ออนไลน์ 2,048  คน     ค้นหาด่วน:  

คุณผีที่รัก เรื่องย่อคุณผีที่รัก

คุณผีที่รัก เรื่องย่อคุณผีที่รัก
อัพเดท : 25 กรกฎาคม 2556,09:08
อ่าน : 5,959
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

คุณผีที่รัก ฟิตติ้งแล้ว พอร์ช ศรัณย์ ประกบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

              แฟนละครที่ถามถึงผลงานละครคู่กันของ พอร์ช ศรัณย์ และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะช่อง 7 สีและบ.ดาราวิดีโอ นำทั้งคู่มาพบกันในละครเรื่องใหม่ "คุณผีที่รัก" ร่วมด้วย แม็ค วีรคณิศร์/ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์/สิชา ศรีทองสุข/นัทธินันท์ กุมชพร และขอแนะนำ ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกคับคั่ง ความคืบหน้าละครเรื่องนี้ จะนำมาเสนอครั้งต่อไป


   ละคร คุณผีที่รัก ฟิตติ้งแล้ว พอร์ช ศรัณย์ - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โคจรมาพบกันอีกครั้ง น่าติดตามสุด ๆ

          โคจรมาพบกันอีกครั้ง สำหรับคู่พระนางวัยรุ่นสุดฮอตของช่อง 7 สี อย่างหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ กับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในละคร คุณผีที่รัก ละครเรื่องใหม่ของค่ายดาราวิดีโอ ที่ได้ทำการฟิตติ้ง ลองชุด พร้อมจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม กันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (23 กรกฎาคม 2556) โดยละคร คุณผีที่รัก นอกจากจะได้พระนาง พอร์ช-ใบเฟิร์น มาประกบคู่กันแล้ว ยังร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอาทิ แม็ค วีรคณิศร์, เอ็กซ์ ธิตินันท์, ส้ม สิชา, น้ำใส นัทธินันท์, บอส ชนกันต์, น้องภู อินทัช ฯลฯ

          งานนี้พระนางจากละคร คุณผีที่รัก อย่าง พอร์ช ศรัณย์ และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในวันฟิตติ้ง จะเคมีเข้ากันขนาดไหน ต้องตามไปชมกันจ้า


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ