ออนไลน์ 1,231  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพแรกหนังเรื่องพี่มาก พระโขนง

ภาพแรกหนังเรื่องพี่มาก พระโขนง
อัพเดท : 23 มกราคม 2556,00:46
อ่าน : 13,220
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

            พี่มากพระโขนง เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญปนตลก ที่กำกับโดย โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกุล จาก สี่แพร่งตอนคนกลาง 5 แพร่งตอนคนกอง และ กวน มึน โฮ ร่วมด้วยนักแสดงจากตอน “คนกลาง” ในหนัง “สี่แพร่ง” และ ตอน “คนกอง” ใน “5 แพร่ง” ทั้ง 4 คน ได้แก่ “ฟรอย-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-วิวัฒน์ คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ รวมถึงมาริโอ้ เมาเร่อ มาแสดงในเรื่องนี้


พี่มากพระโขนง


"โอ้ - ใหม่" เปิดบ้านแม่นาค พาสื่อเยี่ยมกอง "พี่มาก..พระโขนง"

แก๊งค์ "คนกลาง" และ "คนกอง" พาตะลุยเบื้องหลังสุดฮา!!     ถือเป็นโปรเจ็คหนังใหม่จากค่ายหนังจีทีเอช ที่หลายคนจับตามอง ล่าสุด 2 พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ และใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ ขอพาพี่ๆสื่อมวลชน ล่องเรือชมวิถีริมน้ำ เพื่อบุกไปยังกองถ่าย "พี่มาก..พระโขนง" ณ บ้านเรือนไทยหลังใหญ่ ริมคลองเขิน จ.สมุทรสงคราม   แค่เพียงได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผมและฟันดำ ของบรรดาเหล่านักแสดง ที่มายืนต้อนรับพี่ๆสื่อที่ท่าเรือ ทำเอาฮาครืนกันไปทั้งลำ เพราะแต่ละคนจัดเต็ม เหมือนหลุดมาจากอดีต สมเป็น หนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง ที่ผู้กำกับ โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล ตั้งใจต่อยอดความสนุกให้ครบรส 
พี่มากพระโขนง

บรรยากาศของบ้านเรือนไทยที่อยู่ในสวนมะพร้าวดูขลัง โดยหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกเซ็ตขึ้นมาใหม่เพื่อการถ่ายทำโดยเฉพาะ งานนี้ มาริโอ้ และใหม่ ขอเปิดบ้านแม่นาค ให้ทุกคนได้เยี่ยมชมกันแบบใกล้ชิด ทุกซอกทุกมุม ทั้งที่ห้องครัว ห้องนอน และเรือนชานที่ทั้งคู่ต้องมาเข้าฉากไกวเปลเลี้ยงลูก

 

แถมงานนี้ นักแสดงแกงค์ "คนกลาง" ในหนัง "สี่แพร่ง" และ ตอน "คนกอง" ใน "5แพร่ง" นำโดย "ฟรอย - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก - พงศธร จงวิลาส, เชน - อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์ - กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข ยังขอสร้างความครื้นเครง ทั้งร้องเพลงปล่อยมุข เรียกเสียงฮากระจายกันแบบสุดๆ

 พี่มากพระโขนง

แต่พอถึงฉากที่ต้องถ่ายทำจริง นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจ รวบรวมสมาธิ เข้าฉากไฮไลท์ของเรื่อง เมื่อเพื่อนทั้ง 4 คน วิ่งหน้าตาตื่นมาที่บ้านของนางนาค เพื่อจะบอกพี่มากว่า นางนาคเป็นผี แต่พอเจอสายตาอันดุดันของนาคเข้า ทำเอาทุกคนถึงกับเบรคตัวโก่ง รีบเปลี่ยนเรื่องทันที ก่อนที่แม่นาคจะชวนขึ้นบ้าน เชิญเพื่อนทุกคนของพี่มากมากินข้าว

 

อยากรู้ว่าฉากนี้ในหนังจะสนุก ตลกปนสยอง หลอนขนาดไหน ติดตามชมได้ "พี่มาก..พระโขนง" ในโรงภาพยตร์ วันที่ 28 มีนาคมนี้


พี่มากพระโขนง

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ