ออนไลน์ 1,414  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปหลุด เอมี่ แม็กซิม กอดจูบผู้ชายในห้องเปลี่ยนผ้า

คลิปหลุด เอมี่ แม็กซิม กอดจูบผู้ชายในห้องเปลี่ยนผ้า
อัพเดท : 11 มิถุนายน 2556,16:39
อ่าน : 31,094
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


คลิปหลุด เอมี่ แม็กซิม สุดสยิว เอมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ นัวเนียหนุ่มนิรนามในห้องเปลี่ยนชุด!!!
     
     


            กลายเป็นคลิปสุดสยิวที่ถูกพูดถึงกันมากในขณะนี้ สำหรับ คลิปหลุด เอมี่ แม็กซิม โดยสาวเอมี่อยู่ในชุดสวมเสื้อชั้นในสีดำ และกำลังจะหยิบเสื้อมาสวมทับ แต่ทันใดนั้นก็มีเสียงผู้ชายถามว่าเอมี่อยู่ห้องไหน สาวเอมี่ก็ตอบกลับไปว่า ห้องสุดท้าย เมื่อสิ้นเสียงสาวเอมี่ได้เพียงแป๊บเดียว ก็มีผู้ชายเปิดม่านเข้ามาและไม่พูดพร่ำทำเพลง ตรงเข้าหอมแก้มและไซร้ซอกคอสาวเอมี่เลยทันที

            ส่วนสาวเอมี่นั้นก็ต่อว่าเล็กน้อย แต่ก็ให้ชายคนดังกล่าวช่วยติดอะไรสักอย่าง (คาดว่าน่าจะเป็นไมค์) ภายในเสื้อ พร้อมกับนัวเนียกันอยู่สักพักหนึ่งก่อนที่จะแยกย้ายกันไป

            อย่างไรก็ตาม บรรดาชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปดังกล่าว ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา บ้างก็บอกว่าเธอถูกแอบถ่ายจริง บ้างก็บอกว่าเป็นการจัดฉากสร้างกระแสหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ