ออนไลน์ 2,141  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติต้น เดิมพัน อยู่วิทยา แฟนใหม่นิโคล เทริโอ

ประวัติต้น เดิมพัน อยู่วิทยา แฟนใหม่นิโคล เทริโอ
อัพเดท : 06 ธันวาคม 2556,22:34
อ่าน : 3,580
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา

ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา

ตั้งแต่เลิกรากับหมอรุจมาได้ไม่นาน ดูเหมือนว่าม่ายสาว นิโคล เทริโอ จะไม่เคยห่างหายจากข่าวคราวของหนุ่มๆเลย เพราะมีเข้ามาขายขนมจีบตลอดเวลา แต่ล่าสุดมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า หัวใจของเธอไม่ว่างสำหรับใครซะแล้ว เพราะกำลังปลูกต้นเลิฟกับทายาทเครื่องชูกำลัง “ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา” มาสักระยะหนึ่งแล้วนั้น งานนี้ไม่รู้ว่าจะจริงหรือไม่ แต่มีคนถ่ายภาพของทั้งคู่ได้หลายครั้ง ทีมงาน S!Club  ขอบอกว่าผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาทีเดียว เพราะสืบจากประวัติแล้วไม่ใช่เล่นๆ

“เดิมพัน อยู่วิทยา” กรรมการ ผู้จัดการ บริษัทแพลตตินั่ม คอนซัลติ้ง หรือที่รู้จักกันในนามของทายาทกระทิงแดงตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทยมี ทรัพย์สินกว่า 170,000 ล้านบาท ต้นเรียนจบด้านการการเงินจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในหลักสูตร RFC ( Register Financail Concult ) ซึ่งเป็น 1 ในหลักสูตรที่ปรึกษาการเงินที่ดีที่สุดในโลกและได้ไปศึกษาต่อด้านที่ปรึกษา การเงินจากอเมริกา นอกจากนี้เขายังเป็นผู้บริหารหนุ่ม นักออกแบบการเงิน กรรมการผู้จัดการบ.ฟินเวิลด์ จก. บริษัทที่ปรึกษาทางด้านไฟแนนเชี่ยล และเจ้าของรีสอร์ทที่พักสุดหรูบนอ่าวพร้าว เกาะเสม็ดอย่างLIMA COCO และ LIMA BELLA RESORT

ถ้าใครยังนึกไม่ออก S!Club ขอบอกว่าผู้ชายคนนี้ล่ะที่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง 30+ โสด ON SALE เมื่อปี 2554 ประกบสาวพลอย เฌอมาลย์ มาแล้วในบทของแทน นักธุรกิจสุดเริ่ดหนุ่มในฝันของสาวๆ นิสัยของต้น เดิมพัน ก็ไม่ธรรมดาที่จริงโดย ส่วนตัวเขาเป็นพวกเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เมื่อรู้ตัวจึงหาทางแก้ไขด้วยการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบจนเป็นที่มาของ อาชีพที่ทำอยู่ เพราะก่อนหน้านี้เขาเป็นพวกไม่ค่อยวางแผนการเงินและการใช้จ่าย เป็นคนที่ซื้อเสื้อผ้าเยอะมาก นาฬิกา ของตกแต่ง มีเสื้อผ้าเยอะไปหมด เรียกว่าซื้อใหม่จนใส่ไม่ทัน

นอกเวลางานต้น เดิมพัน ชอบทำอาหารและมั่นใจในฝีมือตัวเองระดับหนึ่งเพราะงั้นเขาจึงมีสเปกของ ผู้หญิงว่า “ผมว่าใครก็ตามที่ทำอาหารได้จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่ถ้าผู้หญิงที่เขาทำได้ แล้วก็ฉลาดที่จะปรับปรุง รู้จักที่จะเลือกซื้อ เลือกใช้วัตถุดิบ อาจจะไม่ต้องแพง แต่ต้องรู้จักผสมนู่น ผสมนี่แล้วออกมาอร่อย ผมว่าถ้ามีแบบนี้ ผู้หญิงคนนั้นก็จะมีเสน่ห์มากๆ ครับ”

ดูแค่ประวัติก็พอจะรู้แล้วว่า “ต้น เดิมพัน อยู่วิทยา” ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน จะว่าไปแล้วนิโคล เทริโอ ก็ตาถึงเหมือนกันนะ…….
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ