ออนไลน์ 1,355  คน     ค้นหาด่วน:  

อย่าลืมฉัน เรื่องย่อละครอย่าลืมฉัน

อย่าลืมฉัน เรื่องย่อละครอย่าลืมฉัน
อัพเดท : 20 มีนาคม 2556,00:52
อ่าน : 25,866
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

แอน ทองประสม - ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โคจรประกบคู่ใน อย่าลืมฉันหลังจากที่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หวนกลับมารับงานในวงการอย่างเต็มที่ ก็มีงานเข้ามาไม่หยุด จน ล่าสุด ผู้จัดละคร ดา หทัยรัตน์ ก็เรียกเสียงฮือฮาได้แบบสุด ๆ เมื่อสามารถพา ติ๊ก เจษฎาภรณ์ มาร่วมงานกับนางเอกสาวมากฝีมือของวงการ แอน ทองประสม ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน งานนี้เหล่าแฟนคลับติ๊ก-แอน มีเฮแน่นอนเรื่องย่ออย่าลืมฉัน

             สำหรับละครเรื่อง อย่าลืมฉัน เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวในมหาวิทยาลัย โดยที่สุริยาวดีและเขมชาติ ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน และเขมชาติ ได้ให้ดอก ฟอร์เกต มี น็อต สวมใส่ไว้ที่นิ้วของสุริยาวดี เพื่อแทนความรักอมตะ แต่เหตุการณ์พลิกผัน เมื่อครอบครัวของสุริยาวดีเกิดมีปัญหา ทำให้เธอต้องลาออกจากมหาวิทยาลัย และไปแต่งงานกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ทิ้งให้เขมชาติอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว และโกรธเกรี้ยวที่เธอจากไปโดยไม่บอกกล่าว เขมชาติจึงมุมานะเรียนให้จบ และก่อร่างสร้างตัวจนเป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง และวันหนึ่ง สุริยาวดี  ก็กลับมาในชีวิตของเขาอีกครั้ง ในชื่อของ นางสุริยง และการแก้แค้น ชิงชัง ภายใต้คราบน้ำตาและความอาลัย จึงเริ่มต้นขึ้น


แค่เปิดกล้องวันแรกก็ทำให้ "จิ้น" กันได้แล้ว สำหรับละครรักดราม่าเรื่องใหม่ทางช่อง 3 "อย่าลืมฉัน" ที่น่าตื่นเต้นเพราะได้คู่พระเอกตัวพ่อ-ตัวแม่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ กับ แอน ทองประสม ที่ไม่เชื่อ..ทั้งคู่ยังไม่เคยโคจรมาร่วมงานเลยครั้ง และนี่คือครั้งแรกที่ได้ประกบคู่กันในจอแก้ว "อย่าลืมฉัน" ได้ ป้าแจ๋ว ยุทธนา เป็นผู้จัดฯ และเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันแล้ว

โดยฉากแรกย้อนวัยไปสู่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยของคู่พระนาง รวมทั้งยังมีฉากหักเหของเรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่ซีนแรกๆ ของการถ่ายทำด้วย นอกจากจะมีคู่ ติ๊ก-แอน มาทำให้แฟนๆ ได้จิ้น ยังมีอีกคู่ ก้อง สหรัถ และ ศรีริต้า เจนเซ่น ที่มาประกบกันในคู่รอง เอาเป็นว่าแค่เห็นทีมนักแสดงตัวหลักๆ ผู้จัดฯ และบรรยากาศของละคร เท่านี้ก็กระตุ้นให้แฟนๆ ทั้งชาวไทย ชาวจีน และเพื่อนบ้าน อยากชม "อย่าลืมฉัน" กันเร็วๆ แล้ว...
ติ๊ก ประกบ แอน จิ้นสนั่น! ซีนแรกละคร อย่าลืมฉัน

คลิกชมภาพต่อไป
คลิกชมภาพต่อไป

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ