ออนไลน์ 1,116  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพฟิตติ้งละครลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละครลูกทาส
อัพเดท : 30 เมษายน 2556,23:55
อ่าน : 7,140
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส
ลูกทาส ละครใหม่ของค่าย ทีวีซีน เคน ภูภูมิ ประกบคู่ เบลล่า ราณี ฟิตติ้งแล้ว ชมภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส ได้ที่นี่

           หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการทำละครแนวพีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่อง ขุนศึก ไปเมื่อปีที่แล้ว ทางค่าย ทีวีซีน ก็เตรียมจัดเต็ม เอาใจคอละครย้อนยุคอีกครั้ง กับละครเรื่อง ลูกทาส ซึ่งงานนี้ คุณปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่งค่าย ทีวีซีน เผยว่า ลูกทาส เป็นละครที่เธอตั้งใจทำเพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 อีกทั้งติดใจกับการทำละครเรื่อง ขุนศึก ออกมาแล้วได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยละคร ลูกทาส มีแนวโน้มว่าจะเป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ ที่จะมีการสร้างฉากใหม่เพื่อความสมจริง ทั้งนี้ วิธีการทำถือว่าหินกว่าเรื่อง ขุนศึก จึงถือเป็นงานหนัก แต่ก็จะทำให้เต็มที่เหมือนเดิม คาดว่าจะออกอากาศให้ได้ชมกันในช่วงปลายปีนี้

           สำหรับละครเรื่อง ลูกทาส ได้พระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ มารับบท แก้ว ลูกทาสในเรือนหลวงไชยานุกร ที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะพ้นสภาพการเป็นทาส ในยุคแห่งกระบวนการเลิกทาสในสมัย ร.5 เขามีใจรักมั่นคงกับ คุณน้ำทิพย์ (รับบทโดย เบลล่า ราณี) หญิงสาวสูงศักดิ์ผู้มีฐานะเป็นนายทาส โดยมี บุญเจิม (รับบทโดย อาย กมลเนตร) ทาสสาวแสนสวยที่หลงรักแก้วแต่ไม่สมหวัง จึงหาทางแก้แค้นทั้ง แก้ว และ คุณน้ำทิพย์

          ทั้งนี้่ ละคร ลูกทาส ได้ทำการฟิตติ้ง ลองชุดกันไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งบรรดานักแสดงนำในเรื่องอย่าง เคน ภูภูมิ, เบลล่า ราณี และ อาย กมลเนตร ต่างก็จัดเต็มกันทั้ง เสื้อผ้า หน้า ผม ให้อารมณ์พีเรียดสุด ๆ แถมหนุ่ม เคน ภูภูมิ ยังได้ถอดเสื้อ โชว์ซิกแพคที่ได้ฟิตมาอย่างดีเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งรับรองว่าสาว ๆ จะได้เห็นหุ่นของหนุ่ม เคน ภูภูมิ ในละคร ลูกทาส แบบเต็ม ๆ กันแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงสมทบคุณภาพเยี่ยม ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในละคร ลูกทาส อีกคับคั่ง อาทิ บุ๋ม ปนัดดา และ ต๊ะ วริษฐ์

     

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาส

ภาพฟิตติ้งละคร ลูกทาสหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ