ออนไลน์ 2,323  คน     ค้นหาด่วน:  

G.I Joe จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

G.I Joe จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ
อัพเดท : 26 กรกฎาคม 2552,22:51
อ่าน : 41,067
หมวดหมู่ : ภาพยนต์


G.I.JOE

G.I.JOE

G.I.JOEพาราเม้าท์ปล่อยภาพโปสเตอร์หนังฟอร์มยักษ์ G.I.JOE เปิดตัวมันส์ระห่ำ สิงหาคมนี้ (ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส)

          ภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่ทางค่ายพาราเม้าท์เตรียมปั้นเป็นโปรเจคท์ภาคต่อทรงคุณค่าอีกเรื่อง G.I.JOE : the rise of the cobra หรือในชื่อไทยว่า จี.ไอ.โจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ ซึ่งนำเอาหุ่นโมเดลของค่ายฮาสโบร ที่เด็กอเมริกันนิยมกันมากเป็นอันดับต้นๆ มาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยมอบหมายให้ผู้กำกับมือทอง สตีเฟ่น ซอมเมอร์ส ( The Mummy, Scorpion King) มาทำหน้าที่ระเบิดความมันส์ในช่วงท้ายซัมเมอร์ปีนี้ พร้อมด้วยดารานำแสดงสวยหล่อครบทีม เช่น แชนนิ่ง ทาทัม, เซียนน่า มิลเลอร์, ราเชล นิโคลส์, เดนนิส เควดและ ลีบุงฮุน 

          G.I.JOE เป็นตัวย่อของ Global Integrated Joint Operating Entity ซึ่งเป็นทีมของยอดฝีมือต่างๆ ที่มาปฏิบัติภารกิจเฉพาะร่วมกันโดยมีจุดเด่นที่อาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ที่สุดแสนจะไฮเทค เพื่อต่อสู้กับพวกฝ่ายร้ายที่ตั้งชื่อกลุ่มว่า คอบร้า ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายร้ายนี้ย่อมต้องมีความไฮเทคไม่แพ้พวกจีไอโจเช่นกัน           สำหรับแฟนหนังที่ชอบแอ็คชั่นไฮเทค ต้องไม่พลาด จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ 5 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ