ออนไลน์ 875  คน     ค้นหาด่วน:  

วิธีจับผิดผู้ชายที่ชอบโกหก

วิธีจับผิดผู้ชายที่ชอบโกหก
อัพเดท : 12 กันยายน 2555,21:38
อ่าน : 6,602
หมวดหมู่ : ความรู้เรื่องเซ็กส์ เพศศึกษา

love

ทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าคู่รักทุกคู่ต้องมีเรื่องทะเลาะกันบางเหมือนลิ้นกับฟันที่ต้องมีกระทยกระทั้งกัน ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็คือการไม่ซื่อสัตย์ต่อกัน การไม่ให้เกียตรอีกฝ่าย หรือสาเหตุสำคัญอีหอย่างคือ การโกหก ไม่ว่าคุณจะคบกันมากี่ปี ก็ต้องมีสักเรื่องสองเรื่องที่เขาโกหกคุณ อาจจะเป็นเรื่องสาว ๆ เรื่องครอบครัว เรื่องการงาน หรือเรื่องอะไรก็ตาม คุณก็ไม่ควรวางใจเพราะยังไงก็ถือว่าเขาโกหกคุณอยู่ดี ซึ่งเทคนิคการโกหกของผู้ชายนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความช่ำชองของแต่ละคน ดังนั้น สาวใสซื่อว่านอนสอนง่ายทั้งหลายควรตามเขาให้ทันบ้างนะคะ อย่ามัวแต่ปิดหูปิดตาหลอกตัวเองไปวัน ๆ ถ้าคุณไม่อยากโดนหนุ่มข้างกายหลอกไม่รู้ตัวล่ะก็ ลองมาดูกันดีกว่าว่าคนอื่น ๆ เขามีเทคนิคจับโกหกพ่อตัวแสบอย่างไรกันบ้าง

          1. มองตาเขา : แค่ดวงตาคู่เล็ก ๆ ของเขานี่แหละที่สามารถบอกคุณได้ทุกสิ่ง ถึงแม้เขาจะบังคับร่างกายหรือทำตัวไปตามปกติได้ แต่เขาไม่สามารถบังคับสายตาได้หรอก เพราะดวงตาคือสิ่งที่สื่อความหมายจากใจได้มากที่สุด ฉะนั้น ถ้าเขาพยายามหลบสายตาคุณ หรือกลอกตาไปมาผิดจากปกติล่ะก็ มีเรื่องที่เขาปิดบังคุณอยู่แน่ ๆ

          2. จ้องตาคุณ : ถ้าไม่ได้อยู่ในห้วงอารมณ์หวานซึ้ง แต่เขากลับมองตาคุณนานผิดปกติ รู้ไว้เลยว่าเขาไม่อยากจะสบตาคุณเท่าไหร่หรอก แต่ที่ทำไปนั้นเกิดจากความจำเป็นล้วน ๆ เพราะเขารู้ว่าถ้าเขาพยายามหลบตาคุณเมื่อไหร่ คุณต้องสัมผัสความผิดปกติจากตัวของเขาได้อย่างแน่นอน ดังนั้น เขาก็เลยทำตรงกันข้ามหลอกให้คุณตายใจ ว่ายังไง ๆ เขาก็ซื่อสัตย์กับคุณเสมอ

          3. มือซุกในกระเป๋าตลอดเวลา : หากคุณจับสายตาโกหกไม่ได้ และคุณยังรู้สึกตะขิดตะขวงใจอยู่ เปลี่ยนมาจับสังเกตที่มือของเขาได้นะ ซึ่งถ้าหากเขาไม่ได้เป็นคนเก็บตัว ขี้เก๊ก หรือหวงกระเป๋าสตางค์จนเกินเหตุ ก็คงไม่มีคนปกติที่ไหนซุกมือไว้ในกระเป๋าตลอดเวลาหรอก...จริงไหม?

          4. เล่าทุกรายละเอียด : ส่วนมากหากผู้ชายโดนแฟนถามว่าไปทำอะไรที่ไหนมา พวกเขาก็จะตอบแค่สั้น ๆ คร่าว ๆ พอให้เธอสบายใจแล้วไปทำอย่างอื่นต่อ เพราะพวกเขาไม่ค่อยจะเม้าท์แบบผู้หญิง ๆ สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาเล่าขยายความจากเรื่องสั้นให้กลายเป็นยาวแบบเจาะลึก ทุกรายละเอียด ซึ่งผิดวิสัยการพูดของเขา ก็ควรระวังเอาไว้เลยนะสาว ๆ เพราะมันชักจะไม่ชอบมาพากลแล้วนะ

          5. ยักไหล่ : ช่วงที่เขากำลังเล่าเรื่องต่าง ๆ ให้คุณฟัง แล้วเขาเกิดยักไหล่ในจังหวะที่ไม่มีเหตุการณ์พิเศษอะไร หรือไม่มีอะไรมากระแทกแขนของเขา ตอนนี้เขาเริ่มแสดงอาการคนโกหกออกมาให้เห็นแล้ว คราวหน้าคุณลองนับจำนวนครั้งที่เขายักไหล่ดู ถ้าผลลัพธ์เป็นเลขคี่ก็แสดงว่าเขาก็โกหกคุณชัวร์

          6. เล่าย้อนเหตุการณ์ไม่ได้ : ปกติเวลาที่เราเล่าอะไรสักอย่าง เราก็มักจะเล่าจากเหตุการณ์แรกไปจนเหตุการณ์สุดท้ายเสมอ อาจจะสลับเหตุการณ์บ้างนิด ๆ หน่อย ๆ หรือจะให้เล่าจากเหตุการณ์แล้วย้อนไปเหตุการณ์แรกก็ไม่มีปัญหาถ้าพูดความ จริง แต่สำหรับคนโกหกแล้ว จะให้เล่าแบบย้อนหลังคงทำได้ยากถ้าไม่ได้เตรียมการมาก่อน ต่อไปหากคุณรู้สึกว่าเขากำลังโกหกก็ลองใช้วิธีนี้ดูสิ หรือหลอกถามเนียน ๆ แบบสลับเหตุการณ์ดูบ้าง รับรองคนโกหกตอบไม่ได้แน่นอน

          7. หยุดคิดนาน : สำหรับคนโกหกที่ไม่ได้เตรียมการมาล่วงหน้า มักจะยืนคิดก่อนพูดเสมอ เพราะกลัวว่าหากพูดออกไปแล้วจะจำสิ่งที่ตัวเองพูดไว้ไม่ได้ และถ้าหากคุณถามอะไรไปแล้วเขาตอบอึก ๆ อัก ๆ จะพูดอะไรสักคำก็ลุ้นแทบตัวโก่ง อาการแบบนี้เป็นหลักฐานชั้นดีสำหรับจับผิดคนโกหกเลยหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ