ออนไลน์ 1,455  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูก่อนใคร!! คลิปเปิด Full House เวอร์ชั่นไทย ไมค์ พิรัชต์ เป็นพระเอก

ดูก่อนใคร!! คลิปเปิด Full House เวอร์ชั่นไทย ไมค์ พิรัชต์ เป็นพระเอก
อัพเดท : 18 มิถุนายน 2556,17:30
อ่าน : 3,391
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน เวอร์ชั่นไทย

Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน เวอร์ชั่นไทย

Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน เวอร์ชั่นไทย
      Full House เวอร์ชั่นไทย ปล่อยคลิปเรียกน้ำย่อย พระเอก วุ่นนักรักเต็มบ้าน ถอดเสื้อเต้น โชว์ซิกแพคกระชากใจสาว แฟนคลับคาดเป็น ไมค์ พิรัชต์ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 25 มิถุนายนนี้

            เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากสำหรับละคร วุ่นนักรักเต็มบ้าน หรือ Full House เวอร์ชั่นไทย ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิต Full House สะดุดรักที่พักใจ ของพระนาง เรน ซองเฮเคียว ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วทั่วเอเชีย โดยในเวอร์ชั่นไทยนี้ จะออกอากาศทางช่อง True Asian Series ด้วยฝีมือโปรดิวเซอร์หนุ่มไฟแรง อนันดา เอเวอริ่งแฮม และนักเขียนบทมือดี เจี๊ยบ วรรธนา ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็ลุ้นกันว่า ใครจะเป็นผู้รับบทพระนางในละครเวอร์ชั่นนี้กันแน่ โดยกระแสก่อนหน้านี้ก็ลือกันว่าหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ หรือ ไมค์ แองเจโล จะมารับบทพระเอกฟูลเฮ้าส์ เวอร์ชั่นไทย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์แบบแทงกั๊กเพียงว่า อยากเล่น แต่ต้องดูคิวละครเรื่อง รากบุญ 2 เป็นหลัก

            โดยล่าสุดวานนี้ (17 มิถุนายน 2556) ทางยูทูบ TrueVisionsOfficial ก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอ Truevisions-6/2013-พระเอกคนใหม่ Full House ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว โดยในคลิปเป็นภาพชายหนุ่มคนหนึ่งใส่หมวก ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ออกสเต็ปเต้นตามจังหวะดนตรีด้วยลีลากระชากใจสาว ซึ่งหลายคนมองว่า ดูแล้วเท่ไม่แพ้หนุ่มเรน ซุป'ตาร์เกาหลีเลยทีเดียว โดยทาง TrueVisions ระบุว่า ได้ตัวพระเอกคนใหม่ของละครเรื่องต่อไปของทรูวิชั่นส์ เรื่อง วุ่นนักรักเต็มบ้าน หรือ Full House เวอร์ชั่นไทย เรียบร้อยแล้ว แต่จะเป็นใคร ขอให้อดใจรอในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ จะได้รู้กัน

ไมค์ พิรัชต์

            อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ จำนวนมากเมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างคาดเดาอย่างมั่นใจว่าคนในคลิปคือหนุ่ม ไมค์ แองเจโล หรือ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล อย่างแน่นอน เพราะจำได้จากรูปหน้า ปาก และซิกแพคของพระเอกหนุ่มคนนี้ ซึ่งแฟนคลับของหนุ่มไมค์เองก็ได้นำภาพจากคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่กันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ จะเป็นพระเอก Full House เวอร์ชั่นไทย จริงหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ