ออนไลน์ 1,680  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปกะเทยเปิดหน้าอกเต้นยั่วชาย รับสงกรานต์

คลิปกะเทยเปิดหน้าอกเต้นยั่วชาย รับสงกรานต์
อัพเดท : 14 เมษายน 2556,22:49
อ่าน : 2,678
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

สงกรานต์ฉาวอีก! คลิปกะเทยเปิดหน้าอกเต้นยั่วชาย

คลิปฉาววันสงกรานต์โผล่อีก!! อ้าง กะเทยผมเกรียน เมืองพัทลุง เปิดหน้าอกเต้นยั่วผู้ชาย คลิปแชร์ว่อนเน็ต สังคมออนไลน์ประณาม วิจารณ์ดุเดือด

 คลิป กะเทย โคโยตี้ พัทลุง กะเทยเปลือยอก เต้นยั่ว

(14 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า คลิปวิดีโอบรรยากาศเล่นน้ำสงกรานต์คลิปหนึ่งกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ใน สังคมออนไลน์ หลังมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไปเป็นกว้าง ซึ่งแสดงให้เห็นวัยรุ่นสาวประเภทสอง ซึ่งผ่าตัดแปลงเพศและเสริมหน้าอกแล้ว เต้นยั่วยวนผู้คนอยู่บนท้ายรถกระบะ

คลิปวิดีโอดังกล่าว เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้นำมาเผยแพร่ต่อ หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ใช้ชื่อว่า "กะเทย โคโยตี้ พัทลุง! 18+" คลิปวิดีโอความยาวไม่ถึง 1 นาที ที่อ้างว่าเหตุเกิดขึ้นที่ จ.พัทลุง แสดงให้เห็นภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นสาวประเภทสอง กำลังเต้นลีลายั่นยวนในวันสงกรานต์อยู่ บนท้ายรถ ก่อนวัยรุ่นคนหนึ่งจะถูกถกเสื้อขึ้น เปิดให้เห็นหน้าอกที่ผ่าตัดเสริมมาแล้ว พร้อมกับยั่วกลุ่มผู้ชายที่กำลังสนุกสนานบริเวณดังกล่าว แม้จะมีท่าทีที่เขินอาย แต่ก็ยังไม่ดึงเสื้อปิดหน้าอกตัวเอง

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมากวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนใหญ่โจมตีถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เสื่อมเสียต่อวัฒนธรรมประเพณีไทย ขณะที่บางส่วนวิจารณ์ว่า หากอยากจะเป็นผู้หญิง ก็ไม่ควรทำพฤติกรรมเช่นนี้ และยังทำให้ภาพของสาวประเภทสองในสังคมแย่ลงไปอีก

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันแรกของสงกรานต์ปีนี้ พบผู้แจ้งและเผยแพร่ภาพกรณีโชว์อนาจารและเกิดขอบเขตในลักษณะดังกล่าวหลายราย โดยมีการแจ้งเบาะแสผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์กและโลกออนไลน์ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสาวประเภทสอง ซึ่งชาวไซเบอร์ต่างพากันวิจารณ์อย่างดุเดือดหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : คลิปฉาววันสงกรานต์


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ