ออนไลน์ 1,412  คน     ค้นหาด่วน:  

ดูละครมารกามเทพย้อนหลัง

ดูละครมารกามเทพย้อนหลัง
อัพเดท : 15 พฤษภาคม 2556,13:55
อ่าน : 4,153
หมวดหมู่ : ดูละครย้อนหลัง
ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่6 วันที่ 24 เมษายน 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่7 วันที่ 25 เมษายน 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่8 วันที่ 1 พฤษภาคม 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่9 วันที่ 2 พฤษภาคม 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่10 วันที่ 8 พฤษภาคม 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่11 วันที่ 9 พฤษภาคม 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่12 วันที่ 15 พฤษภาคม 2556

ดูมารกามเทพย้อนหลัง ตอนที่13 วันที่ 16 พฤษภาคม 2556


   เรื่องย่อละครมารกามเทพ
       

       
       บทประพันธ์ : อัจฉรียา
       บทโทรทัศน์ : อัจฉรียา
       กำกับการแสดง : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
       แนวละคร : เมโลดราม่า
       อำนวยการผลิต : สุรางค์ เปรมปรีดิ์, ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร
       วันเวลาออกอากาศ : พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.40 น. ทางช่อง 5
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่ม พฤหัสบดีที่ 4 เมษายน -
       จำนวนตอนออกอากาศ : 15 /+/-
       
       รักที่ยาก...จะสมหวัง เมื่อความแค้น ชิงชัง คือ...มารกามเทพ
       
       น้ำหนึ่ง หรือ เพชรน้ำบุศย์ (มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) ดีใจมากที่ได้เจอกับ เพชร (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) วิศวกรหนุ่มหล่อรุ่นพี่ ที่น้ำหนึ่งแอบปลื้มตั้งแต่สมัยเรียน เมื่อเพชรบอกรักและแสดงออกถึงความจริงใจอย่างแท้จริง น้ำหนึ่งจึงรับรักเพชร
       
       เพชรดีใจมากขอน้ำหนึ่งแต่งงาน แต่ รมต.เกรียงศักดิ์(สุรวุฑ ไหมกัน) และ คุณหญิงดาราณี(กชกร นิมากรณ์) พ่อแม่ของน้ำหนึ่งกลับไม่ยอม เพราะสถานภาพทางสังคมของน้ำหนึ่งและเพชรแตกต่างกันเกินไป เพชรจึงขอพิสูจน์ความรักแท้ จนกว่าพ่อแม่ของน้ำหนึ่งจะเห็นใจ
       
       อลิส (แอริน ยุกตะทัต) สาวไฮโซ ชอบดูถูกคน เป็นคู่แข่งของน้ำหนึ่งมาแต่ไหนแต่ไร เพราะความอิจฉาริษยาที่เห็นน้ำหนึ่งมีแต่คนรุมล้อม อลิสจึงทำทุกอย่าง เพื่อทำลายชื่อเสียงของน้ำหนึ่ง
       
       ทางด้านรมต.เกรียงศักดิ์และคุณหญิงดาราณี ยืนยันเสียงแข็งไม่ยอมให้น้ำหนึ่งแต่งงานกับเพชรเด็ดขาด และจะพาน้ำหนึ่งไปอยู่เมืองนอก น้ำหนึ่งจึงบอกให้เพชรรีบพาเธอหนี เพชรพาน้ำหนึ่งมาที่บ้านเชิงเขา ที่นั่นน้ำหนึ่งได้พบกับ ทับทิม (อภิรดี ภวภูตานนท์) แม่ของเพชรและ พลอย (นัท มีเรีย) พี่สาวขาพิการของเพชร ทับทิมมีท่าทางเกลียดชังน้ำหนึ่งตั้งแต่แรกเห็น จึงทำมึนตึงเฉยชากับน้ำหนึ่งอย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับพลอยแม้ในใจจะโกรธเกลียดแค้นน้ำหนึ่งยิ่งกว่าใคร แต่พลอยก็ซ่อนความรู้สึกได้อย่างมิดชิด
       
       แต่แล้วน้ำหนึ่งต้องช็อก! เมื่อ พจนีย์(อินทิรา เกตุวรสุนทร) เข้ามาแนะนำตัวว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของเพชร นั่นก็หมายถึงน้ำหนึ่งต้องตกอยู่ในฐานะภรรยาน้อย น้ำหนึ่งเสียใจและตกใจมาก ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ
       
       เพชรจึงบอกความจริงว่าในอดีตพ่อของน้ำหนึ่งได้ปลุกปล้ำขืนใจพลอย หนำซ้ำยังขับรถไล่ชนจนพลอยต้องพิการเดินไม่ได้ และพอคุณหญิงดาราณีรู้เรื่องก็ยังส่งคนมาทำร้ายรังควานพลอยไม่สิ้นสุด เพชรจึงแค่ต้องการตัวน้ำหนึ่ง เพื่อต้องการล้างแค้นและให้ชดใช้ความผิดแทนพ่อกับแม่
       
       แต่ด้วยความรักที่น้ำหนึ่งมีให้เพชรจนหมดหัวใจ และสงสารพลอยที่ต้องโดนทำร้ายแบบนี้ น้ำหนึ่งจึงยอมก้มหน้าชดใช้ความผิดแทนพ่อแม่โดยไม่คิดจะหนีกลับกรุงเทพฯ น้ำหนึ่งยอมถูกเพชร, พลอย, ทับทิม, พจนีย์ ตลอดจน รจนา (เปรมนลิน ธรรมเจริญ) น้องสาวของพจนีย์ที่แอบหลงรักเพชร รุมทำร้ายร่างกายและหัวใจ โดยเฉพาะต้องทนอยู่กับคนที่เหมือนมีอาการประสาทตลอดเวลาอย่างพลอย
       
       นานวันเข้าเพชรเริ่มเห็นใจและสงสารน้ำหนึ่ง จึงตัดสินใจไปรับ ตาหวาน (กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ) เด็กในบ้านของน้ำหนึ่งมาคอยรับใช้ นวล (สุปราณี เจริญผล) แม่บ้านรู้เรื่องเข้าจึงรีบมาบอกท่านรมต. เกรียงศักดิ์ ทำให้ นักปราชญ์ (พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) ลูกชายนักธุรกิจผู้ทรงอิธิพล ขออาสาจัดการเพชรด้วยตัวเอง เพราะหวังผลไว้ว่าถ้าได้แต่งงานกับน้ำหนึ่ง พ่อของน้ำหนึ่งจะได้ช่วยหนุนหลังทางการเมือง
       
       ในขณะเดียวกันนวลพยายามสืบหาความจริงเรื่องเพชร จนในที่สุดก็รู้ว่าเพชรคือลูกชายของเธอ ที่ฝากให้ทับทิมเลี้ยงตั้งแต่แบเบาะ เพราะในอดีตทับทิมคือเพื่อนรุ่นพี่ของนวล นวลทั้งดีใจเสียใจ ที่ได้รู้ว่าเพชรคือลูกชายของเธอ ซ้ำร้ายไปกว่านั้น นวลตกใจมากที่ได้รู้ว่าพลอยคือลูกสาวของทับทิม เพราะความจริงแล้ว พลอยคือเลขาหน้าห้องของรมต.เกรียงศักดิ์ ที่พยายามเสนอตัวให้เกรียงศักดิ์ แต่ท่านเป็นคนรักครอบครัว และไม่ได้ต้องการพลอยแบบนั้น
       
       พลอยโกรธและเสียใจมากที่ถูกปฏิเสธ จึงวิ่งให้รถชนตาย แต่ หมอณัฐ (ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน) ลูกพี่ลูกน้องของอลิสช่วยเอาไว้ เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้พลอยพิการเดินไม่ได้ ทำให้เพชรกับทับทิมโกรธแค้นมาก ในที่สุดความแค้นจึงมาตกที่น้ำหนึ่ง เพราะเธอต้องเป็นคนชดใช้ความผิดแทนพ่อแม่
       
       เรื่องราวความรักของเพชรและน้ำหนึ่งจะลงเอยอย่างไร? เมื่อรู้ว่า “พลอย” พี่สาวที่น่าสงสารของเขา แท้จริงแล้วคือ “มารกามเทพ”
       
       และพลอยจะทำอย่างไร? เมื่อความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผย เธอไม่ใช่คนน่าสงสาร แต่เธอคือ “มาร” สำหรับทุกคน
       
       หาคำตอบได้ใน “มารกามเทพ” ออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2556 เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5  และ เร็วๆ นี้ ทาง "ละครออนไลน์"
       
       เปิดใจนักแสดง
       
       นัท มีเรีย รับบท พลอย
       ดูภายนอกเป็นสาวสวยแสนดี แต่แท้จริงเธอมีอาการทางจิต ถึงขนาดวิ่งให้รถชน จนกลายเป็นคนพิการเดินไม่ได้ เพราะไม่สมหวังในความรักกับรมต.เกรียงศักดิ์ จึงใช้ความพิการเป็นอาวุธหลอกใช้ทุกคน เพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น
       “บทนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ถือเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรก ซึ่งคาแรคเตอร์ภายนอกเป็นหญิงพิการที่น่าสงสาร แต่จริงๆ แล้วร้ายกาจมาก แต่ความร้ายของตัวละครตัวนี้มีที่มาที่ไป จากการเลี้ยงดูที่ผิดๆ ถูกสอนให้เป็นคน เจ้าคิดเจ้าแค้น ไม่ยอมคน เลยกลายเป็นคนที่มีความผิดปกติทางจิตโดยไม่รู้ตัว ก็เป็นอีกบทบาทที่อยากลองเล่นดูค่ะ เพราะได้ท้าทายความสามารถของเรา ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”
       
       ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท เพชร
       วิศวกรหนุ่มมาดขรึม เป็นคนใจดี อ่อนโยน เมื่อรู้ว่าพี่สาวโดนทำร้ายจนพิการ เพชรจึงพร้อมที่จะแก้แค้นแทนพี่สาว แต่การแก้แค้นกลับทำให้เกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว
       “เป็นละครแนวตบจูบที่ผมค่อนข้างเล่นมาเยอะ ตอนแรกคิดว่าคาแรคเตอร์คล้ายกับเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา แต่เอาเข้าจริงกลับไม่เหมือน มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะมันมีหลายอารมณ์ในเวลาเดียวกัน รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับนัท เค้าเป็นนักแสดงที่สุดยอดอยู่แล้ว ส่วนน้องโมบอกเลยว่าเล่นเก่งมาก อยากให้แฟนๆ ละครติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ เพราะทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ครับ”
       
       มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบท น้ำหนึ่ง
       สาวสวยเรียบร้อย อ่อนหวาน เป็นคนมองโลกในแง่ดี ยึดมั่นในความรัก จนคิดไม่ถึงว่าผู้ชายที่เธอรักหลอกลวงเธอมาเพื่อแก้แค้น
       “รับบทเป็น “น้ำหนึ่ง” ค่ะ เป็นลูกสาวรัฐมนตรี คุณแม่เป็นคุณหญิง มีชีวิตปกติเหมือนเด็กทั่วไป แต่ชีวิตต้องมาพลิกพลันเผชิญกับเรื่องเลวร้ายต่างๆ นานา เมื่อมาเจอกับพี่ป้องคนที่เราแอบชอบสมัยเรียน คาแรคเตอร์เรื่องนี้ตรงข้ามกับโมอย่างสิ้นเชิง ยอมรับว่าเป็นบทที่ยากและท้าท้ายฝีมือมาก โมต้องทำการบ้านหนักกว่าเดิม แต่โชคดีที่ได้พี่นัท, พี่ป้อง ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดง อยากให้แฟนๆ ละคร ช่วยเป็นกำลังใจให้โมด้วยนะคะ”
       
       อภิรดี ภวภูตานนท์ รับบท ทับทิม
       แม่ของพลอย ดูภายนอกเป็นคนดี มีจิตใจเมตตา แต่แท้จริงมีอาการทางโรคประสาท อดีตเคยฆ่าสามีตาย เลยทำให้เลี้ยงดูลูกแบบผิดๆ
       “เป็นบทร้ายอีกแบบ ออกแนวจิตๆ คือจะมี 2 คาแรคเตอร์ ดูภายนอกปกติ รู้ผิดชอบชั่วดี แต่อีกคาแรคเตอร์จะเป็นคนวิตกกังวล เพราะอดีตสามีไปมีเมียน้อย ทำให้เราโกรธสติแตกฆ่าสามีตาย และลูกก็เห็นเหตุการณ์ ทำให้ลูกมีพฤติกรรมทางจิตตามแม่โดยไม่รู้ตัว กับบทนี้แก้วชอบนะ และนัทก็เล่นดีมาก สามารถตีบทแตกกระจุย”
       
       สุรวุฑ ไหมกัน รับบท รมต.เกรียงศักดิ์
       พ่อของน้ำหนึ่ง เป็นรัฐมนตรีมาดดี รักลูกรักภรรยามาก เมื่อพลั้งพลาดได้พลอยเป็นเมียเก็บก็พร้อมรับผิดชอบ แต่มีข้อแม้ว่าพลอยต้องอยู่ในที่ของตัวเอง
       “ผมไม่ซีเรียสนะที่ได้รับบทพ่อ เพราะบทพ่อก็รับมาหลายเรื่องแล้ว แต่กังวลที่ต้องเล่นเป็นรมต. มากกว่า เพราะมันไกลตัว เรื่องนี้คนดูจะได้เห็นผม 2 แบบ เป็นแบบร้ายๆ ในความคิดของนัท ที่สร้างเรื่องว่าผมทำร้ายเค้า แต่ชีวิตจริงเป็นคนดี อยากให้ทุกคนดูละครเรื่องนี้เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังสอดแทรกเรื่องของสถาบันครอบครัวด้วย”
       
       กชกร นิมากรณ์ รับบท คุณหญิงดาราณี
       แม่ของน้ำหนึ่ง สวยสง่า ภายนอกดูเฮี้ยบ เป็นคนใจดี มีเมตตา เมื่อรู้ว่าพลอยเป็นเมียเก็บของสามี ก็พยายามดูแลให้ดีที่สุด แต่ความใจดีของเธอ กลับย้อนมาทำร้ายตัวเอง เมื่อเจอคนร้ายกาจอย่างพลอยตามแก้แค้นไม่เลิก
       “สำหรับเรื่องนี้ เงาะเห็นว่าบทสนุกดี ก็เลยรับเล่นคะ ได้เล่นทั้งบทร้ายและดี ช่วงแรกๆ คนดูจะเห็นว่าเราไปทำร้ายนัท แต่จริงๆ แล้ว เป็นภาพในความคิดของนัทเอง รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับนัท ส่วนน้องโมที่ต้องเล่นเป็นลูกเรา น้องเค้าเล่นได้ใสซื่อ น่ารัก และเล่นเก่งมาก เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอีกคนที่จะไปได้อีกไกลทีเดียวคะ”
       
       สุปราณี เจริญผล รับบท นวล
       แม่ที่แท้จริงของเพชร เป็นคนดีที่น่าสงสาร เธอทำงานรับใช้ในบ้านของรมต.เกรียงศักดิ์ ทำให้รู้เรื่องทุกอย่างของครอบครัวนี้ รวมทั้งความร้ายกาจของพลอย เพราะความเมตตากรุณาของรมต.เกรียงศักดิ์ ทำให้เธอยอมตายแทนได้
       “เล่นเป็นแม่บ้านที่ซื่อสัตย์ รักเจ้านาย สำหรับบทก็ไม่ยากไม่ซับซ้อนคะ การทำงานสนุกดี เพราะนักแสดงส่วนใหญ่เราก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วคะ ทั้งพี่หนุ่ม, เงาะ และ พี่แก้ว สำหรับกอล์ฟผู้กำกับใหม่ก็น่ารักค่ะ เค้าจะเกรงใจเรา เราก็บอกว่าจะให้เล่นแบบไหนบอกได้เลยนะ เพราะเราเป็นนักแสดงก็ต้องทำได้ทุกอย่างค่ะ”
       
       แอริน ยุกตะทัต รับบท อลิส
       สาวสวย เปรี้ยว เอาแต่ใจตัวเองสุดๆ เย่อหยิ่ง จองหอง ชอบดูถูกคน มีเรื่องกับคนไปทั่ว โดยเฉพาะกับน้ำหนึ่ง อลิสอิจฉาริษยาที่น้ำหนึ่งสวยกว่าเด่นกว่า จึงทำทุกอย่างเพื่อทำลายชื่อเสียงของน้ำหนึ่ง
       “ก็แฮปปี้กับบท “อลิส” นะคะ เป็นบทร้ายแบบรั่วๆ ต๊องๆ ต้องเล่นเว่อร์ๆ หน่อย เพราะในเรื่องต้องคอยกลั่นแกล้งนางเอกคือน้องโม คอยไล่บี้ชิงดีชิงเด่นกับเค้าทุกเรื่อง สุดท้ายเจอดีซะเอง เพราะดันไปเห็นเหตุการณ์ที่พี่นัททำร้ายโม เลยโดนพี่นัทตามฆ่า สนุกมากค่ะ เพราะแอรินไม่เคยได้รับบทร้ายแบบนี้ และดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่นัท มีเรีย เพราะเราแอบปลื้มพี่เค้าอยู่แล้ว ฝากติดตามด้วยนะคะ เรื่องราวสนุกสนานเข้มข้นมากค่ะ”
       
       ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน รับบท หมอณัฐ
       หมอหนุ่มแสนดี ท่าทางซื่อๆ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับอลิส เป็นหมอรักษาขาที่พิการให้พลอย แอบรักพลอยอย่างหมดใจ เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกพลอยใช้ความน่าสงสารหลอกใช้
       “เรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอแสนดี คอยดูแลรักษาพี่นัทที่ขาพิการ และแอบรักพี่นัท กับบทคุณหมอผมยังไม่เคยเล่นเลยครับ ก็มีแอบไปดูว่าบุคลิกของหมอเป็นยังไงบ้าง เป็นครั้งที่ได้ร่วมงานกับพี่นัท ดีใจและก็ตื่นเต้นเหมือนกัน พี่เค้าเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เล่นเก่งมาก ทำให้เราเชื่อว่าเค้าเป็นคุณพลอยที่พิการจริงๆ เพราะเขาเล่นออกมาจากความรู้สึก อินเนอร์เยอะ เลยทำให้ผมเข้าถึงตัวละครคุณหมอได้ง่ายขึ้น เล่นเป็นหมอได้ไม่ยาก”
       
       อินทิรา เกตุวรสุนทร รับบท พจนีย์
       พี่สาวของรจนาเป็นรุ่นน้องของพลอย เมื่อพลอยมาขอร้องให้เป็นภรรยาตามกฎหมาย พจนีย์จึงไม่ลังเลเลย แรกๆ เหมือนจะเป็นคนดี แต่ความรักความหึงหวงบังตา จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เพชรเป็นของเธอจริงๆ รวมทั้งพร้อมจะทำลายห้ำหั่นน้ำหนึ่งคู่แข่งหัวใจ
       “เป็นผู้หญิงที่ภายนอกดูเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่จริงๆ แอบร้ายแบบจิกกัดนางเอกตลอด ออกแนวน่าหมั่นไส้ น่ารักน่าหยิก ก็ขอฝากละครเรื่องนี้นะคะ เป็นครั้งแรกที่ตูนมาเล่นให้กับเอ็กแซ็กท์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและนึกถึงเรา ก็อยากให้แฟนๆ ละครเอ็กแซ็กท์เปิดใจต้อนรับตูนด้วยนะคะ”
       
       พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร รับบท นักปราญช์
       หนุ่มหล่อ ลูกชายนักธุรกิจผู้มีอิทธิพล ภายนอกดูดีมีเสน่ห์ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนชอบเอาเปรียบคนอื่น ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่ต้องการ
       
       ตฤณ เศรษฐโชค รับบท สมบัติ
       พ่อของนักปราชญ์ นักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล อยากให้นักปราชญ์แต่งงานกับน้ำหนึ่ง
       
       เทพยุดา ศรียาภัย รับบท อารีย์
       แม่ของนักปราชญ์ นิสัยฟุ้งเฟ้อ ทำทุกอย่างเพื่อหน้าตาของตัวเอง
       
       ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รับบท นิ้ง
       เพื่อนสนิทของน้ำหนึ่ง เป็นคนน่ารัก ช่างพูดช่างคุยมีเสน่ห์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี จิตใจดี คอยให้คำปรึกษาน้ำหนึ่งเรื่องเพชร
       
       กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ รับบท ตาหวาน
       คนรับใช้คนสนิทของน้ำหนึ่ง ซื่อสัตย์ คอยช่วยเพชรให้มาเจอกับน้ำหนึ่ง
       
       ขอแนะนำนักแสดงใหม่
       
       เปรมนลิน ธรรมเจริญ รับบท รจนา
       หญิงสาวหน้าตาธรรมดา แอบหลงรักเพชร จึงทำทุกอย่างเพื่อแย่งเพชรมากจากพจนีย์พี่สาวของตัวเองให้ได้
       
       ชมะนันท์ อรรถจินดา รับบท ภาคย์
       เพื่อนสนิทของน้ำหนึ่ง ที่แอบหลงรักน้ำหนึ่งมาตั้งแต่เด็ก พอรู้ว่าน้ำหนึ่งหนีไปอยู่กับเพชร ก็เสียใจบินไปเรียนต่อเมืองนอกทันทีหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ