ออนไลน์ 428  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูธิดาพญายมย้อนหลัง

ดูธิดาพญายมย้อนหลัง
อัพเดท : 22 ตุลาคม 2556,14:58
อ่าน : 7,476
หมวดหมู่ : ดูละครย้อนหลัง


ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.6 (ตอนที่ 6) วันที่ 4 ตุลาคม 2556

ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.7 (ตอนที่ 7) วันที่ 5 ตุลาคม 2556

ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.8 (ตอนที่ 8) วันที่ 6 ตุลาคม 2556


ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.9 (ตอนที่ 9) วันที่ 11 ตุลาคม 2556

ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.10 (ตอนที่ 10) วันที่ 12 ตุลาคม 2556

ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.11 (ตอนที่ 11) วันที่ 13 ตุลาคม 2556


ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.12 (ตอนที่ 12) วันที่ 18 ตุลาคม 2556

ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.13 (ตอนที่ 13) วันที่ 19 ตุลาคม 2556

ธิดาพญายมย้อนหลัง EP.14 (ตอนที่ 14) วันที่ 20 ตุลาคม 2556

เรื่องย่อละคร "ธิดาพญายม"
       
       บทประพันธ์ : นอร์แมน วีรธรรม
       บทโทรทัศน์ : นอร์แมน วีรธรรม
       กำกับการแสดง : เอกภพ ตันหยงมาศกุล
       ผลิต : บริษัท กันตนา
       แนวละคร :
       วันเวลาออกอากาศ : ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ช่อง 7 สี
       ระยะเวลาออกอากาศ :
       จำนวนตอนออกอากาศ :
       
       
       
       ในอดีตที่ผ่านมาโลกทั้งสี่ คือ สวรรค์ มนุษย์ มหาสมุทร์ และ เมืองนรก ต่างอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ต่างทำสัญญากันว่าทุกฝ่ายจะไม่รุกล้ำซึ่งกันและกัน....จนกระทั่ง...ปัจจุบัน
       
       เทพ อัครา ซึ่งอยู่บนแดนสวรรค์ คิดเป็นใหญ่ ใช้อำนาจที่เจ้าสวรรค์มอบให้ บันดาลให้ธรรมชาติแปรปรวน มนุษย์เกิดกิเลส แย่งชิงอำนาจซึ่งกันและกัน พร้อมส่งกองทหารภูติเพชรฆาตทำสงครามเข่นฆ่ามนุษย์ ก่อความวุ่นวาย ให้มนุษย์เข่นฆ่ากันเอง จนนรกสั่นสะเทือน เกิดความทุกข์ไปทั้งสี่โลก..
       
       เทพปราบมาร ได้รับบัญชาจากเจ้าสวรรค์บุกเข้าปราบ เทพ อัครา จนราบคาบจับเทพ อัครา ลงฑัณท์ขังอยู่ในคุกสวรรค์ตลอดชั่วชีวิต.....และจับทหารภูติเพชรฆาตทั้งหมด อยู่ในคุกนิลกาลที่ไม่มีใครสามารถที่จะหนีออกมาได้...จากนั้นเอากุญแจประตู คุกนิลกาลแบ่งออกเป็น4ส่วนให้เทพองค์รักษ์ 4 เทพ แยกย้ายกันลงมาซ่อนตัวอยู่ในเมืองมนุษย์เพื่อไม่ให้ใครหาพบ
       
       แต่ อาคิน..ลูกชายของเทพ อัครา แม้ว่าจะเป็นทายาทกบฏ แต่ไม่มีหลักฐานผูกมัด เทพปราบมาร ผู้ซึ่งมีความยุติธรรม จึงไม่เอาผิด แต่กักขังอาคิน อยู่แต่ในปราสาทของตนเท่านั้น.. อาคิน เกิดความแค้น..ไม่ยอมแพ้... ลอบสั่งสมกำลัง และส่งทหารตามล่าหากุญแจคุกนิลกาลมาปลดปล่อยทหารภูติเพชรฆาตของตน เพื่อเป็นกำลังบุกยึดความเป็นใหญ่ในสวรรค์ให้ได้อีกครั้งหนึ่ง..
       
       แต่ก็ไม่พบจนกระทั่งในที่สุด อาคินสืบรู้ว่ากุญแจถูกมอบให้เทพองค์รักษ์ 4 องค์นำมาเก็บซ่อนรักษาอยู่ในเมืองมนุษย์ อาคินจึงหนีจากสวรรค์ลงมายังเมืองมนุษย์ พร้อมภูตสังหารของตนจำนวน 9 ตน...ตามล่า เทพองค์รักษ์ทั้ง 4 องค์ หาทางชิงเอากุญแจคุกนิลกาลมาให้ได้
       
       เจ้าสวรรค์ตำหนิ เทพปราบมาร ที่ผิดพลาดไม่จับ อาคิน ขังไว้แต่แรกจนทำให้อาคินหลุดมือไปได้..เทพปราบมารขอรับผิดและยอมรับโทษ..
       
       ณัชชา ลูกสาวของ เทพปราบมาร ขออนุญาติมารดา นางกัณฑ์วลี ลงมาตามจับ อาคิน เพื่อไถ่โทษให้กับเทพ อัครา บิดาของตน แต่ นางกัณฑ์วลี ไม่อณุญาติเพราะไม่อยากให้ธิดาได้รับอันตราย เนื่องจากไม่รู้ว่าเบื้องหลังความน่ารักและเรียบร้อยไร้เดียงสาของ ญัชชา ต่อหน้ามารดาของตนนั้น ลับหลังคือคนที่มีฝีมือและมีจิตใจที่แข็งแกร่งของเทพปราบมารผู้เป็นบิดา อย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากตอนเด็กๆมิใยที่บิดาและมารดาห้ามเรื่องเรียนวิชายุทธ์ แต่ณัชชาหาเชื่อฟังไม่แอบไปร่ำเรียนวิชากับอาจารย์ปู่ ซึ่งเป็นอาจารย์ของเทพพิทักษ์อัครา จนแม้กระทั่งอาจารย์ปู่ยังยอมรับว่าณัชชามีฝีมือในอาวุธทุกชนิด วิชาอาคมก็แข็งแกร่งยิ่งใหญ่ อีกทั้งจิตใจก็ห้าวหาญ
       
       ครั้งหนึ่งณัชชาหนีเที่ยวไปแดนสวนสวรรค์พบวิญญาณภูติหลงแดน กำลังทำร้ายเทพและนางฟ้าอยู่ ณัชชาเข้าปราบสังหารวิญญาณภูติโดยไม่กระพริบตาเพราะณัชชาเกลียดความชั่ว ร้าย..หลังจากนั้น ณัชชา ก็แอบหนีออกมาตามล่าพวกวิญญาณภูติที่หนีมาจากนรกมาอยู่สวรรค์และเทพชั้นต่ำ ทั้งหลายจนเป็นที่หวาดกลัวของพวกมัน..จนกระทั่งเหล่าภูตและเทพมารตั้งฉายา ให้ณัชชาว่า ธิดาพญายม...
       
       ณัชชา ตัดสินใจ หนีมารดา มาเมืองมนุษย์เพื่อตามล่า อาคิน นำตัวกลับมารับโทษสวรรค์เพื่อไถ่โทษความผิดให้กับบิดาของตน โดยมี นาชะ กามเทพหญิงจอมแก่นซึ่งเป็นเพื่อนสนิทติดตามมาด้วย มิใยที่ ณัชชาจะห้ามปรามอย่างไรนาชะก็ไม่ฟัง ณัชชาห้ามเพระเป็นห่วง เนื่องจากนาชะแม้จะฉลาดรอบรู้ชีวิตของทั้งสี่โลก และ มีวิชาอยู่บ้างแต่ก็ไม่สามารถทำร้ายใครได้..นอกจากทำให้คนรักกันเท่านั้นใน ยามเผชิญหน้ากับพวกของอาคินอาจจะเป็นอันตรายได้...แต่นาชะก็ไม่ฟังแอบตามมา ด้วยจนได้..และนี่คือจุดเริ่มต้นของ ธิดาพญายม
       
       ผู้กอง เอกภพ มือปราบมือหนึ่งของกรมตำรวจ ชอบทำตัวเป็นสายสืบมอซอ ตามล่าคนร้าย ทุกระดับที่เป็นอันตรายต่อสังคม...คนร้ายที่ถูกตามล่า ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต..จนทำให้คนร้ายต่างขนหัวลุกเมื่อได้ยินชื่อของ ผู้กองเอกภพ....ที่น่าทึ่งที่สุดก็คือ ผู้กองเอกภพไม่เคยพลาดและไม่เคยได้รับบาดเจ็บ..แม้ว่าคนร้ายจะส่งมือสังหาร มาลอบเอาชีวิตมานักต่อนักแล้ว...(เพราะเอกภพคือลูกของเทพองค์รักษ์หนึ่งใน สี่คนที่ถูกส่งลงมาอยู่ในเมืองมนุษย์แต่งงานกับมนุษย์และมีลูกสองคน คือ เอกภพ และนาฬิกา)
       
       เอกภพ อยู่กับคุณแม่และน้องสาว ชื่อ นาฬิกา ซึ่งเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ปีหนึ่ง สวยน่ารัก เป็นดาว
       
       ณัชชาตามล่าอาคินมาถึงเมืองมนุษย์มีการต่อสู้กัน แต่แล้ว คาดไม่ถึง อาคิน มีเทพซ้ายขวาและภูตสังหารทั้ง 9 ตามมาด้วย ทำให้ณัชชาไม่สามารถต้านได้ ขณะคับขัน นาชะมาช่วยหนีไปได้ทัน
       
       ณัชชาบอกกับนาชะว่า ต้องรีบติดตามหาทายาทของเทพองค์รักษ์ทั้งสี่ให้พบก่อนเทพอาคินทั้งป้องกัน และนำไปสู่กุญแจคุกนิลกาลก่อนที่เทพอาคินจะได้ไปครอบครอง
       
       ณัชชาต้องการที่จะพบผู้มีอำนาจทางกฏหมายของมนุษย์ นาชะในขั้นแรกจึงพาณัชชามาที่ศาลอาญา ปรากฏว่ามีนักการเมืองช่อโกงชนะคดีพ้นผิด ศาลปล่อยตัวพอดี ขณะที่นักการเมืองให้ข่าวในชัยชนะของตนก็ถูกยิงตาย ณ. ที่นี้ ทำให้ณัชชาได้พบผู้กอง เอกภพ ที่มาปฏบัติการ และไล่ล่าผู้ร้าย ณัชชารีบตามไปดู และอดไม่ได้ที่แอบเข้าช่วยเอกภพ จนสองคนได้เผชิญหน้ากัน ณัชชาคาดไม่ถึงสัมผัสได้ว่า เอกภพมีพลังเทพอยู่ในตัว ขณะที่เอกภพต้องการเอาตัวณัชชาไว้เป็นพยาน เนื่องจากณัชชาอยู่ในเหตุการณ์กลายเป็นเข้าทางณัชชาพอดี เพราะต้องการที่จะบอกเอกภพถึงเรื่องราวของเทพอาคินและกุญแจนิลกาล
       
       นาชะมีไอแพดสวรรค์ที่สามารถตรวจหาข้อมูลในโลกมนุษย์ได้ทุกเรื่อง จึงจัดการให้ณัชชาอยู่เมืองมนุษย์อย่างหรู โดยการยึดทรัพย์ที่นักการเมืองช่อโกงที่ถูกยิงตายซุกซ่อนไว้ในที่ต่างๆมาใช้ จ่าย แม้ว่าณัชชาจะห้าม แต่นาชะอ้างว่า เป็นบัทเจทในการปฏิบัติการช่วยเหลือมนุษย์เอง ณัชชาจึงต้องปล่อยเลยตามเลย
       
       เหตุการณ์พาไปทำให้ณัชชากับนาชะได้รู้จักกับ นาฬิกา น้องสาวของเอกภพ ซึ่งมีเชื้อเทพอีกเช่นกัน นาฬิกาถูกใจณัชชามาก เพราะตัวเองพยายามที่จะหาแฟนให้พี่ชายของตนอยู่แล้ว ทำให้เข้าทางณัชชามากขึ้น
       
       ขณะที่ณัชชาเริ่มต้นด้วยการเข้าทางฝ่ายกฏหมายของมนุษย์ อาคินก็เข้าทางฝ่ายอาญชากรมนุษย์ จึงใช้พลังรวบรวมพวกมาเฟียทั้งหลายมาเป็นสาวกตน ด้วยพลังและอำนาจของอาคิน ทำให้มาเฟียส่วนมากต้องจำยอม ทำให้อาคินมีสาวกที่ใช้ในการติดตามหาตัวทายาท ของเทพองค์รักษทั้งสี่เช่นกัน
       
       นาฬิกา กำลังเดินเที่ยวกับเพื่อน ก็มีเทพสังหารโผล่มา 2 -3 คนเข้ามาเพื่อที่จะจับนาฬิกา แต่ นาฬิกาซึ่งเป็นนักกีฬาเทควนโดของมหาวิทยาลัย ก็ไม่กลัวพยายามต่อสู้..แต่ก็สู้ไม่ได้..ยามคับขัน มีชายหนุ่มมาช่วยไว้และพาหนีหายไปท่ามกลางฝูงชน
       
       นาฬิกากับชายหนุ่มหนีมาได้..ทำให้เพิ่งได้รู้ว่าชายหนุ่มก็เรียนอยู่ มหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่เป็นรุ่นพี่ชื่อ ไกรยุทธ์ สาเหตุที่ไกรยุทธ์รู้จัก นาฬิกา เพราะนาฬิกาเป็นดาวดัง แต่ไกรยุทธิ์เป็นคนไม่ยุ่งกับใครมากนักเพื่อนไม่ค่อยมี นาฬิกากล่าวขอบคุณแล้วแยกกันไป....
       
       ความจริงไกรยุทธ์เป็นหนึ่งในทายาททั้งสี่ ที่ถูกสั่งมาให้คอยดูช่วยเหลือทายาทด้วยกัน ไกรยุทธ์อยู่กับคุณน้าโดยหาไม่ว่า คุณน้าของตนคือเทพคุ้มกันที่ถูกวางตัวไว้ดูแลทายาท จะสังเกตุได้ว่า ทายาททุกคนต่างไม่ได้อยู่กับบิดาหรือมารดา เนื่องจากว่าความเป็นเทพ จะทำให้เทพหรือมารสามารถสัมผัสได้ว่าอยู่ที่ใหน ซึ่งจะกลายเป็นนำอันตรายมาสู่ทายาทของตน หลังจากที่องค์รักษ์ทั้งสี่มีทายาทแล้วก็จำใจต้องจากไปเพื่อความปลอดภัยของ ทายาท เพราะทายาททุกคนมีหนึ่งในสี่ของแผนที่ ที่จะนำไปสู่กุญแจคุกนิลกาล
       
       อาคินได้ส่งภูตสังหารและสาวกมาเฟีย ออกติดตามทายาททั้งสี่ จึงทำเอกภพซึ่งมีหน้าที่ปราบปรามมาเฟียอยู่แล้วได้พบกับอาคินในที่สุด อาคินเมื่อพบกับเอกภพก็สามารถสัมผัสได้ว่า เอกภพเป็นทายาทของเทพองค์รักษ์ จึงส่งคนติดตามโดยหวังว่า เอกภพอาจจะนำไปพบกับทายาทที่เหลือทั้งหมด
       
       ณัชชาในที่สุด เพื่อความปลอดภัยของทายาททุกคน จึงต้องตามประกบกับเอกภพอย่างใกล้ชิด นาชะจึงวางอุบายให้ ณัชชาเป็นคู่หูคนใหม่ของเอกพจน์ โดยใช้วิธีแก้ข้อมูลของมนุษย์สร้างหลักฐานว่า ณัชชาเป็นตำรวจที่หน่วยพิเศษส่งมา
       
       เอกภพคาดไม่ถึงที่ณัชชา กลับกลายเป็นคู่หูของตน นาฬิกาดีใจเป็นอย่างยิ่งเพราะอยากให้ณัชชาเป็นแฟนของพี่ชายตนอย่างออกหน้า ออกตา โดยหารู้ไม่ว่า กฏของสวรรค์ นางฟ้าหรือเทพ ไม่มีสิทธิ์ที่จะรักกับมนุษย์
       
       อาคินหลงใหลในชีวิตมนุษย์ และยิ่งต้องการที่จะทำสงครามทำลายสวรรค์เพื่อยึดโลกทั้ง 4 ไว้ในอุ้งมือ อาคินสั่งให้เทพสังหารทั้ง 9 เร่งออกค้นหาแผนที่จากทายาทของเทพทั้ง 4 ให้ได้..
       
       ณัชชาเองก็หาทางสังหารอาคินทุกครั้งที่มีโอกาส แต่ก็ไม่สามารถกำจัดอาคินได้ เพราะมีเก้าภูตสังหารซึ่งถูกสร้างขึ้นมาให้มีพลังเหนือเทพทั้งปวงโดยเทพอัค ราบิดาของอาคินซึ่งมีหน้าที่เป็นฝ่ายป้องกันสวรรค์ โดยอ้างกับเจ้าสวรรค์ว่า เพื่อเอาไว้ปราบเทพชั่ว ทั้งหลายที่อาจจะคิดล้มล้างหรือคิดร้ายต่อสวรรค์ เจ้าสวรรค์จึงอนุญาติโดยไม่คาดคิดว่า อัคราจะเป็นผู้คิดยึดอำนาจสวรรค์ด้วยตัวเอง
       
       อาคินกลัวฝีมือณัชชา จึงถอดหัวใจไว้ที่ภูตสังหารตัวหนึ่ง เพราะรู้ว่าอาวุธทั่วไปของเทพต่างๆไม่มีทางที่จะผ่านหัวใจของภูตสังหารได้ เพราะป้องกันด้วยโล่ห์ที่ทำด้วยธาตุเหล็กจากเขาพระสุเมร อย่างไรก็ดี มีปริศนาลับที่สามารถทำลายโล่ห์นี้ได้ ซึ่งกระทั่งบัดนี้ยังไม่มีเทพผู้ใดสามารถค้นหาได้
       
       ทางเดียวก็คือ ณัชชาต้องหาทายาทให้พบ และเดินทางไปตามแผนที่จนพบที่ซ่อนของกุญแจนิลกาล หรือทำลายเสียก่อนที่จะตกอยู่ในมือของอาคิน
       
       เวลาผ่านไปหลังจากที่เอกภพได้เผชิญหน้ากับอาคินและต่อสู้กับสาวกของ อาคิน ณัชชา ในที่สุด..มีโอกาสอธิบายเรื่องราวของอาคินให้ฟัง ณ. เวลานี้ ผู้กองเอกภพได้บอกณัชชาว่าตนพอรู้เรื่องกุญแจนิลกาลยู่บ้างจากการบอกเล่าของ คุณพ่อและคุณแม่ของตน ตั้งแต่รู้ความเช่นกัน
       
       แผนที่ถูกแบ่งออกเป็น 4 เสี้ยว แบ่งเป็นสร้อยให้ทายาททั้ง 4 คนใส่คนละเสี้ยว...
       
       ในที่สุดเอกภพจึงร่วมมือกับณัชชาที่จะออกตามหาทายาทที่เหลือ จนรู้ว่าหนึ่งในทายาทที่พบก็คือไกรยุทธ์ที่ได้เคยช่วยนาฬิกามาแล้ว..ทั้งสอง ต่างดีใจที่ได้พบกันอีกทั้งได้พบเพื่อนใหม่ทายาทอีกสองคนที่มารวมกลุ่ม คือ บีม กับ ปิงปอง ซึ่งยังเป็นวัยรุ่นในวัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายเท่านั้น..
       
       อาคินส่งเทพสังหารทั้ง 9 ตามล่า ทายาทเทพทั้งสี่จนพบ แม้ว่าณัชชากับเอกภพจะช่วยกันป้องกันจนสุดฤทธิ์...แต่ก็ยังพลาดพลั้งให้ เทพสังหารชิงสร้อยแผนที่ทั้ง 4 ไปจนได้..
       
       แต่พออาคินนำสร้อยทั้ง มาประกบกันเพื่ออ่านแผนที่ ก็มีแสงสาดจ้าออกมาฆ่าพวกสมุนมาเฟียที่ล้อมอยู่ตาย อาคินก็บาดเจ็บใบหน้าเป็นแผลสร้างความแค้นใจให้กับอาคินเป็นอย่างยิ่ง
       
       ความจริงเทพองค์รักษ์ได้ซ้อนแผนป้องกันไว้หนึ่งชั้นโดยสร้างเสี้ยว แผนที่ทั้ง 4 ขึ้นมาเป็นกับดักเพื่อทำลายศัตรูที่พยายามจะค้นหาปริศนาเส้นทางของแผนที่ นั่นเอง..
       
       ณัชชากับเอกภพกลับมาด้วยความตื่นเต้นสงสัย และรวบรวมทายาทของเทพทั้ง 4 ที่มีสร้อยมาสอบถาม ว่าพ่อแม่เทพของทุกคนได้สั่งหรือบอกเรื่องราวอะไรไว้อย่างไร..ในที่สุดก็พบ อย่างหนึ่งที่เหมือนกันคือคำสั่งที่ว่าถ้าชี้ไปข้างหน้าจะพบเส้นทางสู่ที่ เก็บซ่อนของกุญแจ
       
       ณัชชากับเอกภพลงให้ทุกคนยืนเรียงแถวกันแล้วชี้ไปที่จุดเดียวกัน ปรากฏว่ากลายเป็นแสงพุ่งจากนิ้วชี้ของทายาททั้งสี่เป็นรูปแผนที่ปรากฏอยู่บน ผนัง แผนที่แสดงให้เห็นด่านต่างๆที่จะไปถึงที่ซ่อนกุญแจ แต่แล้วก็สลายไปจหมด เหลือให้เห็นแต่ตำแหน่งแรกเพียงตำแหน่งเดียว การเดินทางจึงเริ่มต้น
       
       แต่แล้วอาคินก็หายจากการบาดเจ็บเพราะพลังเทพที่อยู่ในตัวนั่น เอง...อาคินรวบรวมคนของมันพร้อมเทพสังหารบุกไล่ล่าติดตาม พวกของเอกภพและณัชชา
       
       ระหว่างทางการเดินทางทั้งหมดต้องพบกับอุปสรรคต่างๆที่เทพองค์รักษ์ ได้วางกับดักและวางกำลังไว้เพื่อป้องกันที่เก็บกุญแจปราสาทนิลกาลอย่างเข็ม แข็ง...
       
       ช่วงหนึ่งได้พบกับความคับขัน..แต่ก็ปรากฏว่ามีหญิงสาวมาช่วยไว้ เป็นธิดาสมุทร์นั่นเอง การเดินทางที่ลำบากยากเข็ญ และต้องผ่านเป็นผ่านตายด้วยกันตลอดเวลา
       
       โดยในระหว่างความคับขัน ก็มี ราเชน มือขวาของมัจจุราชมาช่วยเหลือ กลายเป็นว่า โลกทั้งสี่ต่างร่วมมือกันเพื่อต่อต้านอาคิน ไม่ให้เกิดสงครามทั้งสี่โลกขึ้น
       
       ความจริงแล้ว ราเชนกับธิดาสมุทร์เคยพบกันและได้แอบรักกัน อย่างลับๆ โลกทั้งสี่ได้กำหนดไว้ว่าไม่ให้มีการรักกันระหว่างคนสองคนซึ่งอยู่ต่างโลก ต่างภพกัน
       
       การเดินทางที่ผ่านอันตรายนาๆประการจากสาวกของอาคิน และ อุปสรรคที่เทพองค์รักษ์ทั้งสี่วางป้องกันไว้ ทำให้ทุกคนต่างเริ่มมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันอย่างแน่นแฟ้น ณัชชาเริ่มมีความรู้สึกใกล้ชิดกับเอกภพ.. ธิดาสมุทร์คือปาระนัง ก็ยิ่งใกล้ชิดสนิทสนมกับราเชนมากขึ้น ไกรยุทธ์ กับ นาฬิกา ต่างก็มีความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน..แม้ว่าบางครั้งจะถกเถียงมีอารมณ์ใส่กัน บ้างแต่ก็ถูกนาชะกามเทพน้อยโปรยละอองความรักให้กลับมาดีกันเหมือนเดิม..ส่วน บีมกับปิงปองก็เข้ากันได้ดี ตามประสาวัยรุ่นทั่วไป
       
       อาคินแม้ว่าอยากเป็นใหญ่ แต่บางครั้งก็มัวแต่หลงใหล ความสุขในโลกมนุษย์ จนลืมงานใหญ่ ทำให้เทพอัคราที่ถูกขังอยู่ในคุกสวรรค์ ถอดวิญญาณจากร่างตน มาปรากฏตัวเพื่อควบคุมการติดตามกุญแจนิลกาลครั้งนี้ด้วยตัวเอง
       
       อัคราแม้ว่าจะเป็นร่างที่ถอดวิญญาณมา แต่พลังก็แข็งแกร่ง พวกของณัชชาไม่สามารถต้านได้ ต้องหลบหนีและลบเหลี่ยงเท่าที่จะทำได้ ความหวังที่จะทำลายกุญแจริบหรี่ยิ่งกว่าแสงของหิ่งห้อย
       
       แต่สุดท้ายธรรมต้องชนะอธรรม ในยามคับขัน ปริศนาทำลายโล่ห์ของภูตสังหารปรากฏ ภูตสังหารทั้งเก้าถูกทำลาย อาคินดับดิ้น เทพอัครากลับไปอยู่ร่างของตนในคุกสวรรค์ ณัชชานำกุญแจคุกนิลกาลกับไปสู่สวรรค์ ป้องกันความวิบัติไว้ได้
       
       ความรักของณัชชากับเอกภพจะสมหวังอย่างไรหรือไม่ ต้องติดตามชมหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ