ออนไลน์ 1,863  คน     ค้นหาด่วน:  

GTH Side Stories (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์) ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช

GTH Side Stories  (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์) ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช
อัพเดท : 28 สิงหาคม 2556,09:37
อ่าน : 5,135
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

หลังจาก ค่ายจีทีเอช ส่งละครซีรี่ส์วัยรุ่น    ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น   ลงจอจนดังกระหึ่ม     กลายเป็นปรากฏการณ์หน้าใหม่ของวงการโทรทัศน์บ้านเรา พอจบซีซั่นแรก หลายคนก็จับตามอง และลุ้นกันว่าจะมีโปรแกรมอะไรมาฉายให้แฟนๆได้ตื่นเต้นต่อจากนี้ ล่าสุด ค่ายจีทีเอช และจอกว้างฟิล์ม ไม่รอช้า!! ขอปล่อยหมัดเด็ด กับโปรเจคใหม่แกะกล่อง  “GTH Side Stories  (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์) ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช”     ออกอากาศทุกวันเสาร์  เวลา 22.00 น. ทางช่อง “วัน” เริ่มตอนแรก 31 ส.ค.นี้!!


“GTH Side Stories (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์) ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช” เป็นโปรเจ็คที่ระดมทัพ 8 ผู้กำกับมากฝีมือ จาก 8 หนังฮิต  ที่อยู่ในดวงใจใครหลายคน มาต่อยอดอีกครั้ง โดยจะนำทุกคนไปพบกับเรื่องราวที่ไม่เคยรู้ กับปริศนาต่างๆของหนังที่ยังไม่ถูกคลี่คลาย ประเดิมตอนแรก 31 สิงหาคมนี้ ทางช่อง “วัน” กับเรื่อง “Suc “K” Seed” (ซัก-เค-ซี้ด)  หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ กับเหตุการณ์วุ่นๆเมื่อคู่แฝดคุ้ง ต้องปลอมตัวเป็นเค ซึ่งความห่วยจะแปรเปลี่ยนเป็นความเทพได้ไหม ต้องคอยชมฝีมือของผู้กำกับ  หมู-ชยนพ บุญประกอบ  ที่งานนี้ขนนักแสดงชุดเดิมมาเพียบ!!  ไม่ว่าจะเป็น  พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, ท๊อป-ณภัทร โชคจินดาชัย ฯลฯ


ตามติดในเสาร์ถัดมาด้วย เรื่อง “มะขิ่น”  จากหนังผีที่โด่งดัง ลัดดาแลนด์ กับปริศนาการฆาตกรรมสาวใช้ ที่ทำให้หมู่บ้านลัดดาแลนด์กลายเป็นหมู่บ้านผีสิง โดยผู้กำกับเจ้าเก่า จิม-โสภณ  ศักดาพิศิษฏ์ ที่ขอลงมือปั้นนักแสดง ศศพินทุ์ ศิริวาณิชย์ กับบทมะขิ่น งานนี้จะหลอนขนาดไหนต้องติดตาม  


ต่อด้วย บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พี่สอนไว้) หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสุดอบอุ่น บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) เมื่อ “ม่อน” (จีน่า-ณิชาพัชร์ รำมะนู) ทายาทตลก  ตัดสินใจเข้าประกวดตลกเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยงานนี้ “พี่ต๊อก” (เฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์) จะช่วยน้องได้อย่างไร ต้องมาคอยลุ้นกัน จากนั้นมาตื่นเต้นกันต่อกับเรื่อง “เพื่อนที่เข้าใจ” หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สี่แพร่ง  ในตอนเหงา  เมื่อสาวขาเป๋ (เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน) อยากได้หนุ่มข้างห้อง (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) มาอยู่เป็นเพื่อน แต่ติดอยู่ที่ว่าเธอดันตายไปแล้ว งานนี้ผู้กำกับ สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน ขอทุ่มเต็มที่ แล้วมาเบรคอารมณ์สยองด้วยความฮากับ “แจ็ค เดอะสายลับ” จากหนังดัง สายลับจับบ้านเล็ก งานนี้ เอส-คมกฤษ ตรีวิมล รับประกันความสนุก เพราะมีนักแสดงคู่ใจอย่าง แจ็ค แฟนฉัน และสาวสวย ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา มาเสริมทัพความฮากันเต็มสูบ     


ต่อเนื่องกันด้วย “ก่อนจะเป็นมือสอง” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังผีสุดฮิต 5 แพร่ง ตอนรถมือสอง  กับปริศนาความตาย ที่ทำให้รถธรรมดากลายเป็นรถสุดสยอง ฝีมือการแสดงระดับเทพของดารารุ่นใหญ่ สมภพ เบญจาทิกุล ผลงานโดยผู้กำกับ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ จากนั้นมาเฮฮา กับ “รถไฟฟ้า..มาหานะเพลิน” ภาคต่อของ   รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ  กับชีวิตรักของสก๊อยสาวอย่าง “เพลิน” (แพทตี้-อังศุมาลิน) ที่กำลังจะมีรักครั้งใหม่  หลังจากยอมเสียสละยกพี่ลุงให้เหมยลี่ กำกับโดย ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม  และเรื่องสุดท้าย   “เพราะเหตุนี้..เลยหนีตาม”    กับเรื่องที่ยังไม่ถูกเปิดเผยใน  หนีตามกาลิเลโอ กับความรักของ นุ่น (เต้ย-จรินทร์พร) และตั้ม (โบ-ธนากร) ที่เป็นเหตุให้นุ่นต้องหนีไปไกลถึงต่างแดน ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละตอนจะเข้มข้นขนาดไหน ห้ามพลาด ทุกวันเสาร์เวลาดีสี่ทุ่มทางช่อง “วัน” พบตัวละครที่คุณคิดถึง เรื่องราวที่คุณสงสัย กับภาพยนตร์ในดวงใจคุณอีกครั้ง รับประกันคุณภาพโดยผู้กำกับฝีมือดี จากค่าย จีทีเอช ที่ระดมกันมาร่วมสร้างสีสันกันแบบจัดเต็ม ติดตามชมได้ใน “GTH Side Stories (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์)     ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช” ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น.ทางช่อง “วัน”


 

Side Stories การสานต่อจากผลงานที่ประสบความสำเร็จนั้นเช่น หนัง หรือ ซีรีส์ ต่างประเทศได้ทำกันมานานแล้ว แต่กับประเทศไทยดูจะมีครั้งนี้ที่ถูกทำออกมาอย่างจริงๆ จังๆ กับหนังของค่าย GTH ที่จะถูกสร้างออกมาเป็นหนังสั้นด้วยกันถึง 8 เรื่อง


โดย GTH Side Stories มีด้วยกันทั้งหมด 8 เรื่อง ได้แก่


1. มะขิ่น - จากหนัง ลัดดาแลนด์ ปริศนาฆาตกรรมสาวใช้มะขิ่นที่ทำให้หมู่บ้านลัดดาแลนด์กลายเป็นบ้านผีสิง!


2. Suc "K" Seed - จากหนัง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ ที่เล่าชีวิตของแฝด เค และ คุ้ง ที่เกิดเหตุการณ์วุ่นๆ ให้ต้องสลับตัวกัน!


3. แจ็ค เดอะสายลับ - จากหนัง สายลับจับบ้านเล็ก เมื่อแจ็คได้เริ่มต้นคดีแรกในฐานะนักสืบหน้าใหม่!


4. เพื่อนที่เข้าใจ - จากหนัง สี่แพร่ง ตอน เหงา เมื่อสาวขาเป๋ขี้เหงาอยากได้ข้างห้องเป็นเพื่อนแต่เธอตายไปแล้ว...


5. รถไฟฟ้ามาหานะเพลิน - จากหนัง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ที่เล่าเรื่องของสาวสก๊อยเพลินหลังจากเสียสละลุงให้กับเหมยลี่


6. เพราะเหตุนี้เลย... หนีตาม - จากหนัง หนีตามกาลิเลโอ เล่าเรื่องราวความรักของนุ่นกับชายคนนั้น... ก่อนเธอจะหนีตามกาลิเลโอ


7. ก่อนจะเป็น มือสอง - จากหนัง ห้าแพร่ง ตอน รถมือสอง ที่เล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของรถอาถรรพ์ก่อนที่จะปรากฎในเรื่อง รถมือสอง


8. ตลกไว้ก่อนพี่สอนไว้ - จากหนัง บ้านฉันตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ที่ ม่อน ได้เข้าแข่งขันชิงแชมป์ตลกเยาวชน พี่ชายจะช่วยน้องอย่างไรดี!หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : TRAILER GTH SIDE STORIES, GTH Side Stories, ตัวอย่าง GTH Side Stories


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ