ออนไลน์ 1,346  คน     ค้นหาด่วน:  

เม้าท์สะนั่น! พลอย เฌอมาลย์ เลิกนาวิน ต้า ซะแล้ว

เม้าท์สะนั่น! พลอย เฌอมาลย์  เลิกนาวิน ต้า ซะแล้ว
อัพเดท : 08 ธันวาคม 2555,13:14
อ่าน : 6,040
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ตอน(ชิง)ได้มาก็เหนื่อย ตอนเลิกกันก็แทบแย่ สำหรับ "คู่รักแห่งปี" ซุปตาร์ขาวีน กับ พ่อหนุ่มเรียนสูง ที่ข่าวงในล่าสุดเม้าท์กันให้แซ่ดว่า... ทั้งคู่ "สะบัดบ็อบ" ใส่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฝ่ายซุปตาร์สาวของเรา หอบข้าวของพะรุงพะรังจากคอนโดหรู ที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาแรมปี และดูท่าว่าเรื่องนี้น่าจะ "จบไม่สวย"

ซุปตาร์ขาวีน ที่ปีนี้เป็นปี(ฉาว)ของเธอ มีตั้งแต่ข่าวดี ข่าวซุบซิบ แม้จะกระทั่งข่าวหน้าหนึ่งก็มีกับเขาด้วย ผ่านมรสุมชุกชุมมาหลายระลอก หนักกว่าพายุไต้ฝุ่น แม้กระทั่งเดือนสุดท้ายของปีก็ยังไม่เว้น มีอันต้อง "เลิก!" กับแฟนหนุ่มเรียนสูง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ใครๆ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "คู่สร้างคู่สม" แท้ๆ น่าเสียดายจัง......

ส่วนสาเหตุของการเลิกกัน ของ ซุปตาร์ขาวีน กับ พ่อหนุ่มเรียนสูง นั้น ตอนนี้ยังไม่แน่ชัด แต่ก็ดันไปสอดคล้องกับข่าวคราวของ ซุปตาร์สาว ที่มีคนเห็นไปแอบกิ๊กกั๊ก ไฮโซหนุ่ม จนใครๆ ก็งงตามกัน เอ๊ะ..อะไรยังไง?

หรืออาจเป็นเพราะ ความเบื่อหน่ายของพ่อหนุ่มเรียนสูง ที่ต้องตามล้างตามเคลียร์ ข่าวฉาวๆ ของซุปตาร์ขาวีน ที่มีบ่อยแทบจะรายวัน ออกเดินหนีไปเฉยๆ คงเป็นอะไรที่ไม่ใช่แค่นักข่าวจะรู้สึกแย่ แต่พ่อหนุ่มคนนี้่คงรู้สึกเซ็งไม่แพ้กัน

เลิกกันเพราะอะไร...จริงหรือเปล่า? ติดตามต่อไป ไม่นานเกินรอหรอก...
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ