ออนไลน์ 427  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติปรัชญ์ ปรมิณ รับบทพฤกษ์ จากละครคือหัตถาครองพิภพจบสากล

ประวัติปรัชญ์ ปรมิณ รับบทพฤกษ์ จากละครคือหัตถาครองพิภพจบสากล
อัพเดท : 29 มกราคม 2557,22:07
อ่าน : 2,396
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

       ปรัชญ์ ปรมิณ ประวัติ หนุ่มหล่อหน้าใส นักแสดงดาวรุ่งจากวิก 7 สี แจ้งเกิดเต็มตัวกับบท พฤกษ์ จากละคร คือหัตถาครองพิภพฯ

          เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างมากทีเดียว สำหรับ ปรัชญ์ ปรมิณ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใหม่ใสกิ๊ก ของช่อง 7 สี หลังจากที่รับบท พฤกษ์ ในละคร คือหัตถาครองพิภพจบสากล ของช่อง 7 สี ที่แม้ว่าจะออกมาเพียงไม่กี่ ฉาก แต่ก็ได้ใจคนดูไปเต็ม ๆ ก็เพราะเจ้าตัวน่ะทั้งหล่อ แสดงดีจนคนดูอินไปตาม ๆ กัน งานนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากจะรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้กันแล้ว ตามไปรู้จักเขากันเลย...

          สำหรับ ปรัชญ์ ปรมิณ ศิระวนาดร เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2534 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ โดย เจ้าตัวเข้าวงการมาโดยการแนะนำและชักชวนจากผู้กำกับชื่อดัง พจน์ อานนท์ ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ แต๋วเตะ ตีนระเบิด เข้าฉายเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2552 กับบทบาทตัวประกอบที่วิ่งผ่านกล้องไปมา รวมถึงหอแต๋วแตก แหกกระเจิง 2 และ หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากก 4 ซึ่งเรื่องนี้ ปรัชญ์ ได้รับบทที่เด่น ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น

          ส่วนผลงานละครนั้น ปรัชญ์ มีผลงานละครโทรทัศน์ครั้งแรกโดยรับบทนักแสดงสมทบในละครเรื่อง พริกกับเกลือ ตามมาด้วย ลูกไม้หลากสี และ คือหัตถาครองพิภพฯ ซึ่งก็ทำให้ปรัชญ์เป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับแฟนละครเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่อง คือหัตถาครองพิภพฯ หนุ่มปรัชญ์ก็ได้ใจจากแฟนละครไปเต็ม ๆ หลังจากที่เห็นพัฒนาการฝีมือการแสดงจนแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว เพราะไม่ว่าไปที่ไหนแฟน ๆ ต่างเรียกเขาว่า "พฤกษ์" กันทั่วบ้านทั่วเมืองทีเดียว

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ปรัชญ์ เผยว่า ดีใจ นะครับที่ทุกคนจำได้ เพราะก่อนหน้านี้ผมเองก็เล่น ละครมาเยอะ แต่คนก็ยังจำไม่ได้สักเท่าไร อย่างตอนเช้า ๆ ก็มีละคร คู่ปรับตำรับเฮี้ยน อยู่ แล้วตอนเย็นก็มีละคร คือหัตถาครองพิภพจบสากล ซึ่งก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่มอบโอกาสดี ๆ ให้และทำให้ผมเป็นที่รู้จักแม้จะเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ ผมก็เต็มที่แล้วก็ตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่

          และด้วยหน้าตาและความสามารถของหนุ่มปรัชญ์ ปรมิณ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ตอนนี้เขามีผลงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรื่องล่าสุดก็คือ "หางเครื่อง" ใครที่เป็นแฟนละคร ก็อย่าลืมติดตามชมผลงานและให้กำลังใจเจ้าตัวกันด้วยนะจ๊ะ


ประวัติ เพชร ปรัชญ์


ชื่อ : ปรัชญ์ ปรมิณ
ชื่อเล่น : เพชร
วันเกิด : 22 สิงหาคม 2534
อายุ : 21 ปี
การศึกษา :
   ประถม โรงเรียนประภาคาร
   มัธยม โรงเรียนปทุมคงคา
   ปริญญาตรี มัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออกจักรพงษ์ภูวนารถ ชั้นปีที่ 4


 ผลงาน

 ภาพยนตร์
     แต๋วเตะตีนระเบิด (ตัวประกอบ)
     หอแต๋วแตก แหกกระเจิง 2
     หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากก 4


 ละคร
     พริกกับเกลือ
     ลูกไม้หลากสี
     เจ้าสาวสลาตัน (รับเชิญ)
     คือหัตถาครองพิภพ
     หางเครื่อง


ผลงานละครซิทคอม
     ฉก.น้ำหวานอันธพาลหลบไป
     ยมบาลเจ้าขา
     คู่ปรับตำหรับเฮี้ยน


ผลงานโฆษณา
     KFC รอยยิ้ม


ผลงานมิวสิควิดีโอ
     MV ความเหงาเริ่มก่อน ของ แคท AF9
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ