ออนไลน์ 1,118  คน     ค้นหาด่วน:  

ฟังเพลงคนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา เบิร์ด ธงไชย เพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน

ฟังเพลงคนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา เบิร์ด ธงไชย เพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน
อัพเดท : 20 มกราคม 2557,23:40
อ่าน : 3,588
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

  เบิร์ด ธงไชย เตรียมส่งเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ประกอบละคร อย่าลืมฉัน พร้อมเผย ตื่นเต้นลงละคร กลกิโมโน เปิดกล้องเดือนเมษายน 2557

          หวนกลับมาร้องเพลงประกอบละครให้กับทางช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 10 ปี สำหรับซุปตาร์เมืองไทย พี่เบิร์ด ธงไชย ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2557 ก็มีภาพ พี่เบิร์ด ไปเข้าห้องอัดเสียง ร้องเพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน ในชื่อเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา งานนี้ทำเอาผู้จัดและคนที่ได้ฟังชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า พี่เบิร์ด สามารถร้องเพลงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดีและซึ้งถึง ละครจริง ๆ โดยทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้นำคลิปบางส่วนจากห้องอัด ซึ่งเป็นตัวอย่างเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ของ เบิร์ด ธงไชย มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (20 มกราคม 2557)

          สำหรับเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา - เบิร์ด ธงไชย แต่งเนื้อร้องโดย ฟองเบียร์ ซึ่งงานนี้ พี่เบิร์ด เผยว่า รู้สึก ดีใจและภูมิใจที่ทุกคนรู้สึกอย่างนี้กับเขาและเสียงของเขา กับวันเวลาที่ผ่านมาระหว่างเพื่อนกัน ที่วันนี้เป็นผู้จัดแล้ว ตอนนี้หน้าที่ของเขาก็คือใส่เสียง เพื่อที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจตัวแสดงทุกตัวเพื่อให้เข้าถึงบท เขาช่วยได้ก็จะช่วยตรงนี้ และขอให้ทุกคนได้ดูละครแล้วก็ฟังเสียงเขาด้วย ด้านผู้จัดละคร ดา หทัยรัตน์ ก็เผยว่า ทีมงาน นักแสดงทุกคนเหน็ดเหนื่อยและทำงานกันเต็มที่จริง ๆ และพี่เบิร์ดก็เป็นจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่ทำให้งานสมบูรณ์มากจริง ๆ ขอขอบคุณพี่เบิร์ดมาก

          เมื่อถามไถ่ถึงเรื่องงานละคร กลกิโมโน ของพี่เบิร์ด ที่จะเปิดกล้องในเดือนเมษายนนี้ เจ้าตัวก็เผยว่า พูด ถึงแล้วมือเย็นยิ่งกว่าเล่นคอนเสิร์ต มันรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเป็นเด็กเข้าใหม่ ก็ต้องฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ ๆ เขาด้วย มีอะไรก็ขอให้สอน เขาเองก็อยากจะแสดงความกตัญญูกับช่อง 3 ด้วย เพราะเกิดมากับช่อง 3 พอมีเวลาก็อยากมาร่วมสนุกกัน ให้ของขวัญกับคนดู น่าจะเป็นของขวัญของปลายปี ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ คือการทวงถามว่าเมื่อไหร่เขาจะกลับมาเล่นละคร ซึ่งคำถามเหล่านี้เป็นการสร้างกำลังใจให้เขารู้สึกว่ามีคนต้องการตัวเขาอยู่ และจะทำให้ดีที่สุด แต่ถ้าไม่หล่อเหมือนเมื่อก่อนก็อย่าโกรธกัน ขอให้เอาใจช่วยกันด้วย

คลิป ?"เบิร์ด ธงไชย" เตรียมส่งเพลง "คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา" ประกอบละคร "อย่าลืมฉัน"?หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ