ออนไลน์ 2,008  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูละครบอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง

ดูละครบอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง
อัพเดท : 29 พฤศจิกายน 2556,21:34
อ่าน : 4,695
หมวดหมู่ : ดูละครย้อนหลังบอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง ตอนแรก (ตอนที่ 1) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 2) วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 3) วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 4) วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 5) วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 6) วันที่ 10 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 7) วันที่ 15 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 8) วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 9) วันที่ 17 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 10) วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 11) วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556

บอดี้การ์ดสาวย้อนหลัง (ตอนที่ 12) วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556บอดี้การ์ดสาว ละครบอดี้การ์ดสาว ละครช่อง7

ละครบอดี้การ์ดสาว บทประพันธ์โดย : โสภี พรรณราย
ละครบอดี้การ์ดสาว บทโทรทัศน์โดย : นันทกร - สติมา
ละครบอดี้การ์ดสาว กำกับการแสดงโดย  : ทองสิทธิ์ โสดาโคตร
ละครบอดี้การ์ดสาว ผลิตโดย : บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ละครบอดี้การ์ดสาว อำนวยการสร้างโดย : สยาม สังวริบุตร
ละครบอดี้การ์ดสาว ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี เรื่องย่อบอดี้การ์ดสาว

          งานแต่งงานระหว่าง ไอศูรย์ เดชโชดม (เจจินตัย อันติมานนท์) กับอริสรา (ตาล กัญญา รัตนเพชร์) เกิดขึ้นบนความเสียใจของอิศร์ เดชโชดม (เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) อริสราเป็นคนรักของอิศร์ อนุภัทร (อานัส ฬาพานิช) เพื่อนรักต้องคอยปลอบใจ มายาวี (พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ) เพื่อนสนิทของอิศร์ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เมืองนอกก็เป็นห่วงอิศร์ที่ กำลังเศร้าเสียใจ ระหว่างนั้น ไอริณ (กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) น้องสาวไอศูรย์หาว่าแพรพลอย (แซมมี่ บัณฑิตา เคาวเวลล์) บอดี้การ์ดของบรรเลง (วันชัย เผ่าวิบูล) จงใจสาดน้ำใส่เสื้อผ้าชุดหรู ทั้งที่ความจริงเธอเดินไปชนแพรพลอยเอง อิศร์ให้แพรพลอยขอโทษ แต่แพรพลอยยืนยันว่าไม่ได้ทำ คุณบรรเลงและอำพล (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) พ่อของไอศูรย์กับไอริณช่วยไกล่เกลี่ย จนไอริณต้องยอม

          เดช เดชโชดม (นาท ภวนัย) ปู่ของอิศร์มีลูกชายสามคน คือ อำพล (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี), อำนวย (นึกคิด บุญทอง) และอำนาจ (สุธี ศิริเจริญ) อำพลแต่งงานกับเรณู (วาสนา พูลผล) มีลูกสองคน คือ ไอศูรย์กับไอริณ อำนวยเป็นม่ายมีลูกคนเดียวคือธำรง (เอ สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง) ส่วนอำนาจมีอิศร์คนเดียว ปู่รักอำนาจมากสุด ท่านมอบหุ้นในบริษัทให้มากกว่าทุกคนพร้อมทั้งยกบ้านหลังใหญ่ให้ แต่อำนาจเสียชิวิตตั้งแต่อิศร์อายุสิบห้า อำพลกับอำนวยจึงช่วยดูแลบริษัทให้อิศร์ซึ่งเรียนอยู่ต่างประเทศ อิศร์มีคนรักคืออริสรา แต่อริสราถูกไอศูรย์ที่หลงรักขืนใจจนท้อง

          เมื่ออนุภัทรเตือนเรื่องงานบ่อย ๆ อิศร์จึงจะเข้าไปบริหาร ทำใหไอศูรย์กับอำพลไม่พอใจ แต่เก็บอาการและทำเป็นยินดีที่อิศร์จะเข้าไปบริหาร แต่ก่อนที่อิศร์จะไปทำงาน เขาถูกคนร้ายลอบแทง โชคดีที่อนุภัทรมาช่วยไว้ อนุภัทรเชื่อว่าคนที่สั่งทำร้ายอิศร์คือญาติของอิศร์เอง แต่อิศร์ไม่เชื่อ อนุภัทรจึงขอให้อิศร์มีบอดี้การ์ด มายาวีเลยแนะนำแพรพลอยให้  แล้วอิศร์ก็เลือกแพรพลอย โดยอ้างเหตุผลที่เลือกแพรพลอยว่า เป็นเพราะอนุภัทรชอบแพรพลอย

          เมื่อแพรพลอยเริ่มทำงานเธอเก็บข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวอิศร์ให้มากที่สุด แต่อิศร์มักไม่ให้ความร่วมมือและเห็นว่าการมีบอดี้การ์ดเป็นเรื่องไร้สาระ ด้านอริสราเป็นห่วงอิศร์จึงแอบมาเยี่ยม ไอศูรย์ไม่พอใจ อริสราโดนไอศูรย์ต่อว่าและทำร้าย อิศร์โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ทำให้อริสราต้องเจอเรื่องเลวร้าย อิศร์อาการดีขึ้น ย้ายไปพักพื้นที่บ้านพักหัวหินโดยมีแพรพลอยคอยคุ้มกัน อิศร์พิสูจน์ฝีมือแพรพลอยโดยแกล้งจมน้ำ จนแพรพลอยต้องช่วยผายปอด เมื่อรู้ว่าถูกแกล้งเธอโกรธเขามาก ระหว่างนั้นแพรพลอยเห็นคนร้ายจะยิงอิศร์ จึงฉุดอิศร์ดำน้ำหนี แต่จู่ ๆ อิศร์ก็ดึงเธอไปจูบและไม่เชื่อว่ามีคนร้าย ทำให้แพรพลอยตัดสินใจจะเปลี่ยนบอดี้การ์ดให้อิศร์ ตกกลางคืนแพรพลอยพบว่าใต้ท้องรถมีระเบิด เธอกู้ระเบิดได้ เป็นการข่มขู่เท่านั้น อิศร์เริ่มเชื่อฝีมือแพรพลอยและเชื่อว่าเขาถูกปองร้ายจริง ๆ อิศร์ขอร้องให้แพรพลอยเป็นบอดี้การ์ดต่อ แพรพลอยตกลงไอศูรย์ยังคงหึงหวง ไม่พอใจที่อริสราคุยกัยอิศร์จนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ไอริณไม่พอใจที่อิศร์ให้แพรพลอยมาอยู่ในบ้านแต่ทำอะไรไม่ได้ ส่วนเรณูภรรยาของอำพล ก็ไม่มีปากมีเสียงในบ้าน แม้แต่ลูก ๆ ก็ปรามไม่ได้

          วันแรกที่อิศร์เข้าร่วมประชุม เขาคัดค้านโครงการสร้างโรงงานของอำพล ขณะที่ธำรง เอาเงินไปเล่นหุ้นเสียจึงมาขออำนวยแต่อำนวยไม่ให้ อำพลทำเป็นใจดีให้เงินธำรง และให้ธำรงเซ็นต์รับเงินสองล้าน แต่เมื่อธำรงรับเงินไปอำพลก็แก้ตัวเลขเป็นยี่สิบล้านเพื่อใช้ธำรงเป็นแพะ หากอิศร์ตรวจสอบบัญชีบริษัท มายาวีเริ่มมองออกว่าอิศร์ไม่ได้คิดกับแพรพลอยแค่บอดี้การ์ด ด้านอำพลพยายามพูดกัยอิศร์เรื่องโครงการ แต่ก็ยังโดนสั่งชะลอ ทำให้เขาตัดสินใจสั่งสุนทรให้จัดการอิศร์ขั้นเด็ดขาด

         ไอศูรย์เริ่มมีทีท่าว่าสนในแพรพลอยและแสดงออกชัดเจน ไอศูรย์เริ่มตีสนิทแพรพลอย แพรพลอยจึงลองหยั่งเชิง จนไอศูรย์พลาดทำให้เธอจับได้ว่าเขาเกี่ยวข้องกับการวางระเบิดรถอิศร์ ส่วนอิศร์ก็เริ่มออกอาการหวง เขาจึงระบายอารมณ์ใส่แพรพลอย ยิ่งเมื่ออนุภัทรควงแพรพลอยไปที่อื่น อิศร์ยิ่งไม่พอใจ อนุภัทรขอคบกับแพรพลอย แต่เธอบ่ายเบี่ยง เมื่องานเลิก มายาวีขอให้อิศร์ไปส่งที่บ้าน ระหว่างทางแพรพลอยเหลือบเห็นคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์มายิงอิศร์ แพรพลอยรีบผลักอิศร์ จนเธอโดนยิงแทน แพรพลอยฟื้นขึ้นมาเห็นอิศร์คนแรกก็ดีใจและสบายใจที่เขาไม่เป็นอะไร

         อิศร์กับอนุภัทรเป็นห่วงความปลอดภัยของแพรพลอย อิศร์จึงขอให้บริษัทแพรพลอยส่งบอดี้การ์ดคนใหม่มาให้ นั่นคือ สมชาย (จอม ศรุฒ สุวรรณภักดี) อิศร์ตัดสินใจรุกหนักผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ทำให้อำพลต้องกำชับไอศูรย์ให้เพลาเรื่องการเบิกเงินไปเล่นพนันลง ไอศูรย์ไม่พอใจที่สุนทรทำงานพลาด เขาจึงระบายอารมณ์กับกรองทอง (โย ปราณวรินทร์ ปามี) โดยการขืนใจกรองทอง อิศร์จับได้ว่ามีคนโกงเงินบริษัทยี่สิบล้าน เขามั่นใจว่าเป็นอำพลกับไอศูรย์แต่กลายเป็นธำรง จากหลักฐานที่เข้าเซ็นต์รับเงิน อำนวยรู้สึกผิดจึงเขียนใบลาออกให้ตัวเองกับลูก อิศร์ต้องจำยอมให้ออก แม้จะเชื่อว่าธำรงเป็นผู้บริสุทธิ์ก็ตาม

         ไอศูรย์ยังคงไปหาความสุขกับกรองทองโดยที่อริสรารู้อยู่เต็มอกแต่ไม่อาจช่วย กรองทองได้ เมื่อสุนทรกลับมารู้เรื่องลูกสาว เขาตัดสินใจเลิกทำงานให้อำพล แล้วพาลูกกลับไปอยู่ต่างจังหวัด แต่ไอศูรย์ไม่ยอมทำให้สุนทรโกรธจะยิงไอศูรย์ทิ้ง ไอศูรย์จึงยอม สุนทรจึงปล่อยเขาไป ทำให้สุนทรโกรธมาก สั่งลูกน้องจัดการสุนทร สุนทรถูกรถชนเสียชีวิต กรองทองแอบได้ยินอำพลคุยกัยไอศูรย์รู้ความจริงว่าไอศูรย์เป็นคนสั่งฆ่าพ่อ ของตนจึงไปบอกแพรพลอย แพรพลอยวางแผนทำเหมือนว่าอิศร์ถูกระเบิดเสียชีวิต ส่วนกรองทองกลับมาอยู่บ้าน อิศร์ยอมตามใจไอศูรย์จนเขาตายใจ ไอศูรย์เมามาหากรองทอง เขาจึงถูกอิศร์ซึ่งปลอมเป็นผีมาหลอกให้สารภาพความจริง ไอศูรย์ยอมรับสารภาพทุกอย่าง แต่ไม่ยอมถูกจับ เขาใช้แพรพลอยเป็นตัวประกัน แต่สุดท้ายไอศูรย์ถูกกรองทองยิงบาดเจ็บสาหัสและกลายเป็นอัมพาต อำพลถูกจับฐานโกงเงินบริษัท อริสราตัดสินใจอยู่ดูแลไอศูรย์ซึ่งเป็นอัมพาตเพื่อลูก เมื่อเรื่องเลวร้ายผ่านไปอิศร์ขอแพรพลอยแต่งงานและขอให้เธอเป็นบอดี้การ์ด ให้เขาคนเดียวตลอดไป ติดตามชม ละครบอดี้การ์ดสาว ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครบอดี้การ์ดสาว เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2556


รายชื่อนักแสดงนำ ใน ละคร บอดี้การ์ดสาว

กันตพงศ์ บำรุงรักษ์   รับบท   อิศร์ เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ปัณฑิตา เคาวเวลล์   รับบท   แพรพลอย พรรณรี   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
อานัส ฬาพานิช   รับบท   อนุภัทร วาทยานุวัตร   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
พรพรรณ สิทธินววิธ   รับบท   มายาวี ศรัทธาสิทธิ์   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
เจจินตัย อันติมานนท์   รับบท   ไอศูรย์ เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
กัญญา รัตนเพชร์   รับบท   อริสรา เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์   รับบท   ไอริณ เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง   รับบท   ธำรง เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี   รับบท   อำพล เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
วาสนา พูนผล   รับบท   เรณู เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
นึกคิด บุญทอง   รับบท   อำนวย เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
สุธี ศิริเจริญ   รับบท   อำนาจ เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
นาท ภูวนัย   รับบท   เดช เดชโชดม   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
วันชัย เผ่าวิบูล   รับบท   บรรเลง ศรัทธาสิทธิ์   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
เดือนเต็ม สาลิกุล   รับบท   อัมพา   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
สุเมธ องอาจ   รับบท   สุนทร   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ปราณวรินทร์ ปามี   รับบท   กรองทอง   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
เอกราช กฤตสิริทิพย์   รับบท   กร   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ปทิตตา อัธยาตมวิทยา       รับบท   ทิตา   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ชญานิน เต่าวิเศษ   รับบท   เปี๊ยก   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
อำภา ภูษิต   รับบท   ป้าดวง   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ประกาศิต โบสุวรรณ   รับบท   โรเจอร์ ลี   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาว
ศรุฒ สุวรรณภักดี   รับบท   สมชาย   ใน  ละคร บอดี้การ์ดสาวหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ