ออนไลน์ 1,003  คน     ค้นหาด่วน:  

ลมซ่อนรัก เรื่องละครลมซ่อนรัก

ลมซ่อนรัก เรื่องละครลมซ่อนรัก
อัพเดท : 18 กันยายน 2556,21:14
อ่าน : 11,425
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

เตรียมเฮ! ' ณเดช' คู่'แต้ว' ลง 'ลมซ่อนรัก' 

แฟนๆที่รอลุ้นให้  'พระ-นาง' ณเดช คุกิมิยะ และ แต้ว ณฐพร เตมีรักษณ์ มีผลงานละครคู่กันซักกะที ! เตรียมกรี๊ดดด ให้สุดดเสียงได้เล๊ย .. เพราะว่า 'พระเอก-นางเอก' คู่นี้เค้าเตรียมจับคู่ลงละคร เรื่องใหม่ของ ค่ายละคร ผู้จัดดัง 'แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ ' ใน 'ลมซ่อนรัก' นวนิยายโรแมนติก - ดราม่า จากปลายปากกาของ 'นราเกตต์' โดย ในเรื่องนี้ 'หนุ่มณเดช' จะได้พลิกบทบาทครั้งสำคัญ โดยจะรับบทเป็น ฝาแฝด และประกบกับ 2 นางเอก ซึ่งวางตัวไปแล้ว 1 นั่นก็คือ สาวแต้ว ณฐพร นั่นเอง ส่วนอีกคน กำลังรอลุ้นว่า ใครจะคว้าไปครอง...

สำหรับ 'ลมซ่อนรัก' เป็นเรื่องราวของ ภัทริน หญิงสาวผู้อ่อนต่อโลก หลงคิดว่าเพื่อนชายมอบความรักให้ด้วยใจจริง มารู้ตัวว่าถูกเขาหลอกใช้เป็นเครื่องมือ ก็เมื่อวันต้องรับชดใช้ในสิ่งที่เขาใส่ร้ายป้ายสี

วัน เวลาที่ซมซานกลับบ้านเกิดที่เมืองเหนือไปพักรักษาแผลใจ ภัทรินได้รับข้อเสนอจากปราณนต์ คุณหมอผู้มีอุดมการณ์ ให้แต่งงานหลอก ๆ กับเขาเพื่อตบตาบิดา แลกกับเงินก้อนใหญ่ให้หญิงสาวนำไปใช้หนี้

ภัท รินตกสู่วังวนของการหลอกลวงอีกครั้ง...หลอกพ่อแม่เพื่อนพ้องของทั้งสองฝ่าย ว่าได้ร่วมหอลงโรงกันนั่นหนึ่งละ สองคือหลอกตัวเองว่าไม่ได้รักกัน...แต่จะทำได้ง่าย ๆ หรือ

การหลอกลวงยังคงเกิดต่อเนื่องไม่จบสิ้น จนกว่าคนทั้งคู่จะจูงมือกันเดินไปจนสุดทางรัก...

 เรื่องย่อละครลมซ่อนรัก 

 

ละครลมซ่อนรัก ผู้จัด แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์

ละครลมซ่อนรัก นักแสดงนำ ณเดชน์ คูกิมิยะ,แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

 

 เรื่องย่อละครลมซ่อนรัก 

 

ภัทริน หญิงสาวผู้อ่อนต่อโลก หลงคิดว่าเพื่อนชายมอบความรักให้ด้วยใจจริง มารู้ตัวว่าถูกเขาหลอกใช้เป็นเครื่องมือ ก็เมื่อวันต้องรับชดใช้ในสิ่งที่เขาใส่ร้ายป้ายสี วัน เวลาที่ซมซานกลับบ้านเกิดที่เมืองเหนือไปพักรักษาแผลใจ ภัทรินได้รับข้อเสนอจากปราณนต์ คุณหมอผู้มีอุดมการณ์ ให้แต่งงานหลอกๆ กับเขาเพื่อตบตาบิดา แลกกับเงินก้อนใหญ่ให้หญิงสาวนำไปใช้หนี้ ภัท รินตกสู่วังวนของการหลอกลวงอีกครั้ง หลอกพ่อแม่เพื่อนพ้องของทั้งสองฝ่ายว่าได้ร่วมหอลงโรงกันนั่นหนึ่งละ สองคือหลอกตัวเองว่าไม่ได้รักกัน...แต่จะทำได้ง่ายๆ หรือ การหลอกลวงยังคงเกิดต่อเนื่องไม่จบสิ้น จนกว่าคนทั้งคู่จะจูงมือกันเดินไปจนสุดทางรัก

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ