ออนไลน์ 1,999  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนัง Timeline จดหมาย ความทรงจำ

ตัวอย่างหนัง Timeline จดหมาย ความทรงจำ
อัพเดท : 02 กรกฎาคม 2556,17:19
อ่าน : 7,374
หมวดหมู่ : ภาพยนต์


เจมส์ จิรายุ ควง เต้ย จรินทร์พร ร่วมฟิตติ้งเตรียมสวมชีวิตคาแรคเตอร์ใน Timeline จดหมาย ความทรงจำ หนังรักเรื่องแรกในรอบ 14 ปีของ อุ๋ย นนทรีย์ (สหมงคลฟิล์ม)

 
          บ่มเพาะโปรเจคท์หนังรักเรื่องแรกในรอบ 14 ปี หลังจากเคยสร้าง นางนาก กุมหัวใจคนทั้งประเทศให้กลายเป็นหนังรักแห่งปรากฏการณ์มาแล้ว จนถึงวันนี้ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร พร้อมแล้วกับ Timeline จดหมาย ความทรงจำ ภาพยนตร์ รักจากผลงานการกำกับภาพยนตร์ลำดับที่ 8 โดยงานนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และซีเนมาเซียตั้งใจที่จะถ่ายทอดภาพยนตร์รักเรื่องใหม่นี้ให้เป็นตัวแทนของ เรื่องราวความรักสำหรับผู้ชมในยุคนี้หลังจากที่เมื่อ 9 ปีที่แล้วเคยจับมือร่วมกันสร้าง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ให้กลายเป็นหนังรักในดวงใจของใครหลายคนมาแล้ว
 
          และวันนี้ สหมงคลฟิล์มรวมทั้งผู้กำกับมือฉมังอย่าง อุ๋ย นนทรีย์ พร้อมเดินหน้ากับโปรเจคท์ภาพยนตร์รัก Timeline จดหมาย ความทรงจำ อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดเผยโฉมหน้า 2 ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่สุด ณ พ.ศ.นี้อย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จะมาสร้างรอยยิ้มและความประทับใจคู่กับ เต้ย จรินทร์พร จุนกียรติ ซึ่งในครั้งนี้ทั้งคู่ต้องมาประกบบทบาทร่วมกันเป็น ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ในฐานะพระเอก นางเอกคู่ใหม่ ที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมทุกท่านจดจำภาพเหล่านี้ได้ไม่มีวันลืม
 
          และนี่เป็นภาพแรกอย่างเป็นทางการของ Timeline จดหมาย ความทรงจำ จากภาพบรรยากาศบางส่วนในระหว่างการฟิตติ้งปรับลุคส์พูดคุยและสร้างความคุ้น เคยกันของ 2 นักแสดงนำ และผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ในการที่จะให้ชีวิต และสวมคาแรคเตอร์บทบาทของตัวละครที่จะต้องถ่ายทอดก่อนที่ภาพยนตร์จะเปิด กล้องถ่ายทำกัน ที่พูดได้ว่าเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะโดยเฉพาะอย่างยิ่งลีลา การปล่อยมุขที่ต่างถูกระดมปล่อยออกมากันของหนุ่มเจมส์ และสาวเต้ย ได้อย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย ซึ่งงานนี้ผู้กำกับอุ๋ยรับประกันว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ มากอย่างแน่นอน
 
          ติดตามความคืบหน้าของ Timeline จดหมาย ความทรงจำ โปรเจคท์หนังรักแห่ง พ.ศ. นี้ที่พร้อมเปิดกล้องกันกรกฎาคมนี้แน่นอน


 Timeline จดหมาย ความทรงจำ Timeline จดหมาย ความทรงจำ

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ