ออนไลน์ 2,080  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติเบลล่า ราณี นางเอกละครพรพรหมอลเวง

ประวัติเบลล่า ราณี นางเอกละครพรพรหมอลเวง
อัพเดท : 02 กุมภาพันธ์ 2556,12:48
อ่าน : 12,003
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้องตีบทแตกกระจุยกระจาย หลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียว.. สำหรับสาวลูกครึ่งหน้าหวานอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน ก็ทำเอาคนดูอินสุด ๆ จนทำให้จากนางร้าย นางรอง เขยิบขึ้นมาเป็นนางเอกของช่องได้โดยปริยาย... ไม่ธรรมดาจริง ๆ เธอคนนี้ (อิอิ)

           โดยสาวเบลล่าประเดิมบทนางเอกเต็มตัวกับละครเรื่องแรกคือ "พรพรหมอลเวง" ที่จ่อคิวออนแอร์ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ งานนี้เชื่อเลยว่าหลายคนคงจับตามองฝีมือการแสดงของสาวเบลล่าอย่างแน่นอน ว่าจะสอบผ่าน ตันหยง นางเอกของเรื่องหรือไม่ เนื่องจากละครเรื่องดังกล่าว เธอต้องประชันฝีมือกับพระเอกหนุ่มมากฝีมืออย่าง "บอย ปกรณ์" แถมเธอยังขึ้นแท่นนางเอกเสียบแทนสาว มารี เบิร์นเนอร์ ซะด้วย อีกทั้งยังเป็นละครหลังข่าวในวันและเวลาที่มีคนดูมากที่สุด... แต่ถึงกระนั้นด้านผู้จัด ผู้กำกับก็มั่นใจในฝีมือของสาวเบลล่าว่าเอาอยู่... สบายใจหายห่วงได้เลย

พรพรหมอลเวง  พรพรหมอลเวง

           ไม่เชื่อลองพิสูจน์จากผลงานที่ผ่านมา อย่างละครเรื่อง รอยมาร ที่สาวเบลล่ารับบทเป็นเมธาวี พี่สาวนางเอกสุดแสบ ขี้อิจฉาสุด ๆ ซึ่งสาวเบลล่าสวมวิญญาณนางร้ายได้อย่างถึงพริกถึงขิง.. และชื่อของเบลล่า ราณี ก็ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว จากนั้นฝีมือของเธอก็ไปเตะตาผู้จัด จนเธอได้มีโอกาสชิมลางละครบู๊ในเรื่องตะวันยอดรัก ต่อกับด้วยภาพยนตร์เรื่อง "มึงกู ?เพื่อนกันจนวันตาย"

           นอกจากนี้ ละครที่สาวเบลล่ารับบทเป็นนางเอกจ่อคิวออนแอร์อีกเรื่องนั่นก็คือ ละครฟอร์มยักษ์ในซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ในเรื่อง "คุณชายพุฒิภัทร" ของผู้จัดคนสวยอย่าง แหม่ม ฐิติมา สังขพิทักษ์ กำกับการแสดงโดย ป๋าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ การันตีความโรแมนติกอย่างแน่นอน!!

            ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสาวเบลล่าเป็นใครมาจากไหน เรามีประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกันจ้า... โดย เบลล่า ราณี แคมเปน สาวน้อยหน้าใส ลูกครึ่งไทย - อังกฤษ วัย 24 ปี เข้าวงการด้วยการถ่ายโฆษณามากมายหลายชิ้น  ด้วยความที่ว่า สาวเบลล่าเป็นคนยิ้มเก่ง หน้าหวาน ตรงตามสเปคของผู้จัดมือทองอย่าง เอ ศุภชัย จึงถูกดึงตัวเข้ามาร่วมสังกัดเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนเอไปแล้ว... และแน่นอนผลงานในแต่ละเรื่องของเธอก็ถูกอกถูกใจผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก แถมยังสืบทราบมาว่าตัวจริงของเธอนั้น ใจบุญ นิสัยดี น่ารัก แถมยังมีน้ำใจ เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ในวงการทุกคน... แหม เก่งทั้งเรื่องงาน แถมยังวางตัวดีแบบนี้ จะไม่ให้รัก ไม่ให้หลงได้อย่างไรล่ะจ้ะ

ประวัติ เบลล่า ราณี แคมเปน

ชื่อ เบลล่า ราณี แคมเปน
ลูกครึ่งไทย - อังกฤษ
อายุ 24 ปี
เกิดวันที่ 24 ธันวาคม 2532
ส่วนสูง 166 เซนติเมตร
การศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์

ผลงานที่ผ่านมา

โฆษณาโอวัลติน
โฆษณาเปปทีน
โฆษณาเชฟโรเลต
โฆษณาแอคทีเวีย
โฆษณาบางกอกแอร์เวย์
โฆษณาคิวท์เพรส
ละครเรื่อง รอยมาร (เมธาวี) ช่อง3 
ละครเรื่อง  ตะวันยอดรัก ช่อง3 
ภาพยนตร์  มึงกู ?เพื่อนกันจนวันตาย
ถ่ายแบบนิตยสาร Lip     


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ