ออนไลน์ 1,315  คน     ค้นหาด่วน:  

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกคุณชายพุฒิภัทร

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกคุณชายพุฒิภัทร
อัพเดท : 07 ตุลาคม 2555,23:53
อ่าน : 11,237
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้อง

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข หนึ่งในพระเอกสุภาพบุรุษจุฬาเทพ
รับบทเป็นคุณชายพุฒิภัทร


เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

"เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ดีใจที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสลงละครเรื่องแรกใน "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ"

 รับรู้สึกกดดันเมื่อทราบว่ามารับบท "คุณชายพุฒิภัทร" แทนพระเอกรุ่นพี่ "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ" เผยจะพยายามแสดงเต็มที่ คาดละครจะออกอากาศประมาณธันวาคมนี้ 
           
    ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มน้องใหม่แกะกล่องแห่งวิกสามพระรามสี่ สำหรับพระเอกหนุ่มเจมส์ วัย 18 ปี ที่เพิ่งจะเข้าวงการมาชิมลางละครเป็นครั้งแรกก็เจอกับกระแสกดดันซะแล้ว เมื่อต้องมารับบท คุณชายพุฒิภัทร ที่ก่อนหน้านี้วางหนุ่มเคนเอาไว้ เมื่อได้เจอกับเจมส์ในงาน "พาราไดซ์ ฟอร์ เมน" จึงสอบถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่มารับบทแทนเคน เจ้าตัวแจง
 
          "อันนี้ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ทราบมาก่อนจริงๆ ว่ามาเล่นเรื่องนี้แทนใคร คือเรื่องนี้เป็นทางผู้ใหญ่เขาคุยกันอยู่แล้ว แต่พอมาทราบตอนหลัง ผมก็รู้สึกกดดันเหมือนกันที่รู้ว่าก่อนหน้านี้ พี่เคนต้องมารับบทนี้ แต่ก็จะพยายามเต็มที่ ซึ่งตอนนี้ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพเริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้ว คิว ของผมก็กำลังรอถ่ายทำอยู่ อีกอย่างเป็นละครเรื่องแรกของผม ตอนนี้รู้สึกเกร็งและตื่นเต้นมาก ในเรื่องผมได้เล่นคู่กับพี่เบลล่า (ราณี แคมเปญ) ซึ่งยังไม่ได้ทำงานร่วมกันมาก แต่ก็ได้มีโอกาสเจอกันแล้ว รู้สึกว่าพี่เขาสวย (ยิ้ม) ส่วนเรื่องการแสดงจะพยายามทำให้เต็มที่ที่สุด" เจมส์ตอบ
 
          ถามต่อว่ามีโอกาสได้ชิมลางละครเรื่องแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง เจมส์เผยว่า ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมา รู้สึกแปลกใจและตกใจที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาส โชคดีที่มีโอกาสได้เล่นละคร ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ 
 
          "เนื่องจากผมยังเป็นน้องใหม่ จึงต้องมีการเตรียมตัวกับละครเรื่องนี้ค่อนข้างเยอะ และเนื่องจากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ สร้างมาจากนวนิยาย ผมจึงใช้วิธีอ่านนวนิยายเยอะๆ และพยายามทำความเข้าใจให้ได้ว่าตัวละครในเรื่องนี้เป็นอย่างไร ซึ่ง ละครจะออกอากาศประมาณช่วงเดือนธันวาคมแล้ว ยังไงผมก็จะพยายามให้มากที่สุด อยากฝากให้ทุกๆ คนช่วยเชียร์ช่วยติดตามและเป็นกำลังให้ผมด้วย เพราะว่าเป็นละครเรื่องแรกของผมเลย" พระเอกหนุ่มกล่าวปิดท้าย

ประวัติ
ชื่อ จิรายุ ตั้งศรีสุข ชื่อเล่น เจมส์ เกิดวันที่ 19 กันยายน 2536 มีพี่น้อง 2 คน พี่สาว 1 คน จบมัธยมต้นที่ อนุบาลวชิร จบมัธยมปลายที่ พิจิตรพิทยาคม ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุ-โทรทัศน์ ปี 1 

ผลงาน
ละคร'สุภาพบุรุษ จุฑาเทพ' รับบท  คุณชายพุฒิภัทร

ภาพยนตร์
Where is Love อยู่ที่ไหนนะ...ความรัก รับบทเป็น น้ำน่าน

โฆษณา
Catalogue Friday กับ ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุขเจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข
เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข
เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข
เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุขหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ