ออนไลน์ 1,294  คน     ค้นหาด่วน:  

ตะวันทอแสงย้อนหลัง ตอนแรก วันที่ 21 กันยายน 2555

ตะวันทอแสงย้อนหลัง ตอนแรก วันที่ 21 กันยายน 2555
อัพเดท : 08 มีนาคม 2556,00:48
อ่าน : 164,478
หมวดหมู่ : ดูละครย้อนหลัง (แยกตามตอน)เรื่องย่อละคร “ตะวันทอแสง” ตอน 1 วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2555
“รสา-ภคพงษ์” เขม่นกันแรกพบ!! “พักตร์วิมล-ยูโฮะ” รุมทึ้ง “ภคพงษ์”

     เจอ ปุ๊บ..จัดหนักปั๊บ ตั้งแต่ ภคพงษ์ (โดม-ปกรณ์) เห็น รสา (ใหม่-ดาวิกา) อี๋อ๋อกะ ชีวิน (แก๊ป-ธนเวทย์) ครั้งแรกก็ไม่ถูกชะตาซะแล้ว พอๆ กะที่รสาเห็นเค้าหว่านเสน่ห์ใส่ พักตร์วิมล (หยก-ธัญยกันต์) หวานหยด แต่ทั้งคู่ดันมาป๊ะกันจังๆ ตอนภคพงษ์ขับเจ็ทสกีปาดหน้าเวคบอร์ดรสาล้มคว่ำกลางทะเล นางจึงปรี่ไปเคลียร์ถึงที่ เค้ากำลังหลบพักตร์วิมลกะ ยูโฮะ (หงส์-แก้วมณี) ในสปา รสาเลยถูกรวบตึงเข้าไปแอบด้วย
 ภคพงษ์ ถูกใจผลงานตกแต่งภายในของ รสา จึงติดต่อ พิทยา (เกริก ชิลเล่อร์) โดยไม่รู้ว่าเป็นฝีมือสาวคู่ปรับ เมื่อทั้งคู่พบกันรสาจึงไม่รับโปรเจ็กท์ปรับปรุงเรือนเก่าของเค้า แต่พิทยาขอร้องเพราะเป็นลูกค้าวีไอพี รสายอมตกลงทำเพื่อบริษัท ชีวิน เห็นใจรสาแต่ก็ขัดรุ่นพี่เจ้าของบริษัทไม่ได้ จึงได้แต่ห่วงอยู่ห่างๆเริ่มงานวันแรก!! รสาแทบปรี๊ด..ด ความจุ้นจ้านของ พักตร์วิมล-ยูโฮะ ที่ตามจิกกัดหาเรื่องไม่หยุดทั้งที่ไม่ใช่เจ้าของบ้าน แต่รสาไม่หวั่นเถียงจี๊ด..ด ใจจน 2 สาว แสบกระเจิง ถูกใจ ภคพงษ์ กับ ป้าสายใจ (มี้-พิศมัย) เหลือเกิน ทั้งไม่คิดว่ารสาจะ เอาอยู่!! เธอไม่เหมือนผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตภคพงษ์ แต่เค้ายังไม่ลืมที่จะหาเรื่องแกล้งเธอสารพัด แต่รสาก็เอาคืนคุณหนูเจ้าของบ้านได้ทุกที

ฟังเพลงแสงของหัวใจ โดม ปกรณ์ ลัม  เพลงประกอบละครตะวันทอแสง
ละครตะวันทอแสง โพลีพลัสจัดให้ส่งนางเอกดาวรุ่ง ใหม่ ดาริกา มาเรียกเรตติ้งอีกครั้งให้ประกบคู่กับโดม ปกรณ์ ลัม ในละครรีเมคตะวันทอแสง
ตะวันทอแสง บทประพันธ์ของ ปิยะพง ศักดิ์เกษม
ตะวันทอแสง ค่ายโพลีพลัส
ตะวันทอแสง ทางช่อง 7

เรื่องย่อละครตะวันทอแสง
< /font>

ตะวันทอแสง…เรื่องราวความรักของมัณฑณากรสาวคน เก่ง กับชายหนุ่มที่งามพร้อมทั้งรูป และทรัพย์สมบัติ เขาพยายามทำตัวเป็นเสือผู้หญิง เพื่อปิดบังตัวตนที่แท้จริงข้างใน และเมื่อคนทั้งคู่ได้พบกัน ฝ่ายหนึ่ง…ต้องการผลักไส ส่วนอีกฝ่าย…รู้สึกว่าชีวิตขาดเธอไม่ได้ บทสรุปของคนทั้งคู่จะเป็นเช่นไรต้องติดตาม   “ตะวันทอแสง” ค่ายโพลีพลัส ออกอากาศทาง ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทาง ช่อง 7 สี เริ่ม ตอนแรก 21 กันยายน พ.ศ. 2555 นี้


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ