ออนไลน์ 700  คน     ค้นหาด่วน:  

ข่าวด่วน!! แตงโม ภัทรธิดา ท้องป่องซะแล้ว!!

ข่าวด่วน!! แตงโม ภัทรธิดา ท้องป่องซะแล้ว!!
อัพเดท : 01 เมษายน 2556,13:22
อ่าน : 4,695
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

แตงโม ท้อง! หลังโพสต์ในอินสตราแกรม ดีใจจะมีตัวน้อย
แตงโม ภัทรธิดา ท้องป่องซะแล้ว!!  ถ้าเรื่องที่เธอโพสต์ลงใน instagram (babymelony) ส่วนตัวเป็นเรื่องจริงเรียกว่าฮือฮากันทั้งวงการแน่นอน

ทั้งนี้ข้อความของ แตงโม ปรากฏดังนี้   "Gdmorning ค่าาา!! กรี้ดดดๆๆ!! เช้านี้ตื่นมาพร้อมกับข่าวดี หลังจากที่คิดว่าตัวเองป่วยบวกอาหารเป็นพิษอยู่เป็นเดือน ทั้งหงุดหงิดทั้งเหวียง ทั้งอาหารไม่ถูกปาก มีคนแนะนำให้ลองตรวจด้วยตัวเอง แล้วความฝันของโมก็เป็นจริง ความฝันที่คนไทยอาจจะรับไม่ได้ และอาจมีคำถามอีกมากมายต่อจากนี้ โมมีตัวน้อย ๆ อีกตัวอยู่ในร่างกายของโม ความผูกพันที่มีค่าที่สุดของมนุษย์ผู้หญิงกับสายเลือดตัวน้อยๆกำลังจะเริ่ม ขึ้นแล้ว"

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์หลายคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย แต่ก็มีบางกลุ่มที่บอกว่าเธอโกหกเนื่องจากวันนี้้ 1 เมษา เป็นวัน April Fool's Day เป็นวันโกหก และแตงโมอาจจะล้อเล่นก็เป็นได้

เรื่องราวดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด มีเพียงแตงโมที่โพสต์ตอบแฟนคลับว่าจริงเท่านั้น เธอจะโกหกตามกระแสวัน April Fool's Day หรือเปล่าต้องติดตาม...
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ