ออนไลน์ 1,076  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลงเวลาเรามีเท่ากัน 3.2.1

MV เพลงเวลาเรามีเท่ากัน 3.2.1
อัพเดท : 10 มกราคม 2557,20:55
อ่าน : 1,985
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง


ทรี.ทู.วัน ส่งเพลงเศร้าแทงใจคนช้ำรัก เวลาเรามีเท่ากัน
(อาร์เอส)

            ปล่อยเพลงออกมาให้ฮิตกระแสแรงอยู่ตลอด สำหรับศิลปินกลุ่ม 3.2.1 (ทรี.ทู.วัน) ทั้งป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจิรญ, ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ และกวิน ดูวาล จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุด พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งศิลปินวัยรุ่นสุดฮอตขณะนี้กันต่อทันที ในซิงเกิลที่ 3 เพลง เวลาของเรามีเท่ากัน (Hourglass) เพลงช้าสุดเศร้าแทงใจคนเจ็บช้ำในความรักที่แม้เวลามีเท่ากันก็ไม่อาจทำใจยอมรับความจริงได้ โดย ป๊อปปี้ ทรี.ทู.วัน กล่าวว่า

           "สำหรับซิงเกิลที่สามของพวกเรา ทรี.ทู.วัน ก็เป็นอีกเพลงที่พวกเราตั้งใจทำมาก ๆ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงช้าที่เนื้อหาเศร้ามาก ๆ จริง ๆ ค่ะ เนื้อหาพูดถึงเรื่องราวความรักที่เวลาไม่เคยช่วยเลือนความจำดี ๆ ในรักครั้งนั้นไปได้ ทั้ง ๆ ที่เวลาเรามีเท่ากัน แต่เขาลืมเราได้ก่อน ไปมีรักใหม่แล้ว แต่เรากลับไม่เคยลืมยังคงซื่อตรงและรอคอย

           ซึ่งในเรื่องของไลน์ดนตรี เพลงนี้พวกเราก็มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะทีเจก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในทีมทำเพลงที่ร่วมกันทำงานเพลงนี้กับพี่เอฟู ณรงค์ศักดิ์ โปรดิวเซอร์คู่บุญของพวกเรา ทรี.ทู.วัน ด้วย ก็อยากฝากให้ติดตามฟัง สามารถติดตามฟังกันได้แล้ว ดาวน์โหลดได้ที่ *339231 และติดตามข่าวสารอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.com"หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : 3.2.1 MV เพลง เวลาเรามีเท่ากัน


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ