ออนไลน์ 2,571  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลง Funk Me กอล์ฟ พิชญะ

MV เพลง Funk Me กอล์ฟ พิชญะ
อัพเดท : 30 มกราคม 2557,15:44
อ่าน : 2,297
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

       กอล์ฟ พิชญะ เผยภาพจูบ เคธี่ ลงมิวสิควิดีโอ เป็นงานศิลปะ รับจูบดูดดื่มสยิว ไม่หวั่นสังคมไทยรับไม่ได้

         เล่น เอาฮือฮาสุด ๆ กับมิวสิควิดีโอ Funk Me ของกอล์ฟ พิชญะ ที่ได้หวานใจอย่าง เคธี่ มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอนี้ด้วย แต่ที่เด็ดคือ มีฉากจูบปากกับสาวเคธี่ด้วย เล่นเอาหลายคนอึ้งกับภาพที่ออกมา ซึ่งล่าสุด (30 มกราคม 2557) กอล์ฟ ก็ออกมาเผยว่า ภาพในมิวสิควิดีโอนั้นไม่ได้น่าเกลียด และดูเป็นศิลปะมากกว่า

         ทั้ง นี้ กอล์ฟ เผยว่า มิวสิควิดีโอนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ตนชอบเถียงกับแฟน เลยเอาอาการเถียงกันมาทำเป็นเพลง ภาพเลยออกมาในแนวศิลปะ แต่ก็มีคนบอกว่ามันมีภาพฉาวหลายช็อต เช่นลูบเป้ากับจูบ ตอนฉากจูบก็มีเขินบ้าง  ตอนที่จูบก็จูบจริง ดูดดื่มมาก แสดงเทคเดียวผ่าน แต่โดยรวมคนก็ชอบ คนก็ไม่ได้วิจารณ์ไปในแง่ลบ เราเป็นแฟนกันภาพที่ออกมาเลยอาร์ตมาก ไม่ใช่ว่าในชีวิตจริงจะมาจูบกันแบบนี้ เขาทาลิปสติกสีแดง ถ้าจูบพลาดจะเปื้อน เดี๋ยวช่างแต่งหน้าจะดุ ก่อนถ่ายก็ได้ชวนเขาซ้อม บอกเขาว่าเรามาลองจูบกันไหม เขาเองก็เล่นดีด้วย

         เมื่อ ถามว่า คุณพ่อคุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง กอล์ฟตอบว่า ตนก็ให้พ่อแม่ดูก่อน เพราะมันออกอากาศจริงจัง มันเป็นศิลปะแบบสยิว ๆ ถือเป็นจุดขายด้วย มันเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่เถียงกับแฟน แล้วสุดท้ายก็บอกว่าถ้าเธอยังไม่หยุด ฉันก็จะจูบเธอ ส่วนกลัวว่าสังคมไทยจะรับได้หรือไม่นั้น ภาพที่ออกมามันเป็นฝรั่ง ภาพรวมเลยไม่น่าเกลียด คนไทยอาจจะแปลก ๆ แต่ตนเองก็คงทำแบบนั้นกับแฟนคนเดียว ไม่มีนางเอกมิวสิควิดีโอคนอื่นมาเล่นด้วย เราทำได้ เขาก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้วหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : คลิป FUNK ME (ฟังฉัน) - Golf Pichaya [Official MV]


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ