ออนไลน์ 2,392  คน     ค้นหาด่วน:  

แอบส่อง!! เอมมี่ แม็กซิม โชว์อกล้นในงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2013

แอบส่อง!! เอมมี่ แม็กซิม โชว์อกล้นในงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2013
อัพเดท : 27 มิถุนายน 2556,23:30
อ่าน : 3,355
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

แรงได้อีก! "เอมมี่" ชุดของ She ไม่รู้ว่าจะเซ็กซี่หรือน่ากลัวดีหงะ อิอิ


“เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์”     ยังแรงได้อีกสำหรับ “เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวฉาวตามๆ กันมาตลอด ไม่ว่าจะกินผู้ชาย 10 คน คลิปนัวผู้ชาย มีข่าวจะฟ้อง “พระฮาเวิร์ด หวัง” และ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” แถมยังลับฝีปากกับ “ลีน่า จัง” และล่าสุดยังมีข่าวเม้าท์อีกว่าเจ้าตัวยอมแก้ผ้าดูดวง แถมจะโดนยึดรถเพราะเสี่ยที่ซื้อให้จะเอาคืน และยังมีข่าวว่าจะเล่นของใส่ “โดม-ปกรณ์ ลัม” อีกด้วย เมื่อได้เจอ “เอมมี่” ในงาน “ SIAMDARA STAR AWARDS 2013 (สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2013)” ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ โดยที่เจ้าตัวก็แจงทุกข่าวให้ฟังว่า “ก็ไปถ่ายเซ็กซี่เพนท์เฮ้าส์ค่าตัวหลักแสนค่ะ แต่ไม่ได้มีถอดนะคะ ขอแก้ต่างตรงนี้เลยว่าตอนนี้เพนท์เฮ้าส์โดนโจมตีอยู่ว่าทำไมเอมมี่ถ่ายเพนท์ เฮ้าส์แล้วไม่มีโป้หรือแก้ผ้า ทางเพนท์เฮ้าส์บอกเลยค่ะว่าเป็นนักแสดงหรือศิลปินคนแรกที่ค่าตัวแพงที่สุด แล้วไม่มีโป้เลย”

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ