ออนไลน์ 875  คน     ค้นหาด่วน:  

ฟังเพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลี The Heirs

ฟังเพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลี The Heirs
อัพเดท : 03 พฤศจิกายน 2556,00:48
อ่าน : 9,500
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง


กำลังเข้มข้นจนหลายคนติดงอมแงม สำหรับซีรีส์เรื่องดังที่สุดของเกาหลีในตอนนี้อย่าง The Heirs เรื่องราวของเหล่านักเรียนไฮโซที่มีครบรสทั้งการเชือดเฉือนกันทางธุรกิจ ความรัก และการเอาชนะ ซึ่งดำเนินมาถึงช่วงกลางของเรื่องที่กำลังเข้มข้นจนหลายๆ คนต้องเฝ้าหน้าจอรอชมไม่แพ้ละครหลังข่าวของไทย

ล่าสุด เพลงประกอบซีรีส์ที่แบ่งออกมาเป็น 4 พาร์ท ก็เริ่มจะเป็นที่ถามถึงของผู้ชมเช่นกัน เพราะความไพเราะและเข้ากับบรรยากาศของเรื่องราวอย่างลงตัว วันนี้ เราจึงขอนำเพลงเด่นๆ จากทั้ง 4 พาร์ท มาให้ลองฟังกัน

เรื่องย่อ The Heirs

เรื่องราวของเหล่าทายาทผู้ครอบครองวงการธุรกิจเกาหลี นักเรียนกลุ่มนี้ดูเหมือนจะบงการทุกอย่างในชีวิตได้ เว้นก็แต่เรื่องของความรัก คิม ทัน (ลี มินโฮ) เป็นทายาทของเอ็มไพร์กรุ๊ป ซึ่งไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ในความจริงแล้วมันกลับเหมือนกับการถูกไล่ไปมากกว่า เมื่อ คิม วอน (ชเว จินฮยอก) พี่ชายของเขากลับมาที่บ้านจะกลับมาเพื่อแย่งชิงธุรกิจของที่บ้านไป ขณะที่เขาอยู่ที่อเมริกา คิม ทัน ผู้หยิ่งยโส เอาใจตัวเองเป็นใหญ่ ได้เจอกับ ชา อึนซอง (ปาร์ค ชินฮเย) ซึ่งเธอมาตามหาพี่สาวของเธอ เขารู้สึกว่าเขาตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของแม่บ้านของที่บ้านเขานั่นเอง และเขายังต้องมาเจอคู่แข่งความรักกับ ชเว ยองโด (คิม วูบิน) ที่ตกหลุมรักอึนซองเหมือนกัน เขาเป็นทายาทรีสอร์ทยักษ์ใหญ่ ที่มีไอคิวเป็นเลิศแต่กลับใช้ในทางที่ไม่สร้างสรรค์ ผู้เป็นพี่ชายของคู่หมั้น ราเชล ยู (คิม จีวอน) ที่ตามกลับมาเกาหลี สาวสวยผู้นำแฟชั่นและคิดว่าไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วไม่ได้

ชีวิตของนักเรียนที่ร่ำรวย มีชีวิตการเรียนสวยๆนั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ฝันก็ได้ ติดตาม The Heirs ทางช่อง SBS

I'm Saying (???) : อีฮงกิ (? ? ?) [FT Island] เพลงประกอบใน part 1

 

Love Is : พัคจางฮยอน (???) และ พัคฮยอนคยู (???) เพลงประกอบใน part 2

 

Moment : ชางมิน (??) [2AM] เพลงประกอบใน part 3

 

Serendipity (?????) : 2 Young (??) เพลงประกอบใน part 4

Esna (???) - ???? ?? (Bite My Lower Lip) [The Heirs OST]


The Heirsเรื่องย่อ The Heirs

เรื่องราวของเหล่าทายาทผู้ครอบครองวงการธุรกิจเกาหลี นักเรียนกลุ่มนี้ดูเหมือนจะบงการทุกอย่างในชีวิตได้ เว้นก็แต่เรื่องของความรัก คิม ทัน (ลี มินโฮ) เป็นทายาทของเอ็มไพร์กรุ๊ป ซึ่งไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ในความจริงแล้วมันกลับเหมือนกับการถูกไล่ไปมากกว่า เมื่อ คิม วอน (ชเว จินฮยอก) พี่ชายของเขากลับมาที่บ้านจะกลับมาเพื่อแย่งชิงธุรกิจของที่บ้านไป ขณะที่เขาอยู่ที่อเมริกา คิม ทัน ผู้หยิ่งยโส เอาใจตัวเองเป็นใหญ่ ได้เจอกับ ชา อึนซอง (ปาร์ค ชินฮเย) ซึ่งเธอมาตามหาพี่สาวของเธอ เขารู้สึกว่าเขาตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของแม่บ้านของที่บ้านเขานั่นเอง และเขายังต้องมาเจอคู่แข่งความรักกับ ชเว ยองโด (คิม วูบิน) ที่ตกหลุมรักอึนซองเหมือนกัน เขาเป็นทายาทรีสอร์ทยักษ์ใหญ่ ที่มีไอคิวเป็นเลิศแต่กลับใช้ในทางที่ไม่สร้างสรรค์ ผู้เป็นพี่ชายของคู่หมั้น ราเชล ยู (คิม จีวอน) ที่ตามกลับมาเกาหลี สาวสวยผู้นำแฟชั่นและคิดว่าไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วไม่ได้

ชีวิตของนักเรียนที่ร่ำรวย มีชีวิตการเรียนสวยๆนั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ฝันก็ได้ ติดตาม The Heirs ทางช่อง SBS 


 

 รายชื่อนักแสดง  The Heirs

Lee Min Ho รับบทเป็น Kim Tan คิมทัน


Park Shin Hye รับบทเป็น Cha Eun Sang ชาอึนซัง

 

Kim Woo Bin รับบทเป็น Choi Young Do ชเวยองโด

 

Kang Min Hyuk รับบทเป็น Yoon Chan Young ยุนชันยอง

 

Choi Jin Hyuk รับบทเป็น Kim Won คิมวอน

 

Kang Han Neul รับบทเป็น Lee Hyo Shin อีฮโยชิน

 

Park Hyung Sik รับบทเป็น Jo Myung Soo โชมยองซู

 

Krystal Jung รับบทเป็น Lee Bo Na อีโบนา


Kim Sung Ryung รับบทเป็น Han Ki Ae ฮันกีแอ

 

Kim Ji Won รับบทเป็น Rachel Yoo ยูราเอล
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ