ออนไลน์ 2,047  คน     ค้นหาด่วน:  

ภพรัก เรื่องย่อละครภพรัก

ภพรัก เรื่องย่อละครภพรัก
อัพเดท : 13 มกราคม 2557,12:06
อ่าน : 3,830
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวีเรื่องย่อละครภพรัก าเป็นโรแมนติกคอมเมดี้" แต่ไปๆ มาๆ ผู้จัดสาว "นก" สินจัย เปล่งพานิช ตัดสินใจยำให้เป็นหลากหลาย ทั้งแอ๊ก ชั่น ดราม่า ผี แฟน ตาซี โดยกล่าวว่า

"ละครเรื่อง "ภพรัก" ได้ หมาก(ปริญ) และ เบลล่า(ราณี) แสดงนำ โดยล็อกคิวทั้งสองคนไว้แล้ว ซึ่งละครเนื้อเรื่องเป็นผีก็จะมีทั้งดราม่าผี แอ๊กชั่นยังมีอยู่ เพราะค่ายเมตตาฯ ของเราต้องมีแอ๊กชั่น แต่ไม่ได้บู๊ขนาดนั้น ตอนแรกที่คิดเรื่องนี้คือโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ทำไปก็มีแอ๊กชั่น, ดราม่า, แฟนตาซี เลยเอาให้หมดเลยแล้วกัน และตั้งใจจะเปิดกล้องสิ้นเดือน พ.ย.นี้ เพราะนักแสดงพร้อมแล้ว บทก็มาได้สักระยะแล้ว"


เรื่องย่อจากปกหลัง ภพรัก

บ้านหลังนั้นตั้งอยู่บนหน้าผาของภูเขาเตี้ยๆ ห่างจากถนนพอมองเห็นได้ ถ้าขับรถผ่านไปตอนกลางวันจะเห็นบ้านหลังนั้นอยู่ท่ามกลางแสงแดด ถ้าผ่่านไปตอนกลางคืนที่มพระจันทร์เต็มดวงจะเห็นบ้านหลังนั้นขาวโพลนอยู่ท่ามกลางความมืดเหมือนบ้านอยู่ในเทพนิยาย ให้ความรู้สึกสวยงามและน่ากลัวพร้อมกัน

เรื่องย่อภพรัก


เคยไหมที่คุณรู้สึกผูกพันต่อสถานที่หรือบางสิ่งบางอย่างราวคุ้นเคยต่อสิ่งนั้นอย่างแน่นหนา หากพยายามหาเหตุผลเพียงใด ก็ไม่สามารถตอบตัวเองได้ว้า ทำไมจึงเกิดความรู้สึกเช่นนั้น มีเพียงหัวใจที่ยืนยันว่าคุณคุ้นเคย ... หากคุณเคยรู้สึกเช่นนั้น หญิงสาวคนหนึ่งก็ไม่ต่างจากคุณ เพราะนับตั้งแต่ย่างเข้าสู่วัยสาว ภาพหนึ่งที่เพ็ญลดาเห็นครั้งแล้วครั้งเล่า ยืนยันต่อเธอ ว่าเธอผูกพันกับสถานที่แห่งนั้น ... ที่ที่เธอเฝ้าคอยสิ่งหนึ่งด้วยความทุกข์ทรมานและโหยหา ที่ที่หัวใจเฝ้าตอกย้ำกับเธอว่า เธอเคยอยู่ตรงนั้นเพื่อรอคอย...

ท่ามกลางความมืดมนที่ไม่อาจหาคำตอบให้กับตัวเอง วันหนึ่งชีวิตของเพ็ญลดาก็เปลี่ยนไป ปิ่นแก้ว กำไลแก้วคู่นั้น นำพาเธอไปสู่ความจริง เธอได้เห็นได้รู้ ทุกอย่างกระจ่าง แต่ที่ทำให้เธอต้องหวาดหวั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ เธอจะทำอย่างไรต่อสัตย์สาบานที่ผูกพันชีวิตหนึ่งไว้กับเธอ หากเธอละทิ้งไม่นำพาต่อชีวิตนั้น ทุกอย่างก็จบ แต่เธอจะทำได้เช่นนั้นหรือ ในเมื่อเขาคือบุรุษที่เธอเสน่หาอยู่ทุกลมหายใจ... เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันได้ในเล่มค่ะที่มาของข้อมูล
http://pantip.com/topic/30908142

ละคร ภพรัก ของผู้จัด นก สินจัย ฟิตติ้งแล้ว หมาก ปริญ ประกบคู่ เบลล่า ราณี กับบทนายตำรวจหนุ่มและผีสาว เคมีเข้ากันสุด ๆ

          แฟน คลับเตรียมกรี๊ด เตรียมจิ้นกันได้เลยจ้า เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อ หมาก ปริญ เตรียมมีผลงานละครให้ได้ติดตามชมกันอีกแล้ว กับบทบาทนายตำรวจหนุ่มสุดหล่อ ที่ต้องมาเจอกับวิญญาณสาวที่ตายอย่างปริศนา ประกบคู่นางเอก เบลล่า ราณี งาน นี้แค่ภาพฟิตติ้งที่ถูกปล่อยออกมา เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2557 ก็ทำเอาแฟนคลับ หมาก เบลล่า พร้อมรอฟิน กับเคมีที่เข้ากันสุด ๆ ของทั้งคู่ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดงใน ภพรัก อีกเพียบ อาทิ ปราง กัญญ์ณรัณ, น้องอันดา กุณฑีรา, เหมี่ยว ปวันรัตน์ และดีเจแมน พัฒนพล ที่ต้องมารับบทผีเป็นครั้งแรก

          อ๊ะ ๆ แต่งานนี้คงได้จิ้นกันแค่ในจอนะจ๊ะ เพราะเมื่อมีแฟนคลับฝากทาง ch3fanclub ไปถาม หมาก เบลล่า ว่า ภพรัก หรือยัง เจ้าตัวหนุ่มหมากก็ตอบมาทันทีว่า "55 ต่างคนต่างภพ" ว่าแต่ ที่ว่าต่างคนต่างภพเนี่ย พบรักกับใครกันเอ่ย อิอิหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ