันธ์ที่ยังไม่นิ่งพอ แต่จะก้าวหน้าหรือถอยหลังก็ยังตอบไม่ได้ หรือในระหว่างนี้ จิตใจคุณอาจระส่ำระสาย แฝงความหึงหวง ความกังวล จนไม่เป็นสุขกันทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องการเงินมาก่อน สถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับช้า ๆ แต่ว่าคุณเองไม่สามารถเร่งรัดอะไรได้มาก แต่ถ้าก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหาอะไร เตือนให้ระวังถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้น เรื่องที่จะยืดเยื้อต่อไปในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน  The Hermit คุณอาจจะเพิ่งเสร็จจากงานหนัก ต้องการการพักผ่อน ต้องการความสงบใจ ได้ก้าวลึกลงไปในจิตใจตนเอง ค้นหาเส้นทางที่ใช่ มีเรื่องที่ต้องประเมินในใจตนเอง อาจจะเป็นอนาคตทางการงาน หรือแผนการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups มีสภาวะอารมณ์ที่เหมือนระลอกคลื่น เกิด ๆ ดับ ๆ  เป็นช่วงอ่อนไหว มีเรื่องกระทบใจให้คุณรู้สึกแย่ หรือสับสน

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups อย่าอยู่ตามลำพังมากเกินไป ใช้เวลากับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปงานรื่นเริงต่าง ๆ จะทำให้จิตใจสดชื่นขึ้น การออกสังคม การพบเพื่อน จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Swords ระวังจะได้พบกับสถานการณ์ที่ตีบตัน และอาจจะยืดเยื้อยาวนานกว่าที่คุณคิด มีเรื่องทำให้ขยับเคลื่อนไหวลำบาก ปัญหารุมล้อมเข้ามาหนักกว่าประเมินไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords สถานการณ์ที่ไม่ดีนัก แต่อาจเป็นได้ทั้งคำเตือนหรือคำแนะนำ ให้คุณมุ่งไปสู่เป้าหมาย ความสัมพันธ์มีเรื่องให้จัดการ ฝ่าฟัน หากกำลังมีปัญหากันอย่านิ่งนอนใจ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ช่วงเวลาที่จะต้องปรับตัวอย่างหนัก หรือจัดการถ่ายเทสิ่งต่าง ๆ ให้ได้สมดุล มีการหมุนเงิน โยกเงิน จัดการการเงินให้เข้าที่เข้าทาง เป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อย แต่ก็จะนำผลดีมาให้คุณจนได้

          ธุรกิจ การงาน  Three of Wands จะได้ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ได้ขยายขอบเขตงานออกไป มีคู่ค้าคู่ขายที่ทำให้รู้สึกถึงโชคลาภ หากมีการเดินทาง การพบปะผู้คนใหม่ ๆ จะให้ผลดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician  อย่าเชื่อในสิ่งลวงตา ในเสียงกระซิบ หรือลางสังหรณ์ต่าง ๆ  ระวังเป็นพิเศษ คนเก่ง ฉลาด มีพรสวรรค์ในการพลิกแพลงสิ่งต่าง ๆ อาจหลอกลวงคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อะไรที่ไปสุดทางแล้วไม่ไหว ก็ขอให้คุณตัดใจ ก้าวออกจากสถานการณ์นั้น ๆ มองหาทางใหม่ให้ตัวเอง

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Empress การได้พบคู่ที่เกื้อหนุนฐานะความเป็นอยู่ มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการเงินต่าง ๆ  หรือคุณเองได้เข้าไปอุปถัมภ์ช่วยเหลือคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นมาพอสมควร มีความมั่นคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สองฝ่ายปรับตัวเข้าหากัน  มีสิ่งดี ๆ ที่มีร่วมกันมาจากอดีต คาดหวังได้ถึงชีวิตคู่ที่จะพากันรุ่งเรือง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacle มีปัญหาบางอย่างทำให้การเงินรั่วไหล มีช่องโหว่ที่มองไม่เห็น  แต่บางครั้งไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงความยากจนเชิงวัตถุเสมอไป แต่จะเกี่ยวข้องกับความมั่นคงทางใจ สิ่งที่ไม่อาจเติมเต็มเท่าที่ต้องการ หรือการถูกรบกวนเบียดเบียน

          ธุรกิจ การงาน  Two of Wands สถานการณ์ที่กำลังก้าวหน้าไปอีกขั้น การมีผู้ช่วยหรือทีมงานที่ดี มีเพื่อนร่วมงานสอดคล้องกัน ได้คู่มิตร แต่บางครั้งก็แสดงถึงความคิดที่ต้องการความชัดเจน ว่าจะก้าวไปทางไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess เตือนถึงความไม่สมดุลของสมองและอารมณ์ การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ที่ควรง่าย แต่กลับยากซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ หรือเจอคนเปราะบางเกินไปจนพูดกันไม่รู้เรื่อง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จะได้โชคจากการเดินทาง การผจญภัย การย้ายที่อยู่อาศัย อนึ่ง มุ่งหน้าไปเลยบนถนนที่คุณต้องการ ด้วยความมุ่งมั่น ความคิดสร้างสรรค์ ความกระตือรือร้น จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ
  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Pentacles ไพ่ใบนี้ มักจะเกี่ยวข้องกับการเงินก้อนเล็ก หรือกระแสการเงินที่มาจากโครงการธุรกิจต่าง ๆ ในช่วงเริ่มต้น การได้ทุนมาหมุนเวียนพอคล่องตัว แต่ยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ความสัมพันธ์กลายเป็นเรื่องของภาระ  การแบกสิ่งต่าง ๆ เอาไว้เกินกำลัง คู่รักหรือคนที่รู้สึกดีด้วยกำลังทิ้งปัญหาลงมาบนไหล่ของคุณ เตือนให้ประเมินกำลังในการรับสิ่งต่าง ๆ แม้จะรักกันแค่ไหน ก็มีฟางเส้นสุดท้ายบนหลังลา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินสดคุณอาจจะมีไม่มาก และต้องระวังการขาดสภาพคล่องหากลงทุนทำธุรกิจ แต่แผนการในอนาคตของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่ดี หวังได้ถึงกระแสการเงินข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน  The Sun พระอาทิตย์มาอีกครั้ง การงานแจ่มใส มีลู่ทางที่ดี ได้งานที่สนุกสนานเบิกบาน ได้อยู่ในกลุ่มคนที่รื่นเริง มีความคิดสร้างสรรค์ บางงานยังไม่เห็นตัวเงิน แต่มีความสุขที่ได้ทำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands จะเริ่มต้นทำอะไรก็ตาม ขอให้รอบคอบให้มาก การริเริ่มโครงการต่าง ๆ อาจไปได้ดีในช่วงต้น แต่ประสบปัญหาที่คุณคาดไม่ถึงในช่วงกลาง

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ คุณจะมีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในเรื่องการงานและอื่น ๆ อีกมาก คุณเป็นคนเก่ง มีฝีมือ ใครอยู่ใกล้จะทราบดีถึงคุณสมบัตินี้ ฉะนั้น อะไรที่เป็นปัญหาอย่ากลัว คุณสู้กับมันได้หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ