ออนไลน์ 1,253  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุดแคนดี้ รากแก่น โชว์บั้นท้าย

ภาพหลุดแคนดี้ รากแก่น โชว์บั้นท้าย
อัพเดท : 22 มกราคม 2557,08:02
อ่าน : 7,618
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

“แคนดี้ รากแก่น“ เครียด! ภาพหลุดโชว์บั้นท้าย ปัดกิ๊กทอมเรียกว่างานเข้าเบาๆ เลยทีเดียว สำหรับ "แคนดี้ รากแก่น" ทายาทหมอลำชื่อดัง บานเย็น รากแก่น หลังจากที่มีข่าวว่ามีภาพหลุดโชว์บั้นท้าย โดยสาว "แคนดี้ รากแก่น" ได้เผยที่มาของภาพดังกล่าว ผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่วงครอบครัวบันเทิง ทางช่อง 3 ว่า ยอมรับว่าเป็นภาพของตัวเองจริง โดยเธอได้ถ่ายแล้วโชว์ให้กลุ่มเพื่อนในกรุ๊ปไลน์ดู ว่าตอนนี้อ้วนขึ้นผอมลงตามประสาผู้หญิง แต่ไม่คิดว่าภาพจะหลุดออกไป

แต่ที่สาว "แคนดี้ รากแก่น" รับไม่ได้คือพาดหัวข่าวเรื่องที่เธอเปิดโรงแรมมีสัมพันธ์กับสาวหล่อนั้น และเนื้อข่าวที่พาดพิงคนในครอบครัว พร้อมปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงและไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน ส่วนสาวหล่อที่เป็นข่าวด้วยก็เป็นผู้จัดการส่วนตัวที่ต้องเดินสายทัวร์ คอนเสิร์ตด้วยกัน


คลิกชมภาพต่อไป

แคนดี้ รากแก่น
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ