ออนไลน์ 1,821  คน     ค้นหาด่วน:  

ฮอร์โมน ภาค 2 สุดแนว เปิดรับนักแสดงหน้าใหม่

ฮอร์โมน ภาค 2 สุดแนว เปิดรับนักแสดงหน้าใหม่
อัพเดท : 29 มิถุนายน 2557,20:08
อ่าน : 5,320
หมวดหมู่ : ประวัติดาราซีรี่ย์ Hormones วัยว้าวุ่นฮอร์โมน ภาค 2 สุดแนว เปิดรับนักแสดงหน้าใหม่อายุ 15-20 ปี โดยผ่านทางอินสตาแกรมแทนการสมัคร

            หลัง จากที่ซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ประสบความสำเร็จไปได้อย่างสวยงามแล้ว ล่าสุด GTH ประกาศรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่สำหรับฮอร์โมนภาค 2 แล้ว โดยเปิดโอกาสให้วัยรุ่นหนุ่มสาวอายุ 15-20 ปี ที่มั่นใจในหน้าตาและความสามารถทั้งหลายได้กลายเป็นดารานักแสดงหน้าใหม่ของวงการ

            อ๊ะ ๆ แต่วิธีการสมัครของซีรีส์เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะทางค่าย GTH รับสมัครโดยใช้วิธีการโพสต์รูปทาง Instagram โดยอัพโหลดรูปเพื่อนที่คุณแนะนำลง จากนั้นใส่ #HormonesTheNextGen และใส่ @Username เพื่อนที่คุณแนะนำ เอ้า...ใครสนใจอย่ารอช้ารีบอัพโหลดรูปกันด่วน ๆ เลยนะจ๊ะเผยโฉม 5 คนสุดท้าย Hormones The Next Gen เจมส์ เหนิง แบงค์ ฟรัง และ แพรวา ดาราหน้าใหม่ที่ร่วมแสดงใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2

            หลัง จากให้แฟน ๆ ตามลุ้นตามเชียร์กันมานาน ในที่สุดการเฟ้นหา Hormones The Next Gen นักแสดงวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่ ที่จะได้ร่วมแสดงในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ก็เสร็จสิ้นลงแล้ว และในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 ก็ได้มีการเผยโฉม 5 คนสุดท้าย Hormones The Next Gen ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ได้แก่ เจมส์ เหนิง แบงค์ ฟรัง และ แพรวา 5 หนุ่มสาวปริศนา ที่โผล่มาให้เห็นกันแบบแวบ ๆ ในโปสเตอร์ Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 นั่นเอง

            อย่าลืมร่วมลุ้น ร่วมติดตามบทบาทของพวกเขา และนักแสดงวัยว้าวุ่นรุ่นแรก ใน Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ออนแอร์ตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม 2557 เวลา 22.00 น. ทางกล่อง GMM Z และช่อง GTH ON AIR ค่ะประวัติ 5 คนสุดท้าย Hormones The Next Gen

             เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ อายุ 16 ปี เรียนอยู่ รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพฯ

             เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง อายุ 17 ปี เรียนอยู่ รร.สตรีศึกษา จ.ร้อยเอ็ด

             แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ อายุ 17 ปี เรียนอยู่ รร.ขอนแก่นวิเทศน์ศึกษา จ.ขอนแก่น

             ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร อายุ 16 ปี เรียนอยู่ รร.เตรียมอุดมศึกษา กรุงเทพฯ

             แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ อายุ อายุ 18 ปี รร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ