ออนไลน์ 386  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุดจัสติน บีเบอร์ โชว์นกเขา

ภาพหลุดจัสติน บีเบอร์ โชว์นกเขา
อัพเดท : 12 ตุลาคม 2555,21:39
อ่าน : 11,534
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุดภาพหลุดจัสติน บีเบอร์

ไม่ใช่แต่ดาราไทยเท่านั้นที่ขยันมีภาพหลุด ดาราต่างชาติที่โด่งดังอย่าง จัสติน บีเบอร์ ก็มีภาพหลุดสุดสยิวกับเค้าเหมือนกัน ล่าสุดเจ้าตัวกำลังเจอภาพหลุดว่อนเน็ตอยู่ในขณะนี้ โดยภาพดังกล่าวที่ปรากฏอยู่ในโลกออนไลน์นั้น ถูกโพสต์บนทวิตเตอร์ใช้ชื่อ justinbieber  เป็นชายหนุ่มยืนโชว์ของลับสู้กล้อง ซึ่งบนร่างกายของชายหนุ่มปริศนามีรอยสักรูปนกด้านซ้ายบริเวณท้องน้อย ทำให้หลายคนคิดว่าภาพดังกล่าวคือนักร้องหนุ่ม  แต่ทั้งนี้ ทางแฟนด้านคลับได้ออกมาปกป้องว่าชายหนุ่มที่ยืนโชว์ของลับนั้นไม่ใช่่ จัสติน บีเบอร์ อย่างแน่นอนเพราะดูจากสีผิว และหัวนมนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า ภาพดังกล่าวคือ นักร้องหนุ่มจริง ๆ หรือเป็นเพียงการแอบอ้างใส่ร้าย ต้องติดตามกันต่อไปหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ