ออนไลน์ 2,196  คน     ค้นหาด่วน:  

เจาะลึก!! "เอมมี่ แม็กซิม" เล่นหนังโป๊

เจาะลึก!! "เอมมี่ แม็กซิม" เล่นหนังโป๊
อัพเดท : 05 พฤษภาคม 2556,11:26
อ่าน : 20,025
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

หลังจากโดนขุดเรื่องหนังอาร์ เรื่องผู้ชาย สารพันออกมาแฉ (บางอันก็แฉตัวเองเอง) จนโดนด่าสารพัด ล่าสุดนางก็ออกมาดราม่าว่าเพราะเรื่องนี้ทำร้ายนางมาก การเล่นหนังอาร์เพื่อแม่มันผิดขนาดนั้นเลยหรือ?

"เล่น เมื่อ 4-5 ปีมาแล้วค่ะ ที่เอมมี่ต้องเล่นหนังเรตอาร์อีโรติก เพราะว่าแม่ของเอมมี่ติดหนี้นอกระบบเป็นล้านนะคะ แล้วจะโดนทำร้าย บ้านก็ไม่มีอยู่ ร้านที่แถวปัฐวิกรก็โดนพังรื้อหมด ต้องไปนั่งแอบอยู่ใต้สะพานลอยค่ะ ตอนนี้ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ ก็เล่นไป 2 เรื่อง มีเรื่องนี้ (รักข้ามคืน) กับอีกหนึ่งเรื่องค่ะ แต่จะมาบอกว่าพอเล่นหนังแบบนี้แล้วเป็นคนไม่ดี ไม่ใช่นะคะ เอมมี่ไม่ได้จำหน่ายตั๋วนะคะ แต่หนังที่เอมมี่เล่นก็ไม่พอที่จะใช้หนี้หมดทีเดียวหนึ่งล้านหรอกค่ะ ก็ต้องเอาเงินตรงอื่นมาช่วยด้วย"

นอกจากนี่แล้ว ผลพวงจากการเล่นหนังอาร์ของนาง ยังทำให้คุณตารับไม่ได้ ขนาดเสียชีวิตเลยทีเดียว...

"ตอน เล่นคุณแม่ไม่รู้ค่ะ แม้กระทั่งคุณตาคุณยายก็ไม่รู้ จนคุณยายมารู้ จนคุณตาเสียชีวิตเพราะเหตุนี้ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะคะ เสียใจเหมือนกันค่ะ เสียใจมาก ตอกย้ำเข้าไป ซ้ำเติมเข้าไป แต่จริงๆ แล้วเขาไม่รู้เลยว่าเอมมี่เป็นยังไง เอมมี่อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งตัดสินเอมมี่ ถ้ายังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริง คนที่เขารู้จักเอมมี่รัก และคอยปกป้องเอมมี่จริงๆ ก็มีนะคะ ไม่ว่าในอินสตาแกรม เฟซบุ๊กเพื่อนๆ แฟนคลับเอมมี่ทุกคน ทุกคนรู้จักรู้ตัวเอมมี่ว่าเอมมี่ไม่ใช่คนเลวร้าย"

"คุณ เอาหนังออกมาซ้ำเติม เอาหนังออกมาย้ำ เอาหนังออกมาโพสต์คุณตาเอมมี่เสียชีวิตแล้วมีความสุขไหมคะ เสียเมื่อได้รู้ว่าเอมมี่เล่นหนังค่ะ เมื่อหลายปีก่อน เอาเอมมี่ออกมาแฉเพื่ออะไรคะ? เพื่อจะตัดอนาคตเอมมี่ โอเค เอมมี่อาจจะไม่สนใจคำพูดของคนอื่น แต่คุณตาของเอมมี่เสีย แล้วคุณตาเป็นคนหนึ่งที่รักและเอ็นดูเอมมี่จริงๆ แค่นี้คุณพอใจแล้วใช่ไหมคะ?"

ตกลงว่าอันไหนเรื่องจริง อันไหนดราม่ากันแน่คะ เจ๊เจ๋อเริ่มจะงงกับเบื้องหลังของนางแล้วนะคะเนี่ย บ่องตง...เดี๋ยวก็มีตงค์ มีผู้ชายหลายคน เดี๋ยวก็แอ๊บไร้เดียงสา โดนตามล่าจากหนี้นอกระบบ ชีวิตเธอนี่ สร้างละครน้ำเน่าได้เรื่องนึงเลยป่ะคะ?


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ