ออนไลน์ 2,076  คน     ค้นหาด่วน:  

แซบเว่อร์!! ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยทีเซอร์ Mvเพลงโป๊ ใบเตย อาร์สยาม

แซบเว่อร์!! ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยทีเซอร์ Mvเพลงโป๊ ใบเตย อาร์สยาม
อัพเดท : 10 กันยายน 2556,12:42
อ่าน : 2,845
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุดโป๊ (ใจมันเพรียว) เพลงใหม่ ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยทีเซอร์ mv ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เพลงโป๊ ใบเตย อาร์สยาม แซบเว่อร์

          กลับ มามีผลงานเพลงของตัวเองให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้วจ้า สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซบ สั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม หลังจากที่สร้างกระแส "แน่นอกฟีเว่อร์" กับการไปร่วมฟีเจอริ่งกับ 3.2.1 ในเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) จนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง

          ล่าสุดค่ายอาร์สยามก็ถือฤกษ์ดี วันที่ 9 เดือน 9 (9 กันยายน 2556) ปล่อยทีเซอร์ mv เพลงโป๊ (ใจมันเพรียว) ของสาว ใบเตย อาร์สยาม ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า สาวใบเตย เธอเพิ่มดีกรีความแซบขึ้นอีก กับแฟชั่นสุดจี๊ดที่ยังคงคอนเซ็ปต์ "สั้นเสมอหู" เอาไว้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียวล่ะ โดยสาว ใบเตย อาร์สยาม มาในชุดสีแดงแรงฤทธิ์กับเพลงจังหวะแดนซ์มันส์ ๆ ที่แฟน ๆ สามารถเต้นตามกันได้ พร้อมเนื้อเพลงที่ติดหูที่ว่า "เอะอะ เอะอะ ก็โป๊ เอะอะ เอะอะ ก็โป๊"
aหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ