ออนไลน์ 856  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มีนาคม 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มีนาคม 2557
อัพเดท : 17 มีนาคม 2557,13:14
อ่าน : 1,115
หมวดหมู่ : ดูดวง

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hermit ช่วงเวลาของการแสวงหาคำตอบของชีวิต มีสิ่งให้ค้นหาและค้นพบ บ้างรู้สึกโดดเดี่ยวอยากปลีกวิเวก หรืออยากเร้นหนีจากฝูงชน เป็นไพ่ของการพยายามแสวงหาความจริงบางประการ โดยเฉพาะในจิตใจตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ได้เวลาพักค่ะ เหนื่อยมาเหลือเกิน  เป็นช่วงพักฟื้น พักใจ ปรับความสัมพันธ์ สงบศึกชั่วคราว หรือถอยกลับสู่จุดที่ทำให้เหนื่อยน้อยที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles (กลับหัว) ขอให้คุณระมัดระวังในส่วนการเงินที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจในครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพของคนในบ้านเดียวกัน ที่จะส่งผลกระทบต่อกันด้วย

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess หากคุณเป็นนักเขียน ศิลปิน คนทำงานศิลปะแขนงต่าง ๆ เป็นผู้ที่เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ แต่มีโลกส่วนตัวอันลึกลับ นี่เป็นไพ่ที่โดดเด่นให้คุณค่ะ หมายถึงการทำงานซึ่งใช้ทั้งสมอง ปัญญา และอารมณ์ สัญชาตญาณต่าง ๆ อย่างครบถ้วน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความเจ้าชู้อ่อนไหวของตัวคุณเอง หรือการเกี่ยวพันกับบุคคลที่ชำนาญในเรื่องรัก มีประสบการณ์ผ่านโลกมาก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ใช้ความรักในการเดินทางไปข้างหน้า ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายอะไร มุ่งหน้าไปไหน บางอย่างดูช้าและคืบหน้าทีละนิด แต่นั่นล่ะ คือหนทางที่ใช่

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Cups อยู่กับการรอคอยในโลกที่เปลี่ยวเหงา เวลาของห้วงอารมณ์ที่อ่อนไหว ความรู้สึกที่ตกในห้วงรักเหวลึก  อยู่ในความสัมพันธ์ลึกซึ้งดื่มด่ำ แต่ก็ยังมีปัญหาคาใจ ระวังหัวใจให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คุณควรจะมีความสุขกับความรัก ได้รับความชุ่มฉ่ำเปี่ยมล้น แต่อาจมีหลายรักหลายใจ หรือสัมพันธ์กับคนที่มีรักซ้อนซ่อนใจ หรือหากแน่ใจว่ามีกันและกันเพียงสองคน หมายถึงสิ่งที่เก็บซ่อนไว้ ไม่ได้พูดกันตรง ๆ ระวังมือที่สามด้วย

          สถานการณ์การเงิน Judgement ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะได้รับความเป็นธรรม มีการประกาศผลบางอย่าง ทั้งหมดนั้นเป็นไปตามการกระทำที่แล้วมาของคุณ ตามเหตุและปัจจัย หรือจากผลงานที่ทำมา

          ธุรกิจ การงาน The Moon จิตตกเป็นพัก ๆ มีเรื่องให้ไม่ค่อยสบายใจ เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ประสานติดต่อกันอยู่ ความรู้สึกแง่ลบเกิดขึ้นได้ง่าย รู้สึกคลุมเครือ สถานการณ์รอบด้าน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดลังเล จับจด การเลือกอะไรไม่ได้สักอย่าง บางอย่างเลือกไปแล้วก็ยังอดเสียดายไม่ได้ คิดกลับไปกลับมา

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ถึงเวลาต้องยอมรับอะไรบางอย่างด้วยความจำใจ ผิดหวัง เสียใจ ถ้าจำเป็นต้องตัดขาด หรือหันหลังให้อะไร ดีที่สุดแล้วในเวลานี้ รอจังหวะใหม่นะ ชีวิตไม่ได้มีวันเดียว

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Swords ความสัมพันธ์ด้านลบกับผู้มีอำนาจ เรื่องต่าง ๆ ดูหนักไปหมด ต้องฮึดสู้กับอุปสรรคใหญ่ ๆ จำใจปะทะกับคนที่ไม่อยากใกล้ จะมีปัญหากับตัวบุคคลมากกว่าระบบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ถ้าอยู่ไกลจะมีจิตใจจดจ่อหากันอย่างมาก แต่ถ้าอยู่ใกล้ ใจอาจลอยไปที่อื่นเสียนั่น (อ้าว) ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ไม่ดีไม่ร้าย แต่คนโสด (หรือคิดว่าตัวเองโสด) จะสนุกกับการมองหาคู่รักชั่วคราว และเรื่องอย่างว่าจะมีสีสันเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant เป็นคนที่ไม่ลำบาก แม้ไม่มีเงินสดติดตัวสักบาทก็มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน และอาจได้รับคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องการจัดสรรเงินทองต่าง ๆ จะรับฟังความเห็นเหล่านั้นหรือไม่ จะนำมาใช้หรือเปล่า อีกเรื่องหนึ่ง

          ธุรกิจ การงาน The Chariot  การกำหนดเป้าให้กับงาน และมีเกณฑ์การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ทางใกล้ทางไกล ต้องมีระเบียบวินัย มีความชัดเจนในเป้าหมาย อะไรที่เกี่ยวกับการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ ต่างประเทศ ต่างภาษา จะให้ผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician คนใช้ไหวพริบในทางที่ไม่ชอบธรรม การเล่นแร่แปรธาตุผิดวิธี การพลิกแพลงใช้สิ่งดีให้กลายเป็นเรื่องร้าย ระวังเล่ห์กลจากคนใกล้ตัวด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คุณอาจต้องมีใครสักคนที่จะเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรทางการงาน เป็นที่ปรึกษา การมีคนเข้ามาอยู่ข้าง ๆ จะทำให้คุณก้าวไปได้มั่นคงยิ่งขึ้น แม้ว่าโดยปกติจะลุยเดี่ยวได้อยู่แล้วก็ตาม

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Sun พระอาทิตย์ฉายแล้ว หวังสิ่งใดจะได้สมหวัง มีความสุข ความเบิกบานใจ นิมิตหมายที่ดีในทุก ๆ ด้าน เด่นกับคนที่อยู่ในวงการบันเทิง สื่อแขนงต่าง ๆ จะมีชื่อเสียงและโชคลาภครั้งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นไพ่เวลาดี ๆ ของคู่รักค่ะ จะมีเวลาของความหวานชื่น พบคู่พบรัก โกรธกันมาก็จะได้คืนดี ปรับความเข้าใจ อะไรที่ผิดพลาดจะผ่านพ้นไป คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจอย่างมาก คนที่แอบรักแอบชอบกันจะได้ข่าวดี

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands งานของคุณดูท่าจะขยายตัวสวนกระแส เรียกว่าไหลมาเทมา เหนื่อยกายเหนื่อยใจ แต่ผลสุดท้ายที่จะได้รับ ถือว่าคุ้มค่าเหนื่อย ส่วนถ้าจะใช้จ่ายเพื่อการศึกษา การดูงาน การพัฒนาอาชีพ เป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands สิ่งที่อิลักอิเหลื่อระหว่างเพื่อนร่วมงาน ระวังปัญหาจากการทะเลาะวิวาท การร่วมทีมที่มีปัญหา ทัศนคติไม่ตรงกันอย่างมีนัยสำคัญ การร่วมหุ้นธุรกิจใด ๆ รอบคอบให้มากที่สุด งานที่ทำเป็นหมู่คณะจะมีอุปสรรคมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles บางอย่างที่เคยใช้ประสบการณ์เก่า หรือทักษะเฉพาะตัวแล้วได้ผลดี จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่เหมาะจะทำอะไรซ้ำ ๆ แนวทางเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ความลังเลและแหนหวงมีแต่จะทำให้คุณจิตเสื่อมไปเรื่อย ๆ ตัดใจและปล่อยวางบ้างดีไหม อะไรที่ประเมินแล้วว่าไม่ได้ก็คือไม่ได้ หยุดเถอะ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Tower ระวังจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น มีสิ่งที่ตัวคุณตระหนกตกใจ คิดไม่ถึง หรือไม่เคยนึกถึงมาก่อนเลย แต่จะผลกระทบรุนแรงแค่ไหน จะเป็นเพียงความรู้สึก หรือเกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ คงต้องรอดูไป คีย์เวิร์ดคือตั้งรับทุกสิ่งไว้ด้วยสติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords หลายครั้งไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงสภาวะอารมณ์มากกว่าเหตุการณ์จริง เจ้าชะตาจะมีเรื่องไม่ค่อยเป็นสุขนัก มีความวิตกกังวล มีปัญหาทางใจ ช่วงจิตตกก็ว่าได้ หรือมีปัญหากับเรื่องของคนในบ้านจนกระทบต่อความสัมพันธ์ส่วนตัว

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องตัดสินใจ เช่น ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต การร่วมหุ้นร่วมทุนกับคู่รักคู่ครอง  การแบ่งสมบัติ การวางแผนทางการเงิน การช้อปปิ้ง หรือควักกระเป๋าจ่ายในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เงินก้อนเล็ก ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Fool มีจังหวะผจญภัยค่ะ  จะมีงานใหม่ ๆ น่าตื่นเต้นมาให้คุณเรียนรู้  เจองานที่เสี่ยง ท้าทาย แต่ถ้าใครเข้าสอบแข่งขัน สมัครงาน คุณจะได้รับข่าวดี มีโอกาสเข้าสัมภาษณ์ ได้โอกาสเบื้องต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระมัดระวังปัญหาจากการสื่อสารที่ผิดพลาด ความพยายามปกป้องตัวเองจนกลายเป็นกำแพงหนา นำไปสู่ปัญหาอย่างไม่น่าเป็นไปได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การช่วยเหลือและแบ่งปัน คือสิ่งที่คุณทำไปแล้วจะได้รับผลตอบแทนกลับมาเสมอ เหมือนเราช่วยเขา เขาช่วยเรา เพียงแต่ว่าก็อย่าด่วนคาดหวังว่าจะเป็นเมื่อไหร่ อะไรที่คุณให้ไปจะไปสูญเปล่าแน่

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Swords ปัญหาต่าง ๆ จะค่อยทุเลาลงไป อุปสรรคใด ๆ ก่อนหน้านี้ จะได้รับการปัดเป่าสะสาง แต่ว่าทุกอย่างก็ยังต้องค่อยเป็นค่อยไป ใจเร็วไม่ได้เลย ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพจะหายช้าหน่อย แต่ก็จะหายค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands หากมีคู่รักคู่ครอง จะช่วยหนุนส่งกันเป็นอย่างดี ได้รับสิ่งดี ๆ จากสายสัมพันธ์ ส่วนคนโสดนั้นจะมีโอกาสเปิดหูเปิดตา ก้าวสู่ทางใหม่ ๆ ได้พบปะผู้คนหลากหลายขึ้น บางคนในนั้นมีโอกาสพัฒนามาเป็นคนรู้ใจ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles มีโอกาสจะได้พบคนมีอำนาจหรืออิทธิพลทางการเงิน เป็นระดับผู้ใหญ่ผู้บริหาร ให้โอกาส ให้การสนับสนุนคุณ เป็นช่วงเด่นมากเฮงมาก มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ การค้าขายธุรกิจส่วนตัวมีโชคเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles หมายถึงช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากความเหนื่อยยากที่ผ่านมา โดยเฉพาะใครที่ร่วมงานกับผู้หญิงมีฐานะ มีวัย เป็นนักบริหารหญิงหรือมีเจ้าของกิจการเป็นผู้หญิงที่มั่งคั่ง คุณจะได้รับลาภผลดีอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) ความผิดพลาดในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ความสัมพันธ์ต่อผู้ที่มีอำนาจทางการเงิน อยู่ดี ๆ มีจุดพลิกผันเกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups  ครอบครัวมีความหมายที่ลึกซึ้งต่อคุณ เป็นที่พักกายพักใจ แต่หากคุณไม่มีคู่รักก็จะหมายถึงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การตกแต่งที่ ๆ ตัวเองอยู่ให้สงบอบอุ่น มีบรรยากาศผ่อนคลาย เหนื่อยมาจากไหนก็จะได้มีความสุขในที่ของตัวเอง

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hanged Man ปัญหาที่คาราคาซัง หมกเม็ดหมักหมม สถานการณ์ที่อึมครึมและแขวนนิ่ง ดูแลสุขภาพตัวเองให้มากด้วยค่ะ โยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น สิ่งที่สัมพันธ์กับช่องท้อง ทรวงอกและระบบเลือด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) ในความสัมพันธ์อาจมีผู้เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์จากคุณได้ หรือมีข้อแลกเปลี่ยน มีเงื่อนไขในความรักและการคบหา ไม่ง่ายที่จะควบคุมทิศทางของชีวิตตัวเองได้ ร้ายไปกว่านั้นคือคุณกำลังแสวงหาประโยชน์จากใครสักคนอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands เงินสัมพันธ์กับการงานค่ะ งานเดินเงินดี แต่ตอนนี้ตัวเงินอาจยังไม่มา มีแต่ภาระความรับผิดชอบที่ต้องมุมานะไปให้สำเร็จจึงจะเบิกจ่ายได้ อนึ่ง ไม่ควรทิ้งงานกลางคัน แม้ว่าผลตอบแทนอื่นจะก้อนโตกว่าแค่ไหน เพราะเครดิตชื่อเสียงไม่ใช่ของราคาถูก

          ธุรกิจ การงาน The World  ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหน จะมีการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม หากออกจากงานก็จะได้งานใหม่ที่เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตให้มีความสุขขึ้น ส่วนคนที่เกษียณอายุออกมา หรือตัดสินใจจะลาจากชีวิตเดิม ๆ คุณทำถูกแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ส่วนได้ส่วนเสียที่ไม่เป็นธรรม ปัญหาจากเอกสาร เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ การตกเป็นคดีความ มีข้อพิพาท

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ระวังว่า เรื่องหนัก ๆ ยังจะมีเข้ามาอีก ไม่น่าไว้ใจเมื่อไพ่ The Hanged Man ก็ยังแขวนนิ่งรอประกบอีกใบ หากมีปัญหาสุขภาพอาจได้ถึงเกณฑ์ผ่าตัด แต่นั่นก็คือวิธีที่ดีที่สุด

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Wands นิมิตหมายที่ดี เด่นในเรื่องงานใหม่ ๆ อาจมีโปรเจ็คท์ใหม่เข้ามา มีโอกาสที่น่าสนใจ ได้เริ่มต้นกิจกรรมที่สนุกสนาน แต่อย่าลืมว่าทุกอย่างยังอยู่ใน “บันไดก้าวแรก” แต่ก็ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด...น่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ไพ่พระนางเจ้าอุปถัมภ์ มีธุรกิจการงานที่รอจังหวะเก็บเกี่ยวร่วมกับคู่รักคู่ครอง ได้คู่ช่วยส่งเสริมสนับสนุน มีการตั้งครรภ์ การสมรสหมั้นหมาย ส่วนคนโสดหมายถึงความสมบูรณ์ในตัวเอง กินอิ่มนอนหลับ สบายใจดี

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords มีข่าวดีเรื่องงานก็จริง แต่การเงินส่วนตัวยังต้องเฝ้าระวัง อาจมีข่าวให้ใจเสียมาเป็นระยะ ความคาดหวังทางการเงินปรวนแปรจับไม่ติด  มีค่าใช้จ่ายรั่วไหลต่อเนื่อง ใช้เงินกับลูกจ้างบริวาร เครือญาติ หงุดหงิดกับข่าวที่เข้าหูมา

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า ต้องมีวินัยและความมุ่งมั่น การทำงานใด ๆ ที่เป็นทีมจะสำเร็จได้เร็วกว่าทำเพียงลำพัง แต่ถึงที่สุดหากไม่มีใครช่วย คุณก็ช่วยตัวเองได้ แค่ไม่ท้อก็พอแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลต่อชีวิตคุณอย่างสำคัญ การสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง หรือสัญญาณที่กำลังมาถึงและรอการตัดสินใจอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands อุปสรรคยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และคุณก็ต้องใช้กำลังกายกำลังใจฝ่าฟันมันไปให้ดีที่สุด ในด้านบวก คุณยังยืนหยัดอยู่ได้ หมายถึงยิ่งเพิ่มพูนประสบการณ์การต่อสู้ และคุณจะทำสำเร็จในวันใดวันหนึ่ง (ถางหญ้าต่อไป)

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Three of Pentacles จังหวะดี ๆ มักจะมาหาคุณในเวลาที่ไม่ได้คาดหวัง หรืออีกนัยหนึ่ง มีสิ่งดี ๆ พิเศษ ๆ อยู่ใกล้ตัว แต่คุณมองเห็นหรือไม่ อนึ่ง อย่าลืมให้ความหมายกับความสัมพันธ์ ใครสักคนที่ช่วยเหลือคุณเสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords  ระวังสักนิด จะเป็นช่วงบาดหมางกันง่าย มีปัญหาจะอยากเลิกลาจากกัน ความอดทนต่ำ คู่รักเองจะอยากยอมแพ้ ถอดใจ จิตตกในสภาวะอ่อนแรง ห่างกันสักระยะอาจจะดีกว่าการเผชิญหน้าแล้วเจ็บหนักทั้งคู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดีเรื่องการเงิน โอกาสทางการเงินใหม่ ๆ หากจะมีการลงทุนทางธุรกิจใด ๆ มีลู่ทางแจ่มใสทีเดียว รวมไปถึงทุนการศึกษา การเก็บออมในระยะเริ่มต้น

          ธุรกิจ การงาน The Devil อาจได้ทำในสิ่งต้องห้าม พัวพันกับการงานที่เร้นลับซับซ้อน หรือท้าทายต่อกิเลส เกี่ยวข้องกับงบลับ ใต้โต๊ะสินบน จิตใจรุ่มร้อนกังวล หรือรับงานมากเกินไปเพราะความโลภ แล้วก็เครียดเพราะจัดการไม่ไหว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ประสบการณ์หรือทุนที่อุตส่าห์สั่งสมมา อาจใช้ไม่ได้ในสถานการณ์ปัจจุบัน สิ่งที่เรียนรู้มาเปล่าประโยชน์ไปสิ้น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ตัดสินใจให้เด็ดขาดแล้วลุยไปข้างหน้า อย่าคิดอะไรซ้ำซ้อนหลายชั้น การรวบรัดชัดเจน หรือการตัดสินใจอย่างจริงจัง จะเป็นช่องให้คุณมีเส้นทางไปต่อ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Wands อยู่ในระยะใช้ศักยภาพต่าง ๆ ได้เต็มที่ เด่นในเรื่องการงาน มีผู้ให้การสนับสนุนมองเห็นความสามารถ มีอำนาจต่อการตัดสินใจของผู้อื่น เรื่องที่คาราคาซังมาจะจัดการได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คาดหวังต่อกันมากเกินไป จนเสียความรู้สึกเสียใจ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก หากหันหน้าปรึกษากันอาจช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ แต่ก็ต้องยอมรับในความขัดแย้งแตกต่างที่มีอยู่จริง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles สถานการณ์ไม่ดีนัก ระวังการเงินหน่อยค่ะ อาจมีรายจ่ายที่รั่วไหล เงินก้อนเล็กก้อนน้อยที่ประมาทเอาไม่ได้ ความช่วยเหลือต่าง ๆ มาไม่ถูกจังหวะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ท่าทางคุณจะยุ่งหลายเรื่องค่ะ แม้ในภาพรวมจะดูดี แต่โฟกัสใกล้เข้ามา ต้องจัดสรรหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ระวังการรับงานซ้อนเกินตัว หรือแบ่งเวลาได้ไม่ดีนัก อย่างไรก็ตาม การพยายามแก้ปัญหาอย่างกระตือรือร้น จะช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤติไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords (กลับหัว) อ่อนแอและอ่อนหัด ที่ควรจะตัดสินใจได้กลับไม่ทำ ที่ควรทำกลับเพิกเฉย ถูกคนเอาเปรียบ การเดินทางมีปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles มั่นใจในตัวเองไว้ มีสติและความมั่นคงทางใจ ค่อย ๆ ทำอะไรไปในเส้นทางของตัวเอง อย่าหวั่นไหวไปกับคนอื่นมากนัก ชีวิตคุณ คุณสร้างบันได้ได้เอง

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Temperance บางครั้งไพ่ใบนี้ก็เตือนเกี่ยวกับความพอเหมาะพอดี การเดินทางสายกลาง การรู้ประมาณตน ขณะที่ชีวิตยังคงหักเหปรวนแปร อย่าประมาทแม้กับอะไรที่ “ดูดี” มาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups พบรักพบคู่ มีความหวังกับความสุขที่กำลังใกล้เข้ามา ส่วนคนที่อกหักมาก่อนหน้า จะเป็นช่วงที่จิตใจได้รับการเยียวยาเติมเต็ม อย่างน้อย ๆ จะมีคนทำให้รู้สึกดีขึ้นมาใหม่ รักใครชอบใครเป็นโอกาสดีที่จะเผยความในใจ

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups เงินพิเศษ รายได้พิเศษ การใช้เงินกับเรื่องเบิกบานใจ มีความสุขกับการใช้จ่ายส่วนตัว หรือมีความฝันที่กำลังเริ่มต้นขึ้นเพื่ออนาคต ใครที่มองหารายได้พิเศษจะมีช่องทางเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน  Four of Wands งานที่กำลังมั่นคงขึ้นตามลำดับ ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี หรือมีคู่ค้าหุ้นส่วนที่เข้ากันได้มาก การวางแผนก่อตั้งธุรกิจใหม่ ๆ จะเป็นไปราบรื่นดี แต่มักไม่ค่อยได้ออกนอกสถานที่ ต้องทำงานประจำ หรือทำในที่เดิม ๆ
   
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ไม่ยอมเปิดใจกว้างต่อความเห็นใหม่ ๆ หรือสิ่งที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน มีความกลัวแฝงอยู่ในจิตใจสำนึก เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาตน

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตคือการเคลื่อนไหว มีจังหวะและวงจรของมัน ยิ่งสำหรับคุณ เดี๋ยวลงเดี๋ยวขึ้น อย่างไรก็ดี ระยะนี้คือช่วงขาขึ้น คว้าโอกาสดี ๆ เอาไว้ บางเรื่องจะมาด่วนมาไว้ และจะให้ผลตอบแทนที่ครึกโครม

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Star ไพ่ที่ดีใบนี้ อย่างที่บอกเสมอค่ะ คือนิมิตหมายที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง หากมีการป่วยไข้จะหายดี ได้รับการรักษาเยียวยา มีมิตรภาพดี ๆ เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือในเรื่องทุกข์ร้อนต่าง ๆ อะไรที่หวังไว้จะมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การพยายามควบคุมจิตใจหรือควบคุมความสัมพันธ์ จะมีความสุขกว่าถ้าเป็นคนโสด จิตใจไม่อ่อนแอตกในพันธนาการรัก ที่ควรระวังคือการใช้อำนาจต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ในด้านบวก โชคลาภจะมาในรูปของเงินสด เงินย่อย รายได้ก้อนเล็ก ๆ แต่ในด้านลบอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร ลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง แม้มีความพึงใจในการใช้จ่ายเหล่านั้น แต่ก็ทำให้คุณต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Swords ปัญหายังล้อมหน้าล้อมหลัง มีเรื่องที่จัดการแก้ไขได้ยาก อุปสรรคมาได้จากหลายทิศทาง หลายอย่างเกินกำลังจะควบคุมได้ เป็นสภาวะที่ต้องใช้ความอดทนอย่างหนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังเล่ห์กลมนุษย์ หรือคนที่ใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อทำให้คุณใจอ่อน ตกเป็นทาสอารมณ์ ตามเกมไม่ทัน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ความเข้มแข็งของคุณคือเกราะกันภัย ท่องไว้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่มีใครช่วยคุณได้จริง ๆ นอกจากตัวคุณเอง จะสุขจะทุกข์ จะเจ็บปวดเสียใจ สุดท้ายคุณก็รับรสชาติของมันเต็ม ๆหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ