ออนไลน์ 2,092  คน     ค้นหาด่วน:  

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อละครวิมานมะพร้าว

วิมานมะพร้าว เรื่องย่อละครวิมานมะพร้าว
อัพเดท : 16 มิถุนายน 2556,00:59
อ่าน : 7,589
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

           วิมานมะพร้าว เป็นบทประพันธ์ของ แก้วเก้า ถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบภาพยนตร์ เมื่อปี พ.ศ. 2534 ผลิตโดย กันตนา นำแสดงโดย สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร และต่อมาถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ไทย เมื่อปี พ.ศ. 2537 ผลิตโดย ดาราวิดีโอ นำแสดงโดย ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ชฎาพร รัตนากร ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งปี พ.ศ. 2556 ผลิตโดย พอดีคำ ธงชัย ประสงค์สันติ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7โดยละครเรื่องวิมานมะพร้าว ปี2556 นำแสดงโดย พระเอกหนุ่มมาแรงอีกท่านของช่อง7 ธันวา สุริยจักร ปะกบคู่ นางเอกสาวสวยประจำช่อง7อีกท่าน คิอ สาว ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ( ละครเรื่อง วิมานมะพร้าวได้เดินหน้าถ่ายทำกันแล้ว ตั้งแต่ในวันที่10 พฤษภาคม 2556 )


        ละคร "วิมานมะพร้าว" นางเอกสาวสวย "เชียร์" ฑิฆัมพร ประกบคู่ "ธันวา" สุริยจักร ขึ้นแท่นเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวเรื่องแรก และในเวอร์ชั่นนี้ก็มีพี่ "ดู๋-สัญญา" สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ ไม่ได้ดูการเล่นละครของ พี่ดู๋ มานานแล้ว คราวนี้ที่เด็ดแน่นอน กับบทบาท "ผีอากง" ที่จะทำให้ละครไม่ขาดสีสันเป็นอย่างแน่

วิมานมะพร้าว

วิมานมะพร้าว


เรื่องย่อวิมานมะพร้าว


        ถ้าวันหนึ่งเราตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า มี ใคร หรือ อะไร อย่างหนึ่ง พูดจาทักทาย สื่อสารกับเราได้อย่างชัดเจนทั้งภาพและเสียง มิหนำซ้ำ ใคร หรือ อะไรนั้นไม่ใช่คนเช่นเราเสียด้วย! คุณจะรู้สึกอย่างไร ตกใจ กลัว กล้า จุลลา สาวน้อยมหัศจรรย์ของเราก็เช่นกัน วินาทีที่รับรู้ว่า ใคร หรืออะไร นั้นคือ เจ้าสัว เจ้าของผู้บุกเบิกโรงงาน "วิมานมะพร้าว" จนเจริญก้าวหน้ามาจนถึงรุ่นหลาน คือสืบสาย เจ้านายของเธอ แต่จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อเจ้าสัว หรือ อาก๋ง ในฮวงซุ้ยกับเจ้านายในโลกปกติเกิดเอ็นดูและวางใจเธอในฐานะผู้ร่วมงานที่ เก่งกล้าสามารถ และเธอเองก็สนุกกับงานที่แสนรักไปแล้ว เรื่องของเรื่องก็เลยต้องลงเรือลำเดียวกันทั้ง ผีใจดี และคนจอมกวน จนกระทั่งลงเอยกันด้วยดี
วิมานมะพร้าว

รอติดตามชม ละคร วิมานมะพร้าว เร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 7หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ