ออนไลน์ 2,641  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลง Your Garden ตู่ ภพธร เพลงประกอบละครในสวนขวัญ

MV เพลง Your Garden ตู่ ภพธร เพลงประกอบละครในสวนขวัญ
อัพเดท : 07 กุมภาพันธ์ 2557,22:38
อ่าน : 2,062
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

บอย มาร์กี้ บุกครอบครัวบันเทิง ชวนแฟนละครติดตาม ในสวนขวัญ พร้อมควง ตู่ ภพธร โชว์เพลง Your Garden แบบสด ๆ

          ออกอากาศไปได้เพียงแค่ตอนเดียว แต่ละคร "ในสวนขวัญ" ที่จับเอาคู่ขวัญ "มาร์กี้-บอย ปกรณ์" โคจรมาปะทะคารมกันอีกครั้ง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนละครอย่างดีสุด ๆ ไปเลยจ้า เพราะละครสนุกครบรสตั้งแต่ออนแอร์วันแรก ว่าแล้ว หนุ่มบอยก็ขอควงสาวมาร์กี้มาเม้าท์มันส์ ๆ ในครอบครัวบันเทิง เมื่อเช้าวันที่ 10 มกราคม 2557 กันเลย

          งานนี้ ทั้งคู่ก็บอกว่า บทละครที่ได้รับในเรื่องนี้จะเป็นคนที่มีปมปัญหาในชีวิตทั้งคู่ แต่ละครไม่เครียดแน่นอน เพราะแกนเรื่องเป็นโรแมนติกดราม่า เลยมีส่วนที่เป็นคอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ ได้

          แล้วรู้ไหมว่า เพลงประกอบละครเรื่องนี้ "หรือเพียงแค่เหงา" ที่เป็นเสียงผู้หญิงร้องน่ะเป็นเสียงของมาร์กี้เองเลยนะ ซึ่งเธอก็บอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง และยังเป็นเพลงที่ในละครที่เธอเล่นด้วย ว่าแล้ว บอย ก็รีบแซวขอฟังแบบสด ๆ หน่อย ทำเอาสาวมาร์กี้หันขวับไหนว่าตกลงกันก่อนเข้ารายการแล้วไง  บอยได้ทีก็เลยเม้าท์ใหญ่ว่า ก่อนเข้ารายการมาร์กี้มากระซิบว่า ห้ามบอกให้เธอโชว์ร้องเพลงสด ๆ เด็ดขาดเลยนะ ด้วยหน้าซีเรียส 555

          แต่ในที่สุด มีหรือที่จะสาวมาร์กี้จะรอด เพราะเจอแรงยุของ บอย กับ สรยุทธ ก็เลยต้องยอมโชว์เสียงใส ๆ ให้แฟนละครได้ฟังกัน แต่ก่อนจะร้องสาวกี้ยังเหน็บบอยแบบขำ ๆ ด้วยล่ะว่า "ก่อนร้องขอบอกว่าเกลียดปกรณ์ที่สุดในชีวิตเลยค่ะ" ทำเอาฮายกใหญ่          และนอกจากเพลง "หรือเพียงแค่เหงา" ของนางเอกของเราแล้ว ก็ยังมีเพลง "Your Garden" ที่ ตู่ ภพธร มาร้องประกอบละครในสวนขวัญให้ด้วย ขอบอกว่าเพลงนี้ก็มาแรงกำลังขึ้นชาร์ตอยู่เลยล่ะ แต่ถ้าจะเปิด MV ให้แฟนละครได้ฟังกันก็คงจะธรรมดาไป งานนี้ ตู่ ภพธร ก็ขอมาโชว์เสียงให้ฟังแบบตัวจริงเสียงจริงกลางรายการกันเลยจ้า ส่วน บอย-มาร์กี้ ก็ไม่ขอยืนเฉย ๆ ชวนกันแดนซ์ประกอบเพลงด้วยล่ะ น่ารักสุด ๆ

          ใครที่คิดถึง บอย-มาร์กี้ ไม่ได้เห็นคู่จิ้นคู่นี้เล่นละครด้วยกันมานานแล้ว และอยากดูละครสนุก ๆ แถมยังส่งเสริมความสัมพันธ์ของครอบครัวด้วย ก็อย่าลืมติดตามชมละคร "ในสวนขวัญ" ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. จ้าหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ