ออนไลน์ 1,280  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติอาเธอร์ เบญจกุล ลูกครึ่งสุดหล่อ ในละครมายาตวัน

ประวัติอาเธอร์ เบญจกุล ลูกครึ่งสุดหล่อ ในละครมายาตวัน
อัพเดท : 06 เมษายน 2556,12:40
อ่าน : 8,230
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

อาเธอร์ เบญจกุล

อาเธอร์ เบญจกุล
กลายเป็นหนุ่มที่ชื่อคุ้นหู คุ้นหน้าคุ้นตา ตั้งแต่ยังไม่ผลงานในวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ "อาเธอร์ เบญจกุล" หนุ่มลูกครึ่ง ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แถมยังได้ขึ้นแท่นเป็นหวานใจตัวจริงของสาวญาญ่าซะด้วย งานนี้บรรดาขาเม้าท์ต่างก็ตามหาตัวกันยกใหญ่ ว่าหนุ่มอาเธอร์ เบญจกุล เป็นใครมาจากไหน ถึงได้มาแรงแซงโค้งหนุ่ม ๆ ในวงการทั้งหลาย สามารถครอบครองหัวใจสาวญาญ่าได้สำเร็จ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เพียงแค่มีชื่อว่าจะเล่นละครเรื่อง "มายาตวัน" ด้วยกันเท่านั้นเอง

            แต่พอละครเรื่อง "มายาตวัน" ออนแอร์ไปได้เพียงไม่กี่ตอน ใครหลายคนต่างก็ชื่นชอบในรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของหนุ่มอาเธอร์ เบญจกุล ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น "เอกชัย" เพื่อนสนิทของหนุ่มอั้ม อธิชาติ พระเอกของเรื่อง จนต้องสืบเสาะประวัติของเขากันยกใหญ่ วันนี้กระปุกดอทคอม ขออาสาพาไปรู้จัก อาเธอร์ เบญจกุล กันจ้า

            อา เธอร์ เบญจกุล เป็นน้องชายคนสุดท้องของ คริส และเจฟฟรี่ เบญจกุล ก่อนหน้านี้ได้ชิมลางงานด้านวีเจ ช่อง MTV มาแล้ว แถมยังได้รับตำแหน่งเป็น เทรนดี้ แมน ชิเซโด้เมน ร่วมกับนิตยสารไฮ ปี 2009 และด้วยความหล่อ ขี้เล่น แถมยังมีเสน่ห์เหลือล้นของอาเธอร์ ด้านผู้จัดอย่าง ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่งค่ายทีวีซีน ก็ได้ชักชวนมาเล่นละครเรื่อง "มายาตวัน" กับบทน่ารัก ๆ อย่าง "เอกชัย" คู่ซี้ของพระเอกในที่สุด

            เอ้า! ฝีไม้ลายมือของหนุ่มอาเธอร์ เบญจกุล กับละครเรื่องแรกจะสอบผ่านหรือเปล่า คงต้องให้คุณผู้ชมตัดสินแล้วล่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพน่ารัก ๆ ของหนุ่มอาเธอร์กันดีกว่า หล่อใช่เล่นนะเนี่ย อิอิ


ประวัติ อาเธอร์ เบญจกุล

            ชื่อ อาเธอร์ เบญจกุล
            อายุ 24 ปี
            ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)
            ส่วนสูง 180 เซนติเมตร
            น้ำหนัก 75 กิโลกรัม
            ละครเรื่องแรก มายาตะวัน 
อาเธอร์ เบญจกุล

อาเธอร์ เบญจกุล

อาเธอร์ เบญจกุล

อาเธอร์ เบญจกุลหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ