ออนไลน์ 1,361  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูละครรักสุดฤทธิ์ย้อนหลัง

ดูละครรักสุดฤทธิ์ย้อนหลัง
อัพเดท : 07 กันยายน 2556,15:10
อ่าน : 3,465
หมวดหมู่ : ดูละครย้อนหลังดูรักสุดฤทธิ์ ดูรักสุดฤทธิ์ย้อนนหลัง รักสุดฤทธิ์ รักสุดฤทธิ์ ย้อนหลัง
รักสุดฤทธิ์ย้อนหลัง เรื่องย่อรักสุดฤทธิ์รักสุดฤทธิ์ เป็นละครแนวคอมเมดี้ที่สนุกสนาน กวน ๆ เป็นเรื่องราวของ อิทธิฤทธิ์ รับบทโดย เจมส์ จิรายุ เด็กหนุ่มสุดกวน ลูกนายตำรวจ สุดแสบซ่า แบดบอยไม่ตั้งเรียน เดกแสบมีปมเพราะพี่ชาย (บีม กวี) เก่งกว่าทุกอย่าง คิดว่าพ่อรักพี่มากกว่า ขาดความอบอุ่น คุณพ่อของอิทธิฤทธิ์อยากให้อิทธิฤทธิ์เรียนจบ เลยส่งชนมน สาวสุดเนิร์ด สวมแว่นหนาเตอะ ที่รับบทโดย"พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร" มาสอนเป็นครูสาวติวเตอร์ให้ อิทธิฤทธิ์ ชนมน สาวเนิร์สแว่นหนา จบเกียรตินิยมอันดับหนึ่งด้านกฏหมาย ที่ต้องมาสอนกันอีท่าไหนยังไง โปรดติดตามชม

ทีเซอร์ละครรักสุดฤทธิ์

   หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับละครมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุด พรพรหมอลเวง ที่เพิ่งลาจอไปไม่นานได้โกยเรทติ้งพุ่งกระฉูดทำเอาผู้จัดคนสวยยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียวและครั้งนี้ คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ แห่งค่าย เวฟ ทีวี จำกัด ได้เดินหน้าบวงสรวงเปิดกล้องละคร รักสุดฤทธิ์ ให้แฟน ๆ ละครช่อง 3 ได้ชมกันอีกครั้งโดยจับเอานางเอกสาวเสียงดีเจ้าประจำ พั๊นช์ วรกาญจน์ มาประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อแห่งวังจุฑาเทพ เจมส์ จิรายุ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ ละครช่อง 3 ได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

          ซึ่ง ครั้งนี้บอสสาวคนสวย คุณตู่ ปิยวดี นำทีมนักแสดงบวงสรวง โดยมีเหล่านักแสดง อาทิ เจมส์ จิรายุ, พั๊นช์ วรกาญจน์, บีม กวี, วาววา ณิชารีย์, เจมส์ กิจเกษม, ตี๋ AF 4, อาไท สุภทัต พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งมากมายที่มาร่วมพิธี ณ ช่อง 3 หนองแขม เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา

          ซึ่งงานนี้ คุณตู่ให้สัมภาษณ์ว่า "รักสุดฤทธิ์ เป็นละครแนวคอมเมดี้ที่สนุกสนาน กวน ๆ เป็นละครอีกเรื่อง ซึ่งช่วงนี้ยังไม่มีให้เห็นกัน อาจจะมีจังหวะหรือมุกที่ค่อนข้างจะออกแนวซีรีส์เกาหลีนิดหนึ่ง เพราะคนดูตอนนี้ก็ชอบแนวนี้เยอะ เราก็เลยทำละครแนวนี้ให้คนดูคะ อย่างได้พั๊นช์มาเป็นนางเอกจะมองลุคเขาออกว่าเป็นยังไง เขาก็ดูเด็กมาก แต่ตู่ก็เปลี่ยนทุกอย่างตั้งแต่เลือกแว่นต้องใส่ทรงไหน  เปลี่ยนสีผม ต้องแสกกลาง โดยปกติพั๊นช์จะแสกข้าง จะต้องติดกิ๊บยังไง แก้กันหลายรอบเหมือนกันแต่ตู่เชื่อว่าตู่ทำได้ การแสดงก็ไม่ห่วงเลยค่ะ เพราะพั๊นช์เป็นคนที่เล่นเป็นธรรมชาติ ซึ่งเรื่องนี้เราก็เขียนเพื่อให้เขาเล่นอยู่แล้ว

          ส่วนเจมส์ จิรายุ ก็มารับบทเป็นพระเอก จริง ๆ ช่องก็เสนอชื่อมาหลายคนแต่แค่รู้สึกว่าไม่ใช่ ก็เลยมาเจอเจมส์ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันที่ละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพหา พระเอกเพิ่ม แต่จะต้องเอาเจมส์ไปเล่น สุภาพบุรุษจุฑาเทพก่อน ก็เลยรอมา 1 ปี เจมส์ก็ไม่ต้องปรับอะไรมากเพราะเขาเล่นเป็นตัวเอง เล่นเป็นวัยเดียวกับตัวเขาเอง กวน ๆ หน่อย ก็ขอฝากละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ด้วยนะคะ"

          แฟน ๆ ของสาวพั๊นช์ และหนุ่มเจมส์ ห้ามพลาดกับความสนุกสนานของละคร รักสุดฤทธิ์ รอชมกันได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็ว ๆ นี้หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ