ออนไลน์ 2,161  คน     ค้นหาด่วน:  

งานเข้าแฟนเก่า ไฮโซต้น เดิมพัน แฉความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

งานเข้าแฟนเก่า ไฮโซต้น เดิมพัน แฉความสัมพันธ์ลึกซึ้ง
อัพเดท : 10 ธันวาคม 2556,00:09
อ่าน : 4,202
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

เรื่องไม่จบ! สาวปริศนา ตัดพ้อ นิโคล เปิดตัว ไฮโซต้น

คลิกชมภาพต่อไปดูเหมือนประเด็นนี้จะ มะรุมมะตุ้ม เข้าไปกันใหญ่ สำหรับความรักครั้งใหม่ของม่ายสาวพราวเสน่ห์ นิโคล เทริโอ จะไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ หลังจากที่ นิโคล จูงมือเปิดตัวคบหนุ่มคนใหม่ พ่อม่ายหัวอกเดียวกัน ไฮโซต้น เดิมพัน อยู่วิทยา ที่เปิดใจชัดเจนว่า กำลังศึกษาดูใจกันอยู่

แม้ว่าฝ่ายชาย ต้น เดิมพัน จะชี้แจงอย่างกระจ่างแล้วว่า สาวปริศนา ที่ออกมาโพสต์ต่างๆ นานา เป็นเพียง "รุ่นน้อง" ที่บังเอิญรู้จักกันและไปไหนมาไหนด้วยกัน ก่อนหน้านี้ตัวเองก็มีภรรยาและเพิ่งเลิกรากัน ประเด็นที่บอกว่า สาวปริศนาคบหากับตนมา 2 ปีแล้ว คงจะไม่ใช่แน่นอน พร้อมกับออกโรงปกป้อง สาวนิโคล เต็มตัว เพราะเสียหายกับการกระทำแบบนี้


ซึ่งภายหลังจากข่าวเปิด ตัวคบหากัน ฝ่ายสาวปริศนา ก็ดูจะเสียใจอยู่ไม่น้อย ยังคงโพสต์ภาพหลักฐานและข้อความต่างๆ ที่ยืนยันว่า เคยคบหาและสนิทสนมแนบชิดกันกว่าที่ใครๆ คาดคิด สาวปริศนาคนดังกล่าว ที่สืบทราบมาว่า ชื่อ "น้องอีฟ" ยังโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ตัดพ้อว่าเสียความรู้สึกที่อยู่ๆ ฝ่ายชายก็หมางเมิน ทำเป็นไม่เคยรู้จักกัน ทั้งที่เคยคบหากันและไปไหนมาไหนด้วยอยู่เกือบ 2 ปี..!!

ประเด็นนี้ท่าทางจะไม่จบง่ายๆ ต่างฝ่ายต่างออกมายืนยันชัดเจน แบบไม่ตรงกัน สาวนิโคล ดูกลายเป็นคนที่ 3 ที่ถูกโยงเข้ามาอยู่ในประเด็นนี้อย่างเลี่ยงไม่เสียแล้ว

คลิกชมภาพต่อไป


คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไปหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ