ออนไลน์ 2,371  คน     ค้นหาด่วน:  

ต่าย ชัชฎาภรณ์ ล้างรถสุดเซ็กโชว์ชั้นในแดง

ต่าย ชัชฎาภรณ์ ล้างรถสุดเซ็กโชว์ชั้นในแดง
อัพเดท : 10 กุมภาพันธ์ 2556,12:49
อ่าน : 5,251
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ต่าย ชัชฎาภรณ์


          แม้ ว่าจะตัวเล็ก เน้นลุคสวยใส แต่สาวต่าย ชัชฎาภรณ์ ก็ไม่ทิ้งลายความเซ็กซี่ ที่ต้องบอกว่า เทียบขั้นได้กับเซ็กซี่สตาร์คนอื่น ๆ และล่าสุด สาวต่ายก็แสดงความใจกล้า สวมเสื้อขาว ชุดชั้นในสีแดง นำทีมสาว Girl's Next Door ของ FHM มาล้างรถกันในงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ที่จัดขึ้นที่  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า จังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ งานนี้เรียกเสียงฮือฮาจากคนเข้าในงาน ไม่น้อยเลยทีเดียว

          ส่วนลีลาล้างรถหรูของสาวต่าย และสาว ๆ Girl's Next Door  จะสะเด็ดสะเด่าเร้าใจขนาดไหน คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เพราะต่ายลงทุนจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กับเสื้อเชิ้ตสีขาวเอวลอย เผยหน้าท้องนวลเนียน แถมเจ้าตัวยังใส่กางเกงขาสั้น พร้อมรองเท้าส้นสูงปรี๊ด มายืนล้างรถให้ช่างภาพได้ชักรูปกันนัว แม้งานนี้ สาวต่ายจะไม่ขอถอดเสื้อเชิ้ต แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะไม่ขออวดความเซ็กซี่ เพราะเพียงแค่ชุดชั้นในสีแดงบาง ๆ ยามที่เสื้อถูกน้ำ ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนในงาน ใจเต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะกันแล้วล่ะ


ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์
ต่าย ชัชฎาภรณ์

ต่าย ชัชฎาภรณ์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ