ออนไลน์ 1,102  คน     ค้นหาด่วน:  

"ดารา" ที่กลายเป็น "ของเล่นไฮโซ"

"ดารา" ที่กลายเป็น "ของเล่นไฮโซ"
อัพเดท : 17 กุมภาพันธ์ 2552,09:26
อ่าน : 5,742
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ของเล่นไฮโซ "นางเอก"ช้ำรัก

ไม่รู้ว่า "ดารา" ชอบควง "ไฮโซ" หรือว่า

       "ไฮโซ" ชอบควง "ดารา" กันแน่ ถึงทำให้วงการบันเทิงบ้านเรามี "ดารา" ที่กลายเป็น "ของเล่นไฮโซ" เต็มไปหมด

 


ตั้งแต่ตัวแม่อย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ก่อนหน้านี้คบหาดูใจกับหนุ่มไฮโซรุ่นใหญ่ "พี่บั๊ด-ลวรรณ แสงสนิท" มาตั้งนาน แต่สุดท้ายยิ่งนานวันก็ยิ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ แถมเวลามีข่าวเมาธ์ว่าเลิกกันทีไร สาวเจนี่ก็จะออกมาโต้ทุกทีว่ายังไม่เลิก แต่สุดท้ายก็ยื้อต่อไปไม่ไหว ต้องแยกกันไปในที่สุด ก่อนจะมาสะดุดรักกับ "กพ-กฤษณ์  ณรงค์เดช" บุตรชายคนโตของ "คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช" จากนั้นสาวเจนี่ก็มีข่าวกับหนุ่มๆ ไฮโซแบบต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่โดนเมาธ์ว่าไปฉก "ไฮโซฮิม" มาจากอก "น้อยหน่า-สิริผกา" จนได้ฉายาว่าแอ๊บแบ๊วจอมฉกนั่นเอง

 


"หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่ติดอันดับได้ขึ้นทําเนียบเป็นของเล่นทายาทเนสกาแฟอย่าง "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" หนุ่มไฮโซที่ได้ชื่อว่ามีแฟนเป็นดารามาแล้วนับไม่ถ้วน แต่สุดท้ายหนุ่มกึ้งก็ส่งต่อให้กับไฮโซคนต่อไปอย่าง "โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร" ที่เคยมีของเล่นชื่อ "แอน-อลิชา" มาก่อน แถมช่วงที่อินเลิฟกันลูกชายอดีตนายกฯ ยังจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมจนฝ่ายสาวเคลิ้มไปได้สักพัก สุดท้ายก็ต้องน้ำตาตกโดยยังไม่ทันตั้งตัว ตกอันดับเป็นของเล่นไฮโซไปโดยปริยาย

 


"เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร" ก็เป็นอีกสาวที่ถูกจับตามองว่าตกอยู่ในวังวนเป็นของเล่น ไฮโซ ตั้งแต่หนุ่มนักเรียนนอก "โอ๊ค-กมลพัทธ์ พหลโยธิน" ที่คอนเวิร์สกันไป แล้วมีหนุ่มใหม่ตระกูลเงินหนานามว่า "ไพรส์-วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์" ทายาทนักธุรกิจและเจ้าของเต็นท์รถ มาอยู่ข้างกาย ในสไตล์ ไม่หล่อ แต่พ่อรวย

 


"แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล" ก็เคยได้ชื่อว่าเป็นของเล่นไฮโซ อย่าง "แพท-ประกาสิทธิ์  พรประภา" ไฮโซทายาท "สยามกลการ" ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวกับดารา ทั้ง เชอรี่-เข็มอัปสร, แป้ง-อรจิรา และ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ และก็เป็น "ปู" เดียวกับที่มีข่าวพัวพันธ์อยู่กับไฮโซ "นัท-ณัฐพล สารสาส" จนสร้างตํานานรักสามเส้า ปู-นัท-แพท มาแล้ว แต่สุดท้าย "สาวปู"ก็กลายเป็นของเล่นไฮโซชั่วคราว

 


"ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" ดาราสาวที่เคยได้ชื่อว่าเป็นอดีตของเล่นไฮโซของ "ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี" ด้วยเหมือนกัน ก่อนจะมามีหลักฐานมัดว่า "ไอซ์-อภิษฎา" ได้กลายเป็นของเล่นไฮโซเนื้อหอมอย่าง "น้ำนิ่ง-ไอยคุปต์" อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ฝ่ายหนุ่มเนื้อหอมจะไปกิ๊กกับ "พีค-ภัทรศยา" อีกที 

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

Daradaily
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ