ออนไลน์ 1,401  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปสาวแก้ผ้าร้องเพลงเต้นสกัดดาวยั่ว

คลิปสาวแก้ผ้าร้องเพลงเต้นสกัดดาวยั่ว
อัพเดท : 06 มิถุนายน 2556,16:53
อ่าน : 7,850
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

คลิปสาวแก้ผ้าร้องเพลงเต้นสกัดดาวยั่ว แบบไม่แคร์สื่อ ชาวเน็ตเชื่ออยากดังเลยปล่อยคลิปสร้างกระแส            วันนี้ (6 มิถุนายน 2556) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะ นี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์และส่งต่อคลิปสุดฉาวของหญิงสาว 2 ราย ที่ได้แก้ผ้าล่อนจ้อน พร้อมกับร้องเพลงและเต้นไปด้วยอย่างสนุกสนาน โดยที่ไม่มีอาการเขินอายต่อกล้องที่กำลังถ่ายวิดีโออยู่แม้แต่น้อย

            สำหรับคลิปดังกล่าวนี้ ถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่ง เผยให้เห็นหญิงสาวรายหนึ่งกำลังร้องเพลง สกัดดาวยั่ว ของใบเตย อาร์สยาม พร้อมกับออกลีลาท่าเต้นสุดสยิว โดยที่ข้างหลังของเธอมีเพื่อนสาวอีกคนที่นั่งแก้ผ้าอยู่ด้วยเช่นกัน

            หลัง จากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึง พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว ซึ่งบางกลุ่มเชื่อว่าหญิงสาวในคลิปคงจะอยากดัง จึงได้นำคลิปฉาวมาโชว์ ขณะที่อีกส่วนหนึ่งคิดว่าหญิงสาวในคลิปอาจจะถูกเพื่อนแกล้งนำคลิปมาปล่อยก็ เป็นได้ หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ