ออนไลน์ 1,388  คน     ค้นหาด่วน:  

ตะลึ่งภาพหลุดซาร่า หัวนมเต็มตาในหนังฝรั่ง

ตะลึ่งภาพหลุดซาร่า หัวนมเต็มตาในหนังฝรั่ง
อัพเดท : 09 ธันวาคม 2555,19:50
อ่าน : 58,705
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
     ซาร่า มาลากุล เลน นักแสดง-นางแบบสาวสวยของประเทศไทย วัย 30 ปี ทุ่มเทเต็มที่กับการโกอินเตอร์ เล่นหนังสยองขวัญเรื่อง '12;-12-12' เกี่ยวกับเด็กที่เกิดมาเป็นซาตาน ซึ่งเรื่องนี้เธอรับบทนำเป็นแม่ของเด็กด้วย แต่ที่ฮือฮายิ่งกว่าคือ งานนี้นางเอกสาวชาวไทยลงทุนเปลือยอกเข้าฉากหลายฉาก และมีภาพหลุดออกมาให้ดูก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายจริงทั่วโลกสัปดาห์หน้า ชนิดที่ว่าเว็บหนังเมืองนอกอย่าง 'celeb12.com' แนะนำว่าเป็นฉากนู้ดที่ไม่ควรพลาด

     เนื้อหาในเว็บไซต์ 'celeb12.com' นำเสนอทั้งบทความเกี่ยวกับฝีไม้ลายมือการแสดงของ ซาร่า มาลากุล ที่ชื่นชมว่าเป็นนักแสดงและนางแบบคนดัง ที่มีผลงานถ่ายนิตยสารมากมาย ทั้งยังสวย มีเสน่ห์ ก่อนจะแนะนำว่าในภาพยนตร์เรื่อง '12-12-12' มีฉากหนึ่งที่คอหนังบุรุษเพศไม่ควรพลาดคือฉากเปลือยอกเห็นเต้าเต่งตึงของ นางเอกแดนสยาม แบบเต็มๆ ไม่มีเซนเซอร์ พร้อมโพสต์ภาพให้ดูเรียกน้ำย่อยด้วย

     สำหรับ ซาร่า มาลากุล เลน มีชื่อจริงว่า Sara Ann Lane เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525 ที่เกาะกวม สหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดง นางแบบ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแสดงในมิวสิกวิดีโอในอัลบั้ม Friday I'm In Love เมื่อปี 2539 และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจาก โฆษณาจอห์นสัน และมีผลงานเดินแบบ ถ่ายแฟชั่น และละครอย่าง เรื่อง 'ในฝัน', ภาพยนตร์เรื่อง 'เพราะรักครับผม' และ 'พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า' และก็มีเดินแบบ ถ่ายแบบ และมีงานที่ต่างประเทศอเมริกา เซ็นสัญญากับเอเยนซี่ในอเมริกา 5 ปี ภาพยนตร์ต่างประเทศที่เคยแสดง อาทิ Johnny Too, Belly of the Beast , Nature Unleashed : Volcano (2004) ที่ถ่ายทำในประเทศบัลแกเรีย แล้วก็มีรายการทีวีที่สิงคโปร์ ถ่ายปกหนังสือ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซียด้วย และคว้าบทเด่น ในหนังเรื่อง 12-12-12
ที่มา : สยามดาราหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ